Phần mềm chống virus usb

Phần mềm đảm bảo an toàn USB cũng quan trọng không yếu ổ cứng trang bị tính, vày chúng giống như một ngân hàng dữ liệu thu nhỏ mỗi khi chúng ta cần sao lưu.

Bạn đang xem: Phần mềm chống virus usb


Bằng phương pháp sử dụng các phần mềm bảo vệ USB dưới đây, bạn có thểbảo vệ USB khỏi những mối nguy như vi khuẩn autorun, malware cũng như đảm bảo bình an dữ liệu vào USB.

Tổng hợp những phần mềm bảo vệ USB cực tốt 2020 nên dùng

1. Phần mềm USB Drive Antivirus

*

Dù chỉ là một phần mềm khử virus chạy xe trên USB, dẫu vậy USB Drive Antivirus vẫn cung cấp đầy đủ cho máy vi tính các cơ chế bảo đảm ổ đĩa bằng cách quét cùng tìm diệt những loại virus, trojans hay ngẫu nhiên loại mã độc khác có trên máy. Hơn nữa, USB Drive Antivirus còn tồn tại khả năng bảo vệ chính loại USB cài ứng dụng này ngoài sự truyền nhiễm của virus. Bên cạnh ra, USB Drive Antivirus còn có công dụng phát hiện tại và loại trừ tập tin autorun.inf (vốn được dùng làm kích hoạt virus) trong thiết bị tính.

2. ứng dụng Smart virut Remover

*

Sau khi được cài để lên USB và gặm vào thiết bị tính, ứng dụng diệt virus chạy trên USB Smart vi khuẩn Remover sẽ tự động phát hiện nay và hủy diệt các các loại virus tất cả trên USB trải qua cơ sở tài liệu của bao gồm phần mềm. Hiện tại tại, Smart virus Remover cung cấp nhận dạng cùng diệt 50 nhiều loại virus thường xuyên lây lây truyền trên USB. Cạnh bên đó, Smart vi khuẩn Remover còn tồn tại tính năng xóa tập tin autorun gồm trên USB, đồng thời hỗ trợ khóa toàn bộ các cổng USB bao gồm trên máy, cũng tương tự ngăn bài toán ghi chép tài liệu lên các USB đang gặm trong máy.

Xem thêm: Ghép File Hình Thành Pdf Đơn Giản Nhất, Trình Chuyển Đổi Jpg Sang Pdf Trực Tuyến Miễn Phí

Tải về phần mềm đảm bảo USB Smart vi khuẩn Remover TẠI ĐÂY.

3. Phần mềm Mx one Antivirus

*

Giống như Smart virut Remover cùng USB Drive Antivirus, Mx on Antivirus cũng là một phần mềm khử virus chạy trên USB giúp bảo đảm an toàn các một số loại thiết bị lưu trữ di đụng như USB, ổ cứng rời, vật dụng nghe nhạc, thẻ nhớ,… một cách hiệu quả, an ninh và miễn phí. ứng dụng vẫn được trang bị nhân tài tìm xóa tập tin Autorun để phòng virus xâm nhập vào USB. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có thể chấp nhận được quét, tìm khử virus trên toàn bộ các tập tin của USB hoặc từng tập tin cố kỉnh thể.

Một nhắc nhở khác cho mình là rất có thể dùng chung phần mềm quét virus của máy tính như Kaspersky hay bao gồm Windows Defender được tích hợp sẵn trong Windows 10. Vì mỗi khi chúng ta cắm USB vào laptop thì phần mềm bảo mật rất nhiều sẽ hỏi bạn vẫn muốn quét vi khuẩn không, bạn chỉ việc nhấn tất cả là được. Một công song việc, download một mà bảo đảm được cả hai.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm bảo mật để bảo đảm USBan toàn xuất xắc đối, bạn cũng nên nâng cao cảnh giác trong quá trình sử dụng, ví như không dùng chung USB với rất nhiều người, không truy cập vào những trang web không uy tín, tiếp tục quét vi khuẩn là được.

Hy vọng nội dung bài viết nhữngphần mềm đảm bảo USB này hữu dụng với bạn. Nếu như thấy thú vui hãy chia sẻ cho những người thân bao phủ cùng biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.