Khám phá video phổ biến của người chồng thứ 2

Đấu trítập 22: Ông Cửu gọi điện cho "sân sau" để nghe ý kiến chỉ đạo; Một kẻ lạ mặt xông vào phòng bệnh của Trường nhưng đụng mặt đại úy Vũ; Dượng của Lam muốn gặp Vũ.

Bạn đang xem: Khám phá video phổ biến của người chồng thứ 2


Ai "chống lưng" cho ông Cửu?


Đấu trí tập 21 tối qua có những diễn biến cho thấy Quyên con gái chi cục trưởng Cửu vừa mua siêu xe nhưng giấu bố. Đang ăn chơi trên bãi biển thì ông Cửu gọi, Quyên ngay lập tức khoác vội chiếc áo sơ mi trắng và gọi video để bố tin rằng mình đang học hành chăm chỉ ở một nơi yên tĩnh.

Ở một diễn biến khác thì Phong điều tra thêm về nhóm con nhà giàu mà Quyên hay tụ tập thông qua đứa em quen. Phong muốn gia nhập nhóm này nhưng trong tài khoản chỉ có 10 triệu đồng vừa nhận lương khiến gã đàn em cười cho rằng phải gấp 1.000 lần vậy mới được khiến Phong tá hỏa…

Đấu trí tập 21 còn có những tình tiết đáng chú ý hơn khi đại gia Đức người đứng đầu tập đoàn Thành Đông đã báo cáo với ông Phát chủ tịch tỉnh Đông Bình về những cơ chế rối rắm khiến cho Thành Đông không thể triển khai những dự án trọng điểm. Ông Phát hứa sẽ gỡ bỏ những cơ chế này giúp Thành Đông vận hành. Nhưng một vài diễn biến cũng cho thấy Thành Đông của đại gia Đức và nhóm Thịnh “gia” có mối quan hệ làm ăn và họ đang bị ách lại việc vận chuyển hàng qua cửa khẩu khi Khải Tuấn đang bị điều tra.

Xem thêm: Vé Xe Phương Trang : Đà Lạt, Nhà Xe Phương Trang Đi Đà Lạt

*

Một kẻ lạ mặt vào phòng bệnh của Trường trong lúc đó Vũ cũng có mặt ở đây


Ở một số cảnh khác cho thấy vụ trưởng Ngọc Bằng đã đến nhà một quan chức cao cấp gặp vợ của ông này sau nhiều lần bị ông tránh mặt. Bà Bằng đã than khóc, kể lể sự vất vả trong chống dịch và những nỗi khó xử của người đứng đầu, lãnh đạo ngành y tế… Vợ của quan chức này hứa sẽ “đánh tiếng” với chồng nhưng từ chối nhận phong bì của bà Bằng. Mặt khác bà Bằng đang tìm cách để tiếp cận với người nhà của đại tá Trần Giang, kiểu muốn chạy án…


\n
*

Dượng của Lam muốn gặp Vũ


chụp màn hình


Đấu trí tập 22 tối nay 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những tình tiết cho thấy chi cục trưởng Cửu đã gọi điện cho một “sân sau” để xin ý kiến chỉ đạo: “Báo cáo anh, Trung “ve” bị bắt mấy xe hàng không ảnh hưởng gì đâu ạ. Nhưng em nghĩ trong thời điểm này ta nên dừng lại. Việc này em đã báo với anh Thịnh rồi và anh ấy đã đồng ý ạ. Em nghĩ là làm cũng được thôi nhưng vì mấy xe hàng mà mình đánh đổi cả hệ thống đang vận hành trơn tru như vậy có đáng không ạ”.

Trong khi đó Vũ đến thăm Trường, một đồng đội của mình trong đội 1 của phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình đang nằm dưỡng bệnh sau cú đau bụng thì bất ngờ có một gã lạ mặt vào phòng tay ôm theo một túi xách. Gã này giả vờ là tìm nhầm người. Trường sau đó đã nói với Vũ: “Theo tôi nghĩ phải có kẻ cao hơn chống lưng. Phía sau Thịnh tôi nghi ngờ có một nhóm lợi ích kiểu doanh nghiệp và quan chức kết hợp với nhau tạo ra một cơ chế hoạt động” .

Đấu trí tập 22: Ai “chống lưng” cho chi cục trưởng Cửu?


#Đấu Trí #Tập đoàn Thành Đông #Thành Đông #Khải Tuấn #Ngọc Bằng #TRẦN GIANG #Đông Bình

Tiêu dùng - Dịch vụ


Tết Tình thân tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam

Vietlott phát hành xổ số quay nhanh trên điện thoại Bingo18

BST Thu Đông mới nhất của UNIQLO ra mắt với chủ đề ‘Today’s Classics’

Hòa Minzy thử sức trong vai trò diễn viên, với thông điệp về bữa ăn gia đình

Bamboo Food VN đồng tài trợ Đại hội văn hóa thể thao Diên Hồng lần thứ 22

Tỉnh Bình Thuận tổ chức cuộc thi tìm kiếm ý tưởng du lịch MICE và Wellness

Đòn bẩy thép giúp thị trường BĐS Long Biên bứt tốc


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.