VÉ XE PHƯƠNG TRANG

*

*

*

*

*

20M

Hơn trăng tròn triệu lượt khách

Phương Trang giao hàng hơn 20 triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, phòng hàng

Phương Trang có hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến từng ngày

Phương Trang ship hàng hơn 1600 chuyến xe con đường dài và khác tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Vé xe phương trang

 Được tìm hiểu thêm những tin tức cơ phiên bản liên quan đến sự việc chọn cùng đặt vé như: tên thương hiệu xe, con đường xe, mã số ghế, cách tiến hành và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng bên trên pgdngochoi.edu.vn được pgdngochoi.edu.vn khẳng định bảo mật tuyệt đối theo thiết yếu sách bảo đảm an toàn thông tin khách hang của pgdngochoi.edu.vn. - Việc tích lũy và áp dụng thông tin của chúng ta chỉ được triển khai khi bao gồm sự gật đầu của khách hàng đó trừ hầu như trường hợp pháp luật có điều khoản khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ quý khách của pgdngochoi.edu.vn. Khi nhận ra khiếu nề của hành khách, phần tử hỗ trợ khách hàng của pgdngochoi.edu.vn sẽ chuyển ngay khiếu nại đó mang đến Hãng xe pháo bằng những phương thức sớm nhất có thể và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng rất cần phải thường xuyên đọc với tuân theo các chế độ và Quy định đang được đăng trên pgdngochoi.edu.vn để rất có thể hiểu và triển khai được các chế độ và dụng cụ tại thời khắc đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy cập (hoặc cụ truy cập) ngẫu nhiên các thương mại dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác quanh đó giao diện được cung cấp bởi pgdngochoi.edu.vn

6.

Xem thêm: Top 10 Bác Sĩ Tâm Lý Ở Đà Nẵng Mới Nhất 2021, Danh Bạ Bác Sĩ Tâm Thần Đà Nẵng

 khách hàng gật đầu rằng sẽ không tiến hành bất kỳ hoạt đụng nào quấy nhiễu hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui tươi mang thư điện tử có chứa mã vé cho văn phòng nhằm đổi vé lên xe cộ trước giờ đồng hồ xuất bến tối thiểu 60 phút để cửa hàng chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin du khách phải chính xác, còn nếu không sẽ cần yếu lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các dịp lễ Tết ( ngày hay qúy khách được quyền chuyển đổi hoặc bỏ vé một lần độc nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), tổn phí hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp bao gồm hành vi gian lận , hack , phá hoại khối hệ thống , ... Shop chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ chuyển cơ quan công dụng xử lý theo lao lý .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng tương tác số điện thoại cảm ứng thông minh 1900 6067 trước khi đặt vé . Chúng tôi sẽ không đón / trung đưa tại những vị trí xe trung chuyển quan trọng tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học sung sướng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Phần đông trường hợp ăn gian mua vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang đã KHÔNG chịu trách nhiệm cung cấp vé và trả lại tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.