Đưa nhau đi trốn chill version

Đen Vâu và Linh Cáo là những cái tên không còn xa lạ với giới trẻ. Đây là những ca sĩ nổi tiếng trong giới Rap và Undergound. Các bài hát của họ luôn mang nét phóng khoáng và sự hoang dại khiến mọi người thích thú. Hãy cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Đưa Nhau Đi Trốn.

Bạn đang xem: Đưa nhau đi trốn chill version

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Đưa nhau đi trốn tại đây ↓


http://www.pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/2019/07/DuaNhauDiTronNhacChuong-LinhCaoDen-4112878.mp3

Tải nhạc chuông Đưa Nhau Đi Trốn – Thông tin về bài hát

Tuy đã ra mắt từ năm 2015 nhưng đến nay, Đưa nhau đi trốn vẫn là ca khúc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Có thể nói đây là bài hát thành công nhất của Đen Vâu và Linh Cáo. Giúp cho tên tuổi của hai người đến gần hơn với công chúng yêu nhạc Rap Việt.

Khi mới ra mắt, bài hát đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng. Những bạn trẻ, đặc biệt là những người ham mê xê dịch là những người nghe nhiều nhất. Bài hát này cũng cổ vũ cho một bộ phận người trẻ về cách sống. Hãy sống và đam mêm với chính bản thân mình. Đừng vì bất cứ điều gì mà phải sống thụ động, không theo ý thích.

Cho đến nay, đã có rất nhiều bài hát về chủ đề này được ra đời. Thế nhưng đưa nhau đi trốn vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Có như vậy mới có thể thấy được tình cảm của họ dành cho cặp đôi này lớn thế nào.

Xem thêm: Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ (Vtv3) (2014) Full (2013), Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ (Tập 36 Cuối)

MV Đưa nhau đi trốn mang khán giả đến nhiều vùng đất mới

Không chỉ đem lại sự ấn tượng về lời bài hát và giai điệu. Mà Mv “Đưa nhau đi trốn” còn mãn nhãn người xem bằng những cảnh quay tuyệt đẹp. Trên chiếc xe đi làm hàng ngày của mình, Đen Vâu đã đưa Linh Cáo đến nhiều vùng đất mới. Đây đều là những cảnh đẹp chạy dọc đất nước hình chữ S.

Ở mỗi địa điểm mà họ đi qua, bạn có thể thấy được những sắc màu riêng, có núi, sông, cánh đồng… Từng thước phim được hiện lên rất chân thực và rõ nét như thôi thúc người xem hãy nhấc balo lên và đi. Đất nước Việt Nam còn quá nhiều nơi tuyệt vời để những người trẻ khám phá.

Bỏ qua những lời đàm tiếu, những lời trách móc, chỉ còn bạn và thiên nhiên đất trời. Sự bình yên của cảnh quan thiên nhiên sẽ giúp bạn quên đi sự mệt mỏi, âu lo. Và đây cũng chính là thông điệp mà bài hát này muốn gửi đến.

Để tải nhạc chuông bài Đưa nhau đi trốn miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây → 

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.