KHÁM PHÁ VIDEO PHỔ BIẾN CỦA NGƯỜI CHỒNG THỨ 2

Đấu trítập 22: Ông Cửu hotline điện mang đến "sân sau" nhằm nghe chủ kiến chỉ đạo; Một kẻ lạ mặt xông vào phòng bệnh lý của Trường nhưng va mặt đại úy Vũ; Dượng của Lam muốn gặp Vũ.

Bạn đang xem: Khám phá video phổ biến của người chồng thứ 2


Ai "chống lưng" mang đến ông Cửu?


Đấu trí tập 21 tối qua bao hàm diễn biến cho thấy Quyên phụ nữ chi cục trưởng Cửu vừa mua xế hộp nhưng cất bố. Đang ăn chơi trên bãi biển thì ông Cửu gọi, Quyên ngay lập tức khoác vội dòng áo sơ mi trắng và gọi đoạn phim để tía tin rằng mình vẫn học hành cần mẫn ở một vị trí yên tĩnh.

Ở một diễn biến khác thì Phong điều tra thêm về nhóm bé nhà giàu nhưng mà Quyên tuyệt tụ tập trải qua đứa em quen. Phong mong gia nhập nhóm này nhưng trong thông tin tài khoản chỉ bao gồm 10 triệu đ vừa dìm lương khiến cho gã đàn em cười cho rằng phải cấp 1.000 lần vậy bắt đầu được khiến cho Phong tá hỏa…

Đấu trí tập 21 còn tồn tại những diễn biến đáng chăm chú hơn khi triệu phú Đức tín đồ đứng đầu tập đoàn lớn Thành Đông đã báo cáo với ông Phát quản trị tỉnh Đông Bình về những cơ chế rối rắm làm cho Thành Đông ko thể xúc tiến những dự án công trình trọng điểm. Ông phạt hứa đang gỡ bỏ những phương pháp này góp Thành Đông vận hành. Dẫu vậy một vài cốt truyện cũng cho biết thêm Thành Đông của đại gia Đức và nhóm Thịnh “gia” có quan hệ làm ăn và họ đang bị ách lại câu hỏi vận ship hàng qua cửa khẩu lúc Khải Tuấn hiện giờ đang bị điều tra.

Xem thêm: Vé Xe Phương Trang : Đà Lạt, Nhà Xe Phương Trang Đi Đà Lạt

*

Một kẻ lạ khía cạnh vào phòng bệnh lý của Trường trong những khi đó Vũ cũng xuất hiện ở đây


Ở một vài cảnh khác cho thấy vụ trưởng Ngọc Bằng đã đến nhà một quan lại chức cao cấp gặp bà xã của ông này sau khá nhiều lần bị ông tránh mặt. Bà bằng đã than khóc, kể lể sự vất vả trong phòng dịch và đều nỗi nặng nề xử của fan đứng đầu, chỉ huy ngành y tế… vợ của quan lại chức này hứa vẫn “đánh tiếng” với ông chồng nhưng từ chối nhận phong bì của bà Bằng. Còn mặt khác bà bởi đang tìm phương pháp để tiếp cận cùng với người nhà của đại tá è Giang, kiểu mong mỏi chạy án…*

Dượng của Lam muốn gặp Vũ


chụp màn hình


Đấu trí tập 22 buổi tối nay 21 tiếng trên VTV1 tiếp tục hé lộ hồ hết tình tiết cho biết thêm chi cục trưởng Cửu đã gọi điện cho 1 “sân sau” để xin chủ kiến chỉ đạo: “Báo cáo anh, Trung “ve” bị bắt mấy xe mặt hàng không ảnh hưởng gì đâu ạ. Tuy thế em nghĩ về trong thời điểm đó ta cần dừng lại. Việc này em vẫn báo cùng với anh Thịnh rồi với anh ấy đã gật đầu đồng ý ạ. Em nghĩ rằng làm cũng được thôi nhưng vì mấy xe hàng nhưng mà mình tấn công đổi cả khối hệ thống đang quản lý trơn tru như vậy gồm đáng không ạ”.

Trong khi đó Vũ mang đến thăm Trường, một đồng đội của bản thân mình trong đội 1 của nhà cảnh sát tài chính Đông Bình vẫn nằm dưỡng căn bệnh sau cú đau bụng thì bất ngờ có một gã lạ phương diện vào chống tay ôm theo một túi xách. Gã này vờ vịt là tìm nhầm người. Trường kế tiếp đã nói với Vũ: “Theo tôi nghĩ về phải bao gồm kẻ cao hơn nữa chống lưng. Vùng phía đằng sau Thịnh tôi nghi ngại có một nhóm tiện ích kiểu doanh nghiệp và quan liêu chức kết phù hợp với nhau tạo thành một phép tắc hoạt động” .

Đấu trí tập 22: Ai “chống lưng” cho đưa ra cục trưởng Cửu?


#Đấu Trí #Tập đoàn Thành Đông #Thành Đông #Khải Tuấn #Ngọc bởi #TRẦN GIANG #Đông Bình

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


tết Tình thân tại khu đô thị đáng sống số 1 Việt Nam

Vietlott phân phát hành xổ số kiến thiết quay cấp tốc trên điện thoại cảm ứng thông minh Bingo18

BST Thu Đông tiên tiến nhất của UNIQLO giới thiệu với chủ đề ‘Today’s Classics’

Hòa Minzy thử sức trong phương châm diễn viên, với thông điệp về bữa ăn mái ấm gia đình

Bamboo Food toàn nước đồng tài trợ Đại hội văn hóa truyền thống thể thao Diên Hồng lần sản phẩm công nghệ 22

thức giấc Bình Thuận tổ chức triển khai cuộc thi kiếm tìm kiếm ý tưởng du ngoạn MICE với Wellness

Đòn bẩy thép giúp thị phần BĐS quận long biên bứt tốc


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.