Việc gạn lọc hướng, màu hợp với người tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 là khôn xiết quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, tiền bạc và nhỏ đường thành công xuất sắc của bạn. Bởi vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa vào trong bạn dạng thiết kế con kiến trúc nhà ở, văn phòng, spa,…

Sinh năm 2009 mệnh gì?

*
Cùng Gia Bảo Group mày mò các tin tức về tuổi Kỷ Sửu 2009

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 là bạn sống gồm trật tự, thao tác khoa học và có tư duy logic. Tín đồ tuổi Kỷ Sửu có khả năng và có tài ở các nghành nghề liên quan mang lại kinh doanh, viết lách, truyền thông. Bạn thuận tiện thành công giả dụ biết chớp lấy thời cơ và thâu tóm cơ hội. Để phần nào góp cho cuộc sống đời thường cũng như các bước được suôn sẻ, bạn nên tham khảo các hướng đơn vị sau tạo thêm vận may cho phiên bản thân.

Bạn đang xem: Tuổi 2009 mệnh gì, con gì? kỷ sửu sinh tháng nào tốt?

Con số suôn sẻ của nam giới mạng sinh năm 2009 là số 3, 4, 9. Nàng mạng sẽ phù hợp với các số 6, 7, 8. Bạn cũng có thể lựa chọn các con số này để ứng dụng khi thiết kế nội thất nhà ở, số tầng, số phòng, số đồ thiết kế bên trong trang trí.

Sinh năm 2009 hợp màu gì nhất?

Màu sắc đẹp hợp bạn dạng mệnh Kỷ Sửu 2009 là màu đỏ, cam, tím, hồng. Màu tương sinh thuộc hành Mộc bao hàm xanh lá cây, xanh lục, xanh nõn chuối. Những màu kị kị cần tránh là màu xanh dương, xanh nước đại dương và những màu ở trong hành Thủy. Phụ thuộc các ý nghĩa sâu sắc của màu sắc sắc, bạn cũng có thể lựa chọn màu chủ yếu khi kiến thiết và phối cảnh nội thất.

Màu đỏ: tượng trưng cho sự mạnh mẽ, nhiệt huyết, huyết lửa và luôn cháy hết mìnhMàu cam: mang về sự sáng sủa tạo, mới lạ và tạo nên nỗ lực không chấm dứt nghỉ Màu tím: tượng trưng cho việc thủy chung, lãng mạn và phổ biến thủy.Màu xanh lá cây: tượng trưng cho việc sinh sôi nảy nở, tươi mới và khỏe mạnh.
*
Phối cảnh nội thất hợp mệnh, phù hợp tuổi cho người sinh năm 2009

Nam sinh vào năm 2009 hòa hợp hướng nào?

Nam mạng sinh vào khoảng thời gian 2009 Kỷ Sửu phù hợp với 4 hướng Đông, Bắc, Nam với Đông Nam. Chúng ta có thể ứng dụng các hướng này khi thiết kế biệt thự, công ty ở, căn hộ, quán cafe,…

Hướng Bắc – Diên niên: mang về niềm vui, suôn sẻ trong các mối quan hệ giới tính gia đình, cảm tình và xóm hội. Mái ấm gia đình êm ấm, tình cảm bền chặt và dành được những giao dịch thành công.Hướng Đông phái nam – Thiên y: hướng mang lại đại mèo đại lợi và giải tỏa rất nhiều muộn phiền, vướng mắc vào cuộc sống.Hướng nam giới – Phục vị: hướng mang đến sự định hình và thận trọng trong cuộc sống cho gia chủ sinh năm 2009.
*
Lựa lựa chọn hướng phù hợp với phong thủy cho người sinh năm 2009

Hướng không phù hợp với nam Kỷ Sửu là phía Nam, Đông, Bắc cùng Đông Nam. Đối với các hướng này, bạn cũng có thể ứng dụng khi thiết kế nhà kho hoặc công ty vệ sinh. Những hướng này khi ứng dụng vào phần đông vị trí bên trên nó đã mang ý nghĩa tốt hơn cho những người.

Hướng phái mạnh – hay mệnh: người sinh vào năm 2009 buộc phải tránh lựa các hướng này. Hướng phía nam là hình tượng của sự phân tách xa, đứt đoạn và chạm chán nhiều chuyện chẳng lành.Hướng Đông – Ngũ quỷ: hướng báo hiệu những điều hung, xấu, trở ngại với thường xảy ra tranh cãi.Hướng Bắc – Lục sát: phía này cực kỳ xấu bởi vì nó mang tới sự tổn thất, mất mát với hao tán.Hướng Đông phái nam – Họa hại: nếu mái ấm gia đình bạn đang sale mà gặp phải hướng này dễ dẫn mang đến tán gia bại sản, các bước gặp nhiều khó khăn trở ngại. Tơ duyên lận đận, sức mạnh yếu, nhà đạo bất an. Vì vậy, các hướng xấu này, người sinh năm 2009 tuyệt vời và hoàn hảo nhất nên tránh ứng dụng.

Nữ sinh năm 2009 phù hợp hướng nào?

Nữ mạng sinh vào năm 2009 Kỷ Sửu phù hợp với 4 phía Tây, Tây Nam, Đông Bắc cùng Tây Bắc. Đối cùng với 4 hướng giỏi này, chúng ta có thể ứng dụng làm cho hướng chính khi kiến thiết nội thất phòng khách hiện đại, cửa chính, phòng làm việc, chống ngủ,…Chúng giúp mang đến nguồn năng lượng mới tích cực và những vận như ý trong cuộc sống.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Nghệ An Điện Tử, Cổng Thông Tin Điện Tử Sở Y Tế Nghệ An

Hướng Tây – Sinh khíHướng tây-nam – Diên niênHướng Đông Bắc – Thiên yHướng tây bắc – Phục vị

Hướng không hợp với nam Kỷ Sửu là phía Nam, Đông, Bắc cùng Đông Nam.

Hướng nam giới – tuyệt mệnhHướng Đông – Ngũ quỷHướng Bắc – Lục sátHướng Đông phái mạnh – Họa hại

Gợi ý hướng cửa chủ yếu cho Kỷ Sửu 2009

Cửa chính đóng một vai trò đặc biệt trong tử vi giúp thu hút tài lộc và không ngừng mở rộng con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Cũng chính vì vậy, người sinh năm 2009 cần xem xét để lựa chọn hướng phù hợp với mệnh và tuổi của bạn dạng thân. Đặc biệt khi thiết kế công ty phố, biệt thự, văn phòng,… bạn cần đặc biệt xem xét các phía sau:

Nam 2009 Kỷ Sửu

Bạn trực thuộc quẻ Đông tứ trạch nên chọn hướng cửa ngõ chính theo phía như

Hướng Đông – nội khí từ 67,5 – 112,4 độ

Hướng Đông nam – Thiên y tự 112,5 – 157,4 độ

Hướng Bắc – Diên niên trường đoản cú 337,5 – 22,4 độ

Hướng nam – Phục vị tự 157,5 độ mang đến 202,4 độ

*
Chọn hướng cửa chính hợp phong thủy cho tất cả những người sinh năm Kỷ Sửu 2009Nữ 2009 Kỷ Sửu

Bạn nằm trong quẻ Tây tứ trạch nên chọn hướng cửa thiết yếu theo các tọa độ sau:

Hướng Tây – sinh khí từ 247,5 – 292,4 độ

Hướng Đông Bắc – Thiên y trường đoản cú 22,5 – 67,4 độ

Hướng tây-nam – Diên niên trường đoản cú 202,5 – 247,4 độ

Hướng tây bắc – Phục vị tự 292,5 – 337,4 độ

Gợi ý hướng nhà bếp cho Kỷ Sửu 2009

Nam Kỷ Sửu 2009

Gia Bảo Group sẽ gợi ý cho chính mình bày trí không gian nội thất bếp đẹp thích hợp phong thủy. Bếp nên đặt tại hướng tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Hướng nhìn về các hướng giỏi như Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Khu nhà bếp nên tránh để cạnh những chậu cọ bát, sản phẩm công nghệ giặt, tủ lạnh,..Nó đã mang ý nghĩa sâu sắc không tốt khiến rửa cùng xả trôi đi mọi điều may mắn. Hướng chậu rửa nên được sắp xếp tại các hướng không tốt như Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc cùng hướng Tây.

Bạn rất có thể dùng thêm các ghế ngồi, tủ chén, đồ vật pha cafe có màu sắc hợp mệnh Hỏa. Màu đúng theo mệnh của chúng ta có thể sử dụng như đỏ, cam, hồng, tím giúp mang đến nhiều may mắn.

*
Gợi ý không gian bếp cho tất cả những người tuổi Kỷ Sửu 2009

Nữ Kỷ Sửu 2009

Hướng bếp nên đặt tại phía Bắc, Nam, Đông với Đông Nam. Hướng chú ý về các hướng tốt như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây với Tây Nam. Chậu rửa, sản phẩm giặt, tủ rét nên đặt tại hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Gợi ý thiết kế nội thất chống ngủ mang đến Kỷ Sửu 2009

Nữ Kỷ Sửu 2009

Gợi ý biện pháp bày trí không khí nội thất chống ngủ hiện nay đại, đúng theo mệnh và hợp phong thủy. địa điểm phòng ngủ cần ưu tiên hướng về các hướng giỏi như Tây, Tây Nam, Đông Bắc cùng Tây Bắc. Lúc thi công nội thất hãy để tủ quần áo vào những góc khuất, góc xấu trong phòng sẽ giúp xua đi đa số điều không may. Các góc xấu ấy bao hàm Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại cùng Tuyệt mệnh.

Nam Kỷ Sửu 2009

Hướng chống ngủ buộc phải ưu tiên lựa chọn những hướng tốt như sinh khí (Đông), phúc đức (Bắc), thiên y (Đông Nam) với phục vị (Nam). Tương tự như nữ Kỷ Sửu 2009, bạn cũng yêu cầu dùng tủ quần áo, kệ sách ở đa số vị trí góc xấu. Bọn chúng sẽ làm giảm đi những điều rủi ro mắn mà những hướng ngũ quỷ, hay mệnh, họa hại và lục tiếp giáp mang lại.

*
Gợi ý phòng ngủ hòa hợp mệnh mang lại Kỷ Sửu sinh vào năm 2009

Lựa chọn 1-1 vị xây dựng xây dựng uy tín

Việc thi công xây dựng hợp phong thủy với người sinh năm 2009 là cực kì quan trọng. Màu đúng theo mệnh cùng hướng hợp tuổi để giúp cho cuộc sống của người tiêu dùng trở nên suôn sẻ hơn. Việc lựa lựa chọn một đơn vị xây cất và xây dựng xây dựng uy tín sẽ mang đến cho mình một căn nhà lý tưởng. Đồng thời, căn nhà này cũng sẽ mang lại vận may, tiền tài và đại cát đại lợi cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Với ngay gần 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực xây đắp thiết kế công ty đẹp, Gia Bảo Group là sự việc lựa chọn tin cậy mà bạn có thể đặt trọn niềm tin. Hãy tương tác cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các mắc một cách mau lẹ nhất. Hotline 0909380283