Cuộc sống thường nhật không thể tránh đều cuộc họp hành sùm vầy cùng anh em hay fan thân.

Bạn đang xem: Những bài hát tốp ca nữ hay nhất

Cứ sau từng lần nhà hàng siêu thị no say thì con bạn lại tìm đến với điều tốt đẹp ca hát hay ngày. Ở quán Karaoke hay đơn giản dễ dàng là không gian gia đình êm ấm hoặc một bữa tiệc cưới, có khá nhiều dịp để các bạn khoe giọng hát của mình.Bạn vẫn xem: bài hát tốp ca nam nàng vui nhộn


*

Là một người yêu âm nhạc, ưa thích hát tuy nhiên ca vậy bạn đã biết những bài hát song ca nào hay duy nhất chưa. Dưới đây duyden.com sẽ giới thiệu cho chúng ta những bài hát song ca giỏi nhất bây giờ nhé.

1. Nơi tình yêu bắt đầu - bằng Kiều và Lam Anh2. Cơn mưa tình yêu - Hà Anh Tuấn và Phương Linh3. Ngày hạnh phúc - hồ nước Ngọc Hà và V.Music4. Chim trắng không cha mẹ - Đan Trường và Cầm Ly5. Thiên đường hotline tên - Hà Anh Tuần và Phương Linh6. Định mệnh anh cùng em - Phan Đình Tùng và Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - tự khắc Việt & Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng và Đông Nhi9. Nơi ở hoa hồng - Bảo Thy & Công Vinh10. Trái tim không ngủ lặng - bởi Kiều và Mỹ Linh11. Vì em là đó là em - Lam Trường & Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin mình đã trao nhau một kỷ niệm - Lượng bằng Quang và Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung & Quang Vinh14. Mình yêu nhau bình yên thôi - Hà Anh Tuấn và Đình Hương15. Yên tĩnh - Bùi Anh Tuấn và Phương Linh16. Cảm ơn bởi đã nói câu phủ nhận - HaKoota Dũng Hà & Ái Phương17. Thời thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước & Văn Mai Hương18. Đừng như kinh nghiệm - Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykki)19. Mọi cá nhân một chỗ - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy20. Cô nhỏ xíu mùa đông - Thủy tiên và Đăng Khôi21. Chúc em ngủ ngon - Thanh Thảo và Ngô con kiến Huy22. Trái đất tròn không gì là quan yếu - Trung Quân Idol & Bích Phương23. Một vòng trái khu đất - Tim và Minh Hằng24. Đêm người thương - Quốc Minh & Bích Phương25.Yêu mãi nghìn năm - quang đãng lê & Minh Tuyết26.

Xem thêm: Chọn Font Mặc Định Trong Word 2010, 2013, 2016, Đặt Font Chữ Mặc Định Cho File Word

Vị ngọt đôi môi - Thanh Thảo và Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bằng Kiều và Minh Tuyết28. Xe đạp điện - Thùy Chi và M4U29. Cho em - Wanbi Tuấn Anh và Thùy Chi30. Tuyết rơi ngày hè - Hà Anh Tuấn & Phương Linh31. Xin một lần thôi - Lam Trường và Cẩm Ly32. Lời cuối đến tình yêu - Câm Ly và Vân quang đãng Long33.Lời nguyền - Akira Phan & Vũ Ngọc Diệp34. Bài xích hát đôi mang lại em - Hà Anh Tuấn & Phương Linh35. Rạng đông tình yêu thương - Lý Hải & Hoàng Châu36. Ngôi sao 5 cánh pha lê -Đăng Khôi và Thủy Tiên37. Thần thoại - bằng Cường & Nhật Kim Anh38. Con đường greed color - Lê Hiếu và Lê Quyên39. Qua đêm nay - dạn dĩ Quân & Phương Linh40. Bài bác thánh ca bi đát - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm41. Đừng nói cách nhau - vắt Ly & Quốc Đại42. Đường tình đôi bửa - Giáng Tiên và Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc44. Tình yêu màu sắc nắng - Đoàn Thúy Trang & BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn & Dương Hoàng Yến46. Tháng tư là khẩu ca dối của anh ấy - Hà Anh Tuấn và Thùy Chi47. địa điểm thời gian kết thúc lại - Tuấn Hưng & Lệ Quyên48. Sao em nỡ - hiền hậu hồ và Jaykki49. Điều gì đến sẽ đến - Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm51. Dành cho anh - Phúc Bồ và Bona52. Con đường màu xanh da trời - Lệ Quyên và Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong & Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang đãng Lê và Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi quan - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Bài viết này đã ra mắt đến các bạn những bài hát karaoke song ca hay thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn bao gồm thêm thật những lựa chọn lúc đến quán Karaoke tốt tham gia những bữa tiệc. Chúc chúng ta có các phút giây thư giản dễ chịu và thoải mái bên mái ấm gia đình và bạn bè.