Ở bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ ra mắt đến bạn cách phần mềm chèn thời giờ vào ảnh hoàn toàn miễn tổn phí và dễ làm. Mời chúng ta xem qua.


*

Làm sao để chèn ngày giờ vào ảnh

Nếu như bạn không biết thì các ứng dụng chèn ngày giờ vào hình ảnh hoàn toàn không miễn phí. Các bạn sẽ có thể cài đặt về, thực hiện thử miễn phí 1 thời gian, hoặc bị giới hạn một vài tính năng cũng tương tự số lượng hình ảnh nhất định. Bởi vậy, các người chạm mặt khó khăn khi ý muốn chèn ngày giờ vào hình ảnh chụp của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh

Tuy nhiên, chưa phải là không tồn tại phần mượt chèn thời giờ vào ảnh. Gồm có chương trình được cho phép bạn có tác dụng điều này, chỉ bao gồm điều là bạn phải sử dụng một số trong những thủ thuật nho nhỏ dại để hoàn toàn có thể làm được điều này.

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để test qua ứng dụng chèn thì giờ vào hình ảnh này chưa? chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Phần mượt chèn ngày giờ vào ảnh miễn phí: Photoscape

B1: bạn hãy tải về chương trình chỉnh sửa hình ảnh miễn tổn phí về từ trang web chính thức. Hoặc hoàn toàn có thể nhấp vào băng thông sau để download về Photoscape.

Phần mềm chèn ngày giờ vào hình ảnh Photoscape

B2: mua về xong, các bạn hãy tiến hành thiết đặt Photoscape lên máy. Sau khoản thời gian cài dứt bạn khởi chạy ứng dụng này lên, nhấp vào "Editor" trường đoản cú menu chủ yếu nếu bạn có nhu cầu thêm thì giờ vào một ảnh hoặc nhấp vào "Batch Editor" nếu bạn có nhu cầu làm điều đó với nhiều ảnh một lúc.

B3: Để sử dụng ứng dụng chèn ngày giờ vào ảnh này, chúng ta điều đào bới thư mục mà hình ảnh của chúng ta được tàng trữ trên ổ cứng, và chọn hình ảnh mà bạn muốn thao tác. Nếu bạn có nhu cầu chọn các hình ảnh, hãy giữ nút "Shift" trong khi nhấp vào hình thứ nhất và hình ở đầu cuối trong nhóm. Tiếp đến kéo thả vào bối cảnh của Photoscape.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp Tập 1, Tap 1 : Nu Hoang Sac Dep

B4: bên trên thanh công cụ bên phải, bạn chọn Object > tick vào ô ngoài Text 1 vào chọn vào nút nhỏ dại nhỏ bên đề xuất như hình bên dưới đây. Làm việc này vẫn mở trình biên soạn thảo văn phiên bản để các bạn thêm ngày giờ vào ảnh.

*
Text 1 > Change text properties để thêm thời giờ vào ảnh">

Chọn Object > Text 1 > Change text properties nhằm thêm ngày giờ vào ảnh

B5: Nhấp vào nút "EXIF" và từ trình solo mở lên, chúng ta cũng có thể chọn định hình ngày giờ đồng hồ mà bạn muốn thêm vào hình. Chúng ta cũng có thể thay đổi dạng hình font, form size và màu sắc chữ tự trình solo văn bản. Nhấp vào "OK" để xác nhận những tùy chỉnh cấu hình này.

*

Thiết lập phần mềm thêm ngày giờ vào ảnh

B6: dịch rời khung ngày giờ này vào đúng vị trí các bạn muốn. Lưu giữ ý, font chữ, form size chữ và màu sắc có thể được thiết lập cấu hình ở cách trên. Ko kể ra, những tin tức này được trích xuất từ bỏ EXIF của hình nên bảo vệ ngày giò này rất chủ yếu xác, ngay khi bức hình ảnh được chụp bạn nhé. Bạn không cần thiết phải chỉnh sửa gì các ở tin tức này, chỉ tùy chỉnh định dạng chữ sao cho đúng ý là được.

*

Di gửi khung tin tức ngày giờ trên ảnh vào vị trí tương thích

B7: Nhấp vào "Convert All", tiếp nối xác định đường truyền thư mục áp sạc ra cho vớ cả hình ảnh được lưu. Bây giờ các bạn sẽ có một thư mục bắt đầu chứa đầy đủ bức ảnh đã đạt thêm ngày giờ. Điều độc đáo nhất là Photoscape sẽ tự động lưu phiên bản thuở đầu của những ảnh này nghỉ ngơi thư mục Original. Do đó nếu như khách hàng cảm thấy không ổn thì hoàn toàn hoàn toàn có thể làm lại từ bỏ đầu.