Những tin nhắn lãng mạn

Khoa học kĩ thuật đang ngày càng phát triển, việc viết thư tình bằng tay cho bạn gái giờ đã trở thành quá khứ. Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại di động và liên lạc với nhau bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin. Những tin nhắn được gửi vào những dịp đặc biệt được xem như một lời nhắc rằng có người đã nhớ tới bạn vào ngày đó. Những tin nhắn trò chuyện thông thường hoặc những tin nhắn lãng mạn đều được chúng ta trao đổi mỗi ngày. Và để chọn ra những lời lẽ tốt đẹp nhất dành cho bạn gái của mình, sau đây là một số tin nhắn mẫu: 1. Chào buổi sáng người đẹp. (Hãy đánh thức cô ấy và giúp cô ấy có một ngày thật vui vẻ)2. Anh đang nghĩ về em và anh muốn nói với em rằng anh yêu em.3. Mỗi ngày sẽ đều là một ngày thật đẹp như khoảnh khắc này nếu em luôn ở bên anh.4. Nếu phải dùng một từ duy nhất để miêu tả em, anh sẽ nói em rằng em là cuộc sống của anh.5. Em làm tim anh đập loạn nhịp.6. Hãy kiểm tra độ tương hợp trong tình yêu của bạn với bạn gái bằng điện thoại di động rồi cho cô ấy xem để cô ấy biết hai người là một cặp đôi hoàn hảo.7. Nếu anh có thể sắp xếp lại bảng chữ cái, anh sẽ để A và E cạnh nhau.8. Anh đã cố gắng không phải nghĩ về em nhưng anh thật sự không thể.9. Cuộc sống này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu em.10. Em là lý do để anh mỉm cười.11. Không có từ ngữ nào có thể miêu tả được vẻ đẹp của em. Anh yêu em. 12. Em làm tim anh tan chảy!

Bạn đang xem: Những tin nhắn lãng mạn

*

13. Cuộc đời chưa bao giờ tươi đẹp thế này, tất cả là nhờ em đó, em yêu!14. Anh nhớ em, tụi mình gặp nhau đi!15. Anh nguyện sẽ đợi mãi mãi chỉ để anh được ở bên em.16. Anh sẽ luôn luôn yêu em, mãi mãi yêu em.17. Anh đang ở nhà đợi em, mau về đi em. Anh nhớ em.18. Khi anh nhắm mắt lại, anh thấy em. Khi anh mở mắt ra, anh thấy em. Anh không thể làm gì được nếu anh không nghĩ đến em.19. Có được em là niềm vinh dự của anh. Hãy luôn ở bên anh nhé!20. Họ nói tình yêu là đau khổ, nhưng anh sẵn sàng đánh liều tất cả chỉ để được ở bên em.21. Anh sẽ vượt hàng ngàn ngọn núi chỉ để thấy được nụ cười của em.22. Anh muốn được ở cạnh em mỗi sáng anh thức dậy!23. Em đã cướp mất hơi thở của anh.24. Cuộc sống của anh thật hoàn hảo, đó là vì anh được ở bên em.25. Anh yêu _. Anh chỉ cần mỗi “em” thôi.26. Anh ước gì được làm chiếc giường của em, để anh được ở bên em mỗi khi em ngủ.27. Nếu một lần nữa anh được ôm lấy em, anh sẽ không bao giờ để mất em.
*

28. Có tất cả 3 bước để đạt được hạnh phúc: 1) Em 2) Anh 3) Chúng ta mãi mãi bên nhau.29. Em lúc nào cũng ở TRONG tâm trí anh mọi giây phút trong ngày. Nhưng nếu em muốn, em có thể ở TRONG nhà anh ngay bây giờ.30. Nếu em thấy một vì sao băng, hãy nhắm mắt lại và ước đi. Anh đã thử và thành công, điều ước của anh chính là em đó!31. Em là thiên thần của anh.32. Tình yêu của anh dành cho em không có hồi kết!33. Em là vì sao của anh trong một đêm trăng tối, em là niềm hi vọng của anh khi cuộc đời anh trống vắng, nếu không nhờ có em, anh sẽ không bao giờ được là chính mình. 34. Cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình và em chính là mảnh ghép cuối cùng.35. Em mang hơi ấm đến cuộc sống của anh! Em không phải mặt trời, nhưng em lại rất ấm áp không hơn không kém. 36. Anh không thể đợi được tới ngày anh lại được ở bên em. Yêu em, ôm em.37. Họ nói tình yêu chắp cánh chúng ta bay xa, có phải vì vậy mà anh đang ở chín tầng mây không?38. Em hoàn thiện anh.39. Anh có thể thử sống thiếu em. Nhưng chắc chắn anh sẽ thất bại thảm hại.40. Cuộc sống thật tươi đẹp khi có em.41. Đối với em thì có thể anh chỉ là một con người, nhưng đối với anh thì em là cả thế giới.
*

Xem thêm: Miếng Dán Màn Hình S6 Edge Hiệu Gor, Miếng Dán Màn Hình Samsung Galaxy S6 Edge

42. Anh không thể sống thiếu em.43. Cảm ơn em hôm nay đã ở bên anh. Nếu không nhờ có em, anh đã lạc lối mất rồi. 44. Khi nào em thấy không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tình yêu của anh dành cho em, hãy nhắc anh đến và hôn em.45. Yêu em cũng giống như việc hít thở vậy. Anh không thể ngừng thở và cũng không thể sống thiếu hơi thở.46. Em + anh = Hạnh phúc vĩnh hằng. 47. Nếu yêu em là phạm pháp và hôn em làm anh trở thành tội phạm, anh sẽ sẵn lòng dành thời gian cả đời mình ở trong ngục tù.48. Anh sẽ yêu em đến hết cuộc đời CỦA ANH.49. Anh tốn nhiều năm tìm kiếm sự hoản mĩ; Anh sẽ không bao giờ để mất em.50. Sẽ không có ai yêu em như anh. Hãy luôn ở bên anh nhé!51. Có người đến rồi lại đi, nhưng em và anh sẽ ở bên nhau, mãi mãi.52. Vào ngày đặc biệt này trong cuộc đời em, anh muốn nói em biết anh yêu em tới dường nào. Chúc mừng sinh nhật nhé em yêu!53. Nếu anh là một hành tinh và em là mặt trăng, anh sẽ ngừng quay chỉ để được ngắm nhìn em.54. Cả thế giới sẽ phải ganh tỵ khi em là của riêng anh.55. Em là dành cho anh.56. Một cuộc hẹn hò là một nghi thức anh phải thực hiện, trước khi anh được phép nói Anh yêu em!
*

57. Cuộc hôn nhân của chúng ta là thứ chính thức ràng buộc anh và em. Yêu em. 58. Em là số 1!59. Mỗi khi anh nhìn thấy em, anh lại yêu em hơn bao giờ hết.60. Em đã cướp mất hơi thở của anh.61. Chúc em ngủ ngon. Ôm em, hôn em.62. Cả thế giới lại đi vào đúng quỹ đạo của nó khi em ở bên anh.63. Anh muốn được ôm em chặt vào lòng. Mau về đi em!64. Anh không bao giờ sai, vì yêu em là quyết định đúng nhất của đời anh.65. Anh nhớ em; Anh muốn lại được ở bên em!66. Có được em là có được tất cả. 67. Mỗi phút không ở bên em là một phút lãng phí của cuộc đời anh.68. Đối với anh, cách biệt em là một việc bất khả thi. Mau về đi em.69. Khi em đi, anh sẽ nhớ em và đợi đến lúc em quay về.70. Anh chỉ là muốn em biết rằng có người đang nhớ em đó!71. Thế giới này đã trở nên hạnh phúc hơn từ khi anh có em.72. Chúng ta là một cặp hoàn hảo. Anh yêu em.
*

73. Trong vòng 24 tiếng, 1440 phút, 86400 giây vừa rồi, anh nhớ em.74. Có được em khiến anh trở thành người đàn ông may mắn nhất hành tinh!75. Em đang giữ trái tim anh đó, nhớ giữ cẩn thận nha.76. Anh sẽ không bao giờ để mất em.77. Anh luôn nghĩ về em.78. Mỗi phút giây bên em đều là một khoảnh khắc đầy ý nghĩa.79. Nếu anh là lý do để em mỉm cười, thì em sẽ không bao giờ phải buồn nữa.80. Anh yêu em, anh nhớ em và anh không thể đợi được tới lúc được gặp em hôm nay!Với những tin nhắn di động, việc nói lời yêu trở nên thật dễ dàng. Hãy mau chọn một tin nhắn từ 80 mẫu trên và gửi cho tình yêu của bạn ngay bây giờ!pgdngochoi.edu.vn Dung Đào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.