Chứng Minh Thư Trung Quốc

Giấy cmnd Trung Quốc có đặc điểm gì? Có gì khác biệt so với căn cước công dân của Việt Nam hay không? Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ.. một số trang web yêu cầu phải sử dụng giấy cmnd để xác minh danh tính cũng như đăng ký các chương trình, dịch vụ…. Đặc biệt là khi tham gia các trò chơi của Trung Quốc bạn phải xác minh danh tính của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xác thực CMND Trung Quốc để có thể chơi game dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Chứng minh thư trung quốc


Tại sao cần đăng ký CMND Trung Quốc khi chơi game

Trung Quốc là thị trường game online lớn nhất hiện nay với những “Ông Trùm” nổi tiếng trong ngành game như Tecent hay NetEase cùng hàng loạt siêu phẩm trong mọi thể loại game thịnh hành hiện nay.

*
Vì sao cần cmnd Trung Quốc khi chơi game

Trong suốt hơn một thập kỉ qua, thị trường game online tại Việt Nam luôn chịu sự thống trị của các dòng game Trung Quốc. Từ game client đến webgame và bây giờ là game mobile online, tất cả đều là game của Trung Quốc.

Và cho đến nay danh sách các game còn sống khỏe, sống lâu, được nhiều người chơi hầu hết đều là game online của Trung Quốc. Điều đó cho thấy thị trường Việt đã và đang yêu thích những tựa game mang phong cách Trung Quốc nhiều hơn các quốc gia khác.

Lý do game online Trung Quốc được ưa chuộng ?

Nguyên nhân có lẽ là do các nước xung quanh ta hầu như không có quốc gia nào tập trung phát triển mảng game online mà họ chỉ tập trung vào tiêu thụ game. Như Nhật Bản thì lại thiên về game offline nhiều hơn là game online. Do đó với nguồn cung cấp game dồi dào và phong mà giá lại rẻ từ Trung Quốc thì không có lý do gì mà chúng ta lại không sử dụng chúng. Và đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định rằng các tựa game thịnh hành tại nước ta đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Tuy nhiên khi chơi các game online của Trung Quốc thì chúng ta gặp phải vấn đề là xác minh danh tính và tuổi tác. Trung Quốc vô cùng nghiêm ngặt trong vấn đề xác định độ tuổi chơi game, vì vậy người chơi bắt buộc phải xác minh danh tính để có thể hưởng những quyền lợi từ game.

Khi chơi các game Trung Quốc các bạn sẽ gặp phải 1 thông báo nhỏ hiện ra sau khi vào game và lần nào nó cũng xuất hiện khiến bạn khó chịu và mất thời gian bấm bỏ nó. Chính vì vậy mà việc đăng ký cmnd Trung Quốc được mọi người tìm kiếm rất nhiều để có thể xác thực danh tính khi chơi game.

Đặc điểm số CMND Trung Quốc năm 2022

*
Đặc điểm của CMND Trung Quốc

Số cmnd của Trung Quốc hiện nay bao gồm 18 chữ số. Khác với căn cước của Việt Nam chỉ có 12 số.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Bắn Gà (Chicken Invaders) Tuổi Thơ, Download Game Bắn Gà

Sau đây là một số tên Trung Quốc cũng như số cmnd các bạn có thể tham khảo:

Hướng dẫn đăng ký xác thực CMND Trung Quốc

Để tạo CMND Trung Quốc chơi game không hề khó. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách xác thực danh tính để làm cmnd Trung Quốc

*
CMND của người Trung Quốc

Bước 1:

Truy cập vào đường link tạo CMND Trung Quốc, sau đó ấn vào Generate để tạo họ tên và CMND Trung Quốc một cách ngẫu nhiên.

Full Name là họ và tên của bạn được viết bằng tiếng Trung Quốc. Bạn có thể copy các tên mà chúng tôi giới thiệu ở bên trên.

Citizen ID chính là số chứng minh nhân dân Trung Quốc bao gồm 18 số

Bước 2:

Nếu app hoặc game bạn chơi yêu cầu chụp hình mặt trước, mặt sau chứng minh nhân dân Trung Quốc thì bạn nhấn vào để chuyển đến trang tạo hình ảnh mặt trước, sau của CMND Trung Quốc.

Điền các thông tin đúng như những thông tin bạn đã tạo ở bước 1.

Các bạn tải các hình ảnh đã tạo về máy để tải lên app/game/trang web cần xác thực là được.

Bước 3:

*
Cách xác thực cmnd Trung Quốc

Copy họ tên và số cmnd Trung Quốc đã tạo rồi ấn xác thựcNếu có yêu cầu upload hình ảnh CMND TQ thì bạn upload kèm hai ảnh đã tạo ở bước 2 lên là xong.

Như vậy với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể tạo thành công cmnd Trung Quốc để có thể tiếp tục chơi game và nhận những quyền lợi từ game.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách xác thực/xác nhận danh tính khi chơi game Trung Quốc. Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy là các bạn đã có thể xác thực tên thật thành công để có thể chơi các tựa game Trung Quốc rồi. Chỉ cần thực hiện theo các bước trên đây chắc chắn các bạn sẽ thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.