HÌNH ẢNH MAI TUYẾT TRẦN FACEBOOK

Một trong những bộ phim truyện vừa giới thiệu đã leo lên đứng đầu trending của social Trung Quốc chính là Thiên Cổ Quyết nai lưng (tựa đề Anh: Ancient Love Poetry). Đây là điều dễ dàng nắm bắt vì cái tên của nhì nhân thiết bị chính, Châu Đông Vũ với Hứa Khải, đều có sức tác động lớn trong làng vui chơi Hoa ngữ. Vậy, bộ phim truyện này có đáng theo dõi? Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua hầu như điều nên biết về Thiên Cổ Quyết Trần.

Bạn đang xem: Hình ảnh mai tuyết trần facebook

Nội dung phim Thiên Cổ Quyết Trần

*

Thiên Cổ Quyết Trần là một bộ phim truyện tiên hiệp có toàn cảnh tam giới, với thần, yêu, ma share thiên hạ.

Bộ tứ chân thần thống trị thượng cổ thần giới là Chích Dương, Thiên Khải, Bạch Quyết và Thượng Cổ. Thượng Cổ, vị cô gái chân thần tốt nhất trong cỗ tứ này, cũng là bạn thừa kế y chén bát của tổ thần, vì vậy được định mệnh ra quyết định sẽ biến đổi người ách thống trị tối cao của thần giới.

Tuy nhiên, nữ lại là bạn trẻ nhất trong số tứ đại chân thần, năng lực cũng yếu ớt nhất. Trớ trêu thay, khi loạn vắt đến, Thượng Cổ yêu cầu đứng ra đảm bảo an toàn tam giới, dốc không còn toàn lực để hạn chế lại hỗn độn kiếp, vị vậy nhưng mà hồn phi phách tán.

Tình lữ của Thượng Cổ, Bạch Quyết, lại là vị chân thần tất cả tu vi cao nhất. Ko nỡ nhìn thanh nữ tan biến, Bạch Quyết đã đoạt ra tứ vạn năm để tích lũy tàn hồn mang lại Thượng Cổ, mong muốn giúp chị em tái sinh. Bù lại, nam nhi cũng buộc phải trả giá bán đắt.

Cuối cùng thì sự âu sầu của Bạch Quyết cũng được đền đáp. Cổ xưa tái sinh sáu vạn năm sau với thân phận là Hậu Trì, đàn bà của Cổ Quân thượng thần. Mặc dù vậy, Hậu Trì vẫn quên đi cục bộ ký ức của kiếp trước. Nhưng định mệnh sẽ an bài bác cho chúng ta ở cạnh nhau, đời đời kiếp kiếp. Và chị em sẽ một lượt nữa đi tìm kiếm chàng bởi mối duyên nợ vẫn khắc sâu trong lòng khảm này.

Sự khác hoàn toàn giữa phim cùng truyện

*

Bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần được gửi thể từ đái thuyết ngôn tình Thượng Cổ của tác giả Tinh Linh. Như ngẫu nhiên bộ phim đưa thể nào, có những sự khác biệt nhất định thân phim và truyện.

Sự biệt lập lớn nhất nằm tại cách diễn giải dòng thời gian.

Tiểu thuyết bước đầu từ quy trình hậu cổ thần giới. Lúc này, loạn cố đã kết thúc, tứ đại chân thần chỉ từ là một truyền kỳ, thần giới mang đến Thiên đế và Thiên hậu cai quản. Bạn đọc theo chân Hậu Trì, chính là Thượng Cổ tái sinh, ngu ngơ ngác ngác đi nghêu du thiên hạ, lừng chừng gì về quá khứ của mình. Quy trình tiến độ thượng cổ thần giới chỉ được giải thích vắn tắt sinh sống chương đầu tiên. Những thắc mắc được lần lượt lý giải xuyên xuyên suốt mạch truyện.

Còn bộ phim truyện thì giải thích kỹ càng rộng về quy trình tiến độ thượng cổ thần giới. Phim đứng đầu với sự gặp gỡ mặt của Bạch Quyết với Thượng Cổ, vị sao họ lại bị rung động nhau, và kiếp nạn của cả hai. Mãi đến tập đồ vật 16 thì phim mới lao vào giai đoạn thần giới hậu cổ, tự đó bắt kịp mạch diễn tiến của truyện chữ.


*

Tứ đại chân thần (thiếu Thượng Cổ) tán gẫu trước khi loạn ráng xuất hiện


*

Sáu vạn năm sau, thần giới bởi sự quản lý của Thiên đế với Thiên hậu


Việc bóc biệt nhị đoạn thời hạn là một cách dễ dàng hóa những cốt truyện có văn bản không gian, thời hạn phức tạp. Ví như Trần Tình Lệnh, bộ phim truyện hit của Tiêu Chiến cùng Vương nhất Bác. Trong truyện nơi bắt đầu Ma Đạo Tổ Sư, tín đồ đọc dần dần tìm hiểu nguyên nhân hình thành tính cách của những nhân vật dựa trên những ký ức đan xen với vượt khứ. Còn phim thì lấy toàn bộ những cam kết ức ấy nhằm xây thành nhiều tập trả chỉnh, tránh để đan xen lung tung với mạch thời gian hiện đại.

Thiên Cổ Quyết Trần, cách diễn giải này giúp bạn xem làm rõ tình cảm thân Thượng Cổ với Bạch Quyết từ đầu phim, để sau đây không dị nghị nguyên nhân vì sao Hậu Trì lại bị đắm đuối bởi các phân thân chuyển kiếp của Bạch Quyết. Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà lại mạch phim ở vị trí đầu hơi chậm.

Dàn nhân vật thiết yếu của Thiên Cổ Quyết Trần

Các nhân vật đặc trưng giai đoạn thượng cổ thần giới
*

Châu Đông Vũ vai cổ xưa / Hậu Trì. Sáu vạn năm kia là bạn đứng đầu tứ đại chân thần. Sáu vạn năm sau là đàn bà của Cổ Quân thượng thần tự Thanh Trì cung. Cơ mà sự nhí nhảnh yêu đời cùng lòng vị tha của thiếu nữ chưa lúc nào thay đổi.

*

Hứa Khải vai Bạch Quyết / Thanh Mục / Bách Huyền. 1 trong tứ đại chân thần, bao gồm tu vi cao nhất, được ca tụng là “tảng băng lạnh” vì chưng vô cùng khó khăn tính. Bạch Quyết thân quen biết Thượng Cổ khi được chân thần Chích Dương nhờ vào vả rèn giũa nàng, giúp nàng chuẩn bị mừng đón trọng trách làm chủ thần giới. Hai người dần dần rung rộng nhau. Khi Thượng Cổ quyết tử để chống hỗn độn kiếp, Bạch Quyết đang kịp thời áp chế tình huống để gom đủ hồn phách, giúp Thượng Cổ tái sinh. Nhưng bao gồm thần hồn của chàng cũng bị chia năm xẻ bảy, để gặp lại Hậu Trì dưới các thân phận không giống nhau.

*

Lưu học Nghĩa vai Thiên Khải / Tịnh Uyên. Thiên Khải là một trong trong tứ đại chân thần, thầm đem lòng thương yêu Thượng Cổ. Cũng là người không tiếc diệt trừ tam giới vì nàng. Do vậy mà lại Thiên Khải ko phải biết tấm lòng Nguyệt Di (La Thu Vận đóng) dành riêng cho mình. Phái mạnh diễn viên lưu Học Nghĩa từ lâu đã bén duyên cùng với phim cổ trang, siêng trị phần đông vai phái mạnh phụ bội phản diện hoặc ở trong dạng “anh trai trà xanh”.

*

Lý Trạch Phong vai Chích Dương. Chích Dương rất có thể xem như người anh cả của nhóm tứ đại chân thần, là fan phụ trách làm chủ thần giới cho đến ngày Thượng Cổ đủ chín chắn để đảm nhiệm trọng trách. Lý Trạch Phong là 1 diễn viên vẫn vào nghề từ hơi lâu. Các bạn sẽ nhận ra anh qua vai vương vãi Hạo vào Cá mực hầm mật, Đỗ Lạc Thành vào Bên tóc mai chưa phải hải đường hồng, giỏi 30 chưa hẳn là hết. Lý Trạch Phong cũng biến thành tiếp tục gặp lại Hứa Khải trong phim văn minh Định phương tiện 80/20 của tình yêu.

*

La Thu Vận vai Nguyệt Di. bạn thân của Thượng Cổ, cùng một nàng chiến thần xuất sắc kiếm thuật. Nguyệt Di âm thầm mến Thiên Khải nhưng luôn luôn giấu bí mật cảm xúc trong lòng. Thiếu phụ diễn viên La Thu Vận tới từ Trùng Khánh bước đầu nổi danh qua các bộ phim truyện như Phượng Dịch với Ma tước 2.

Xem thêm: 5 Phút Nắm Trọn Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hằng Ngày, Học Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề

Các nhân vật quan trọng đặc biệt giai đoạn hậu cổ thần giới
*

Lại Nghệ vai Cổ Quân. 1 trong những ba thượng thần, là vật đệ của chân thần Thượng Cổ. Khi nhận thấy Thượng Cổ trọng sinh, Cổ Quân đã tạo nên thân phận mới cho nữ là phụ nữ của mình, rước tên cho tất cả những người là Hậu Trì. Lại Nghệ là 1 diễn viên khá new trong làng giải trí Hoa Ngữ. Bạn xem đang nhận ra đấy là Bánh Bao trong Toàn chức Cao thủ, Long Ngạo duy nhất trong Cửu lưu lại Bá Chủ cùng Hoàng Triều trong Thả thí thiên hạ.

*

Trương Gia Nghê vai Vu Hoán. Là 1 trong trong ba thượng thần, có chân thân là phượng hoàng ngũ sắc. Vốn Vu Hoán là 1 người hầu trong năng lượng điện của Thượng Cổ, được chân thần nâng đỡ yêu cầu mới tự từ đạt được đỉnh cao danh vọng về sau. Người theo dõi Việt nghe biết Trương Gia Nghê qua vai Thuận tần của Diên Hi Công lược.

Phó Tân bác vai tuyển mộ Quang. Vốn là đồ vật đệ của chân thần Chích Dương. 6 vạn năm sau là thiên đế thống lĩnh tam giới, vị thượng thần tất cả chân thân là loại rồng. Vị Thiên đế gồm cùng Thiên hậu ba đứa con, luôn luôn cảm thấy áy náy với Hậu Trì vì cho rằng Vu Hoán là bà mẹ của nàng.

*

Trương Nhã Khâm vai Phượng Nhiễm. Một bé phượng hoàng tài giỏi nhưng nóng tính, đã giết bị tiêu diệt tam hoàng tử và làm cho trọng thương thái tử yêu thương giới. Phượng lây truyền được Cổ Quân che chở, sau đây bầu bạn Hậu Trì trong những chuyến chu du. Trương Nhã Khâm nổi lên sau khi tham gia Phù Dao Hoàng Hậu ở vai Nhã Lan Châu.

Hách Soái vai Cảnh Dương. Trương Vân Long vai Cảnh Giản. Thông thường Kỳ vai Cảnh Chiêu. bố người nhỏ của Thiên đế với Thiên hậu. Trong số họ thì Cảnh Giản được tấn công giá tối đa ở cả năng lực lẫn bí quyết đối nhân xử thế. Hai người còn sót lại bị coi là kiêu căng, từ bỏ phụ. Cảnh Chiêu đặc biệt ghen ghét với Hậu Trì, bởi Hậu Trì khi hình thành đã với mệnh thượng thần, còn nàng chỉ là thượng quân (thấp rộng một bậc).


*

Nhị hoàng tử Cảnh Giản thân thiện với Phượng Nhiễm


*

Cảnh Chiêu luôn luôn so phân bì với Hậu Trì


Sự đầu tư hoành tráng vào trang phục, toàn cảnh và CGI

Điều đáng kinh ngạc là tuy Thiên Cổ Quyết Trần chỉ nên phim truyền hình, các kỹ xảo điện ảnh vô cùng mềm mại và chất lượng. Những cảnh phim trên thần giới, cảm giác pháp thuật, kỹ xảo đấu võ, các được hoàn thành một cách công phu nhất. Nếu so sánh với Đấu La Đại Lục, một tập phim phụ trực thuộc vào kỹ xảo CGI trả mỹ, thì Thiên Cổ Quyết Trần thậm chí là có phần nhỉnh hơn hẳn.


*

Một phong cảnh của miếu nhân duyên nghỉ ngơi thượng cổ thần giới


Những tranh cãi xung quanh hai nhân vật dụng chính, Châu Đông Vũ với Hứa Khải

Ngay từ lúc đoàn có tác dụng phim thừa nhận sự góp phương diện của Châu Đông Vũ cùng Hứa Khải thì dân mạng đã gồm những bất đồng quan điểm quyết liệt. Rating của bộ phim truyền hình Thiên Cổ Quyết Trần bên trên Douban, mạng reviews phim ảnh Trung Quốc, cũng bị ảnh hưởng bởi hồ hết người…thậm chí chưa từng xem phim.

*

Về Châu Đông Vũ: Châu Đông Vũ không có ngoại hình cân đối môtíp thần tiên tỉ tỉ thường chạm chán trong phim cổ trang. Vày vậy, nàng Tam kim hình ảnh hậu nhấn vô số lời chê bai bởi vẻ hình thức của mình.

Tuy vậy, diễn xuất của Châu Đông Vũ lại rất tròn vai. Thời gian thì ngọt ngào, ngây thơ. Lúc uy nghiêm, quyền lực. Lối diễn xuất tự nhiên, không gượng xay của Châu Đông Vũ khác hoàn toàn với phong cách “làm quá” thường bắt gặp ở kịch bản cổ trang. Nhiều người nhận xét, càng coi càng bị Châu Đông Vũ đoạt được vì tài năng diễn xuất. Nhóm thêm vào và đạo diễn phần lớn ủng hộ, công khai bảo đảm an toàn quyết định lựa chọn nữ giới diễn viên bên trên mạng xã hội, nên bạn hẳn nên yên tâm vào con mắt chọn tài nghệ của họ.

*

Về hẹn Khải: hứa Khải từng bị scandal hơi nặng. Nữ giới cũ của phái mạnh diễn viên từng ra mắt rằng anh là tín đồ vũ phu. Sau đó, một loạt video clip cho thấy chính bạn nữ của hứa hẹn Khải cũng những lần bêu riếu, làm nhục anh trước bạn bè. Những đoạn clip này vẫn phần như thế nào gỡ gạc lại thanh danh của nam diễn viên, nhưng cũng do vậy nhưng mà Hứa Khải có một lượng anti-fan khá lớn, dẫn cho tình huống bộ phim truyện nào của anh cũng trở thành đánh giá thấp.

Tạo hình của hứa hẹn Khải trong Thiên Cổ Quyết è cổ bị một số cộng đồng mạng chê bai là trông mập. Nguyên nhân chủ yếu vị Hứa Khải có gương mặt bầu bĩnh, tương đối baby, đề xuất kiểu tóc vấn cao để lộ hai gò má khiến cho anh trông hơi tròn trịa.

Ngoài ra, đa số người chê diễn xuất của anh trong bộ phim truyền hình này là đơ. Thực chất, vì sao vì Bạch Quyết chân thần gồm tính giải pháp lạnh lùng, trầm tĩnh. Tự tập 16 trở đi, những phân thân trọng sinh của Bạch Quyết là Thanh Mục cùng Bách Huyền sẽ biểu thị nhiều cảm giác đa dạng hơn. Mặc dù sao thì chuyên môn diễn truyền cảm của hứa hẹn Khải cũng được bảo chứng qua Diên Hi Công Lược, cần thiết thụt lùi được!

Kết luận: có nên xem phim Thiên Cổ Quyết Trần?

*

Nếu mình thích phim cổ trang, huyền huyễn: phải xem. Sự đầu tư công phu cho toàn cảnh dựng phim, kỹ xảo CGI, bộ đồ sẽ khiến bạn mê mẩn.

Nếu mình thích phim hành động, đấu võ: Mạch phim ở hầu như tập đầu tương đối chậm. Mặc dù nhiên, trường đoản cú tập 16 trở đi thì số đông thứ sẽ trở yêu cầu ly kỳ hơn.

Thích phim tình cảm? Sự thể hiện tình cảm thân Châu Đông Vũ cùng Hứa Khải chân thực, ngọt ngào, không xẩy ra gượng ép hoặc cường điệu. Phim Thiên Cổ Quyết Trần còn vô số những hai bạn phụ với mối tình oan trái cũng trở thành khiến các bạn phải thổn thức. Tuy vậy spoiler là trong tương lai có một trong những cảnh ngược tình hơi sướt mướt, yêu cầu những ai không đam mê môtip ngược thì cần bỏ qua.

Thích phim có cốt truyện mới lạ, đặc sắc? bỏ qua. Môtíp tình tiết trọng sinh phong cách Tam sinh tam ráng với đủ những loại tình kiếp đã tương đối cũ, cũng dễ đoán. Suôn sẻ là, với kĩ năng diễn xuất nâng tầm của hứa Khải với Châu Đông Vũ thì phim không xúc cảm bị nhàm chán.

Fan của Châu Đông Vũ, hứa hẹn Khải: còn gì mà không mau xem! Diễn xuất thực lực, chế tạo hình hoàn mỹ đảm bảo sẽ khiến bạn thỏa mãn.

XEM THIÊN CỔ QUYẾT TRẦN Ở ĐÂU?

Phim nhiều năm 49 tập, đã ban đầu công chiếu trên ứng dụng WeTV nước ta và kênh YouTube WeTV thiết yếu thức. Fan xem trả tiền sẽ tiến hành xem trước nhiều tập vào ứng dụng.

Ảnh: Tencent đoạn phim Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.