NỘI DUNG SỰ KIỆN

1. mọi người chơi có 1 mã Sinh Nhật riêng. Chúng ta cũng có thể sao chép mã này bởi nút SAO CHÉP trên ô nhập mã, sau đó chia sẻ cho các bạn bè. Mọi người chỉ có thể nhập mã Sinh Nhật của khách hàng 1 lần.

Bạn đang xem: Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi liên minh huyền thoại

*

2. chúng ta cũng có thể xem quà biếu này ở bên trái trang sự kiện. Khi fan khác nhập mã Sinh Nhật của bạn, chúng ta được tăng hốt nhiên 5-30% Thân Thiện. Đạt 100% Thân Thiện, bạn được nhận phần thưởng miễn phí. Phần thưởng gấp đôi đầu là 1 trong trang phục 120-396 RP các bạn chưa sở hữu do hệ thống chọn ngẫu nhiên. Từ lần 3 trở đi, phần thưởng vẫn chọn bất chợt trong 3 một số loại Rương Hextech, chiếc chìa khóa Hextech, 20 Tinh Hoa Cam.

*

3. Khi tham gia sự kiện, các bạn có 3 lượt mời khoác định. Những lần người không giống nhập thành công mã Sinh Nhật của bạn, lượt mời sụt giảm 1. Khi có 0 lượt mời, người khác tất yêu nhập mã Sinh Nhật của người tiêu dùng nữa. Để tăng lên lượt mời, chúng ta cũng có thể chơi game. Từng trận chiến thắng ở chế độ hợp lệ cho chính mình thêm 1 lượt mời.

4. lúc nhập mã Sinh Nhật của fan khác thành công, bạn nhận được 10 láng Bay. Bạn chỉ hoàn toàn có thể nhập từng mã Sinh Nhật 1 lần, và về tối đa 50 mã Sinh độc nhất khác nhau. Trơn Bay có thể dùng nhằm đổi những phần thưởng không giống nhau trong mục ĐỔI THƯỞNG BÓNG BAY. Giữ ý: mỗi phần thưởng đều có giới hạn số lần đổi bởi Bóng Bay.

*

5. lúc thắng thường xuyên ở các cơ chế hợp lệ, các bạn sẽ nhận được quà biếu tương ứng. 3 trận: bộ Hextech - 4 trận: bộ Tuyệt Phẩm - 5 trận: Viên Ánh sáng sủa - 6 trận: trang phục 310-396 RP ngẫu nhiên. Mỗi phần thưởng chỉ hoàn toàn có thể nhận 1 lần.

*

7. Summoner"s Rift Thường chọn Ẩn, Summoner"s Rift xếp hạng Đơn/Đôi, Summoner"s Rift xếp thứ hạng Linh Hoạt, Vực Gió hụ ARAM, Summoner"s Rift Sách Phép buổi tối Thượng.

8. Nếu đã chiếm lĩnh được tất cả trang phục trong một nhóm, các bạn sẽ nhận được thứ phẩm thay thế là 7 cỗ Tuyệt Phẩm với xiêm y 310-396 RP với 5 bộ Tuyệt Phẩm với bộ đồ 120-396 RP.

Xem thêm: Lạc Vào Thế Giới Tu Tiên Chi Lộ Game Amazing Cultivation Simulator

LƯU Ý SỰ KIỆN

1. Quà biếu sự khiếu nại chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong thời hạn sự kiện diễn ra. Vui vẻ nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.

2. Sự khiếu nại dựa trên phần trăm ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước lúc tham gia.

3. Trừ khi được nói đến trong ngôn từ Sự Kiện, các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, mặt hàng Hiệu, Đá Quý, hoặc di tích sẽ không tồn tại trong sự kiện.

4. Khối hệ thống sẽ gửi item trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quá trình này hoàn toàn có thể mất buổi tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên trì nhé.

5. Ngôi trường hợp tận dụng lỗi sự kiện có khả năng sẽ bị xử lý theo vẻ ngoài của liên minh Huyền Thoại, tùy thuộc vào tính chất và cường độ vi phạm. Lỗi sự kiện là hồ hết trường vừa lòng sự kiện hoạt động không đúng theo mô tả sự kiện trong văn bản Sự Kiện.

6. Nếu gặp mặt vấn đề trong sự kiện. Vui vẻ liên hệ chăm lo Khách Hàng và để được hỗ trợ.