30+ MẪU ĐỀ THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI XE B2

Hỗ trợ học viên thi bằng lái xe B2 online cấp tốc dưới dạng đề luyện thi thử với tính chính xác tuyệt đối. Cải tiến và ứng dụng rộng rãi đa nền tảng, phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính, laptop hay điện thoại thông minh giúp cho việc học lái xe B2 trở nên dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: 30+ mẫu đề thi lý thuyết bằng lái xe b2

Việc ôn tập giấy phép lái xe dựa trên phầm mềm thi thử bộ đề 600 câu hỏi trắc nghiệm sát hạch ô tô B2 trở nên dễ dàng do việc tổng hợp đầy đủ các bộ đề thi sát hạch GPLX Ô tô dành cho hạng B2 từng xuất hiện trong các kỳ thi do Sở GTVT tổ chức.

Phần mềm thi thử bằng lái xe B2 600 câu sẽ giúp học viên có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi thời điểm vô cùng dễ dàng và thuận lợi!

Bộ đề thi lý thuyết sát hạch lái xe B2 600 câu hỏi này là hoàn toàn miễn phí, áp dụng dành cho học viên học lái xe B2 ở TPHCM và trên toàn quốc.

CẤU TRÚC 18 ĐỀ THI THỬ B2 600 CÂU TRỰC TUYẾN

Trong 18 đề thi sát hạch lái xe B2 mỗi đề gồm 35 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất 1 đáp án đúng. Cấu trúc 600 câu hỏi sát hạch lái xe B2 có đáp án áp dụng vào mỗi đề thi thi thử lý thuyết B2 này sẽ gồm: 1 câu hỏi phần khái niệm; 7 câu hỏi về quy tắc giao thông; 1 câu hỏi nghiệp vụ vận tải; 1 câu về tốc độ khoảng cách; 1 câu hỏi về văn hóa & đạo đức người lái xe; 2 câu hỏi về kỹ thuật lái xe; 1 câu hỏi về cấu tạo sữa chữa; 10 câu hỏi biển báo; 10 câu hỏi sa hình kèm theo 1 câu hỏi điểm liệt (tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng).

Số câu cần đạt: 32/35 câu trở lên là đậu.Thời gian làm bài: 22 phút.

Đặc biệt: KHÔNG LÀM SAI CÂU ĐIỂM LIỆT (câu hỏi *)

Lưu ý: Bộ đề thi lý thuyết lái xe B2 này được xây dựng dựa trên tài liệu 600 câu hỏi thi GPLX do Bộ GTVT ban hành.

Nếu học thuộc hết 18 đề thi thử bằng lái xe B2 này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm chắc việc thi đậu lý thuyết 100% mà không cần phải lo lắng.

Bộ đề thi thử 600 câu hỏi lý thuyết B2 online này đang trong quá trình hoàn thiện nên sẽ có lỗi phát sinh, vì thế nếu có bất cứ đóng góp nào. Các bạn đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé!

CÁCH SỬ DỤNG BỘ ĐỀ

Học viên sẽ cần ôn tập và học thuộc đầy đủ 18 bộ đề tổng hợp đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết ô tô do chúng tôi biên soạn. Các bộ đề thi thử lý thuyết 600 câu trên sẽ là cố định để các bạn có thể làm quen và học thuộc dễ dàng hơn. Khác hẳn với bộ đề tự luyện của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam theo dạng ngẫu nhiên và thay đổi liên tục!

Các bước thực hiện để bắt đầu vào việc thi thử lý thuyết bằng B2:

Bước 1: các bạn chọn bộ đề để làm, tốt nhất theo quy trình học từ đề 1 -> đề 2 ->... đề 18.

Bước 2: sau khi nhấn vào để sẽ hiện ra giao diện như sau:

Bước 3: Cách chọn đáp án. Click vào để chọn đáp án bạn nghĩ là đúng!

Bước 4: Cách nộp bài để kiểm tra kết quả đề thi mà mình vừa làm được. Nhấn vào nút sẽ hiện "Bạn chắc chắn muốn nộp bài?", chọn OK.

Bước 5: Khi nộp bài xong, bộ đề sẽ hiển thị kết quả như hình dưới. Trường hợp học viên làm đúng 32/35 câu và không làm sai câu liệt sẽ trả về kết quả là: "ĐẠT", nếu làm sai câu liệt sẽ trả về kết quả là :"KHÔNG ĐẠT - Sai câu điểm liệt".

Trường hợp học viên làm đúng 34 câu khác, nhưng chỉ làm SAI CÂU ĐIỂM LIỆT coi như là sai hoàn toàn!

Tốt nhất mỗi đề, các bạn phải làm đúng 35/35 câu và theo trình tự từ đề 1 -> đề 18.

Chúc tất cả học viên đạt được điểm tuyệt đối trong kỳ thi sát hạch GPLX B2 trong thời gian sắp tới.