PHẦN MỀM THI BẰNG LÁI B2

Bạn đã sắp phi vào kỳ thi gần cạnh hạch lái xe ô tô hạng B2? đã cần 1 phần mềm thi định hướng lái xe B2 nhằm ôn thi phần kim chỉ nan lái xe ô tô. Sở hữu ngay ứng dụng Tu luyện xe hơi của Sở giao thông vận tải đường bộ ở bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm thi bằng lái b2

Phần mềm thi lý thuyết lái xe cộ B2 600 câu:

*
Phần mềm thi định hướng lái xe cộ B2 600 câu

Phần mượt thi lý thuyết lái xe pháo B2 là một trong những úng dụng học và ôn thi kim chỉ nan sát hạch bản thảo lái xe bởi B2. Phần mềm cung cấp cho những người dùng bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết lái xe bởi Tổng viên Đường bộ vn vừa ban hành, giúp bạn học tiện lợi ôn luyệt được đúng chuẩn nhất.

Tải phần mềm thi lý thuyết lái xe cộ b2:

Link cài cho sản phẩm tính: phần mềm thi lái xe B2 (năm 2022)

Link cài cho smartphone Android: tại đây

Link cài đặt cho IOS: tại đây

Phần mềm cung cấp tại liệu vận dụng cho tất cả các loại đề thi GPLX hạng A1, A2, B1, B2, C, FC, D, FD, E, FE,… phần mềm dễ thiết lập và rất dễ dàng sử dụng. Đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm thi thẳng tại các cuộc thi gần cạnh hạch. Qua đó, cũng vừa để nâng cao kiến thức, cũng tương tự để các bạn làm quen thuộc dần phần mềm để không thể phải bỡ ngỡ cách thực hiện khi vào chống thi.

Hướng dẫn mua và sử dụng phần mềm thi thử triết lý b2:

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn đường dẫn sống trên để thiết lập phẩn mềm thi thử bằng lái xe xe về vật dụng tương ứng.

Xem thêm: Dàn Nhân Vật Phụ 'Cứu' Vừa Đi Vừa Khóc ": Lan Ngọc, 7 Năm Sau Vừa Đi Vừa Khóc: Lan Ngọc

Bước 2: sau khoản thời gian tải về thành công xuất sắc File về thiết bị máy tính. Bạn tiến hành giải nén file đã download về.

*
Chạy tệp tin Tuluyenoto

Tại đây các bạn nhập số báo danh và chọn loại Hạng GPLX, Chọn Kiểm tra tin tức thí sinh, Cuối cùng bạn nhấn Vào Ôn Luyện để thi thử.

*
Phần mềm thi thử bằng lái xe xe B2

Cấu trúc đề thi kim chỉ nan bằng lái xe ô tô:

Bộ đề thi bao gồm tổng số 35 câu hỏi được lấy hốt nhiên từ cỗ đề 600 câu:

Thời gian thi: 22 phútMỗi câu hỏi trong đề tiếp giáp hạch sẽ có từ 2 cho 4 ý trả lời, cùng chỉ có 1 ý vấn đáp đúng nhất.Trong số 35 câu hỏi sẽ có một câu vấn đáp lai (câu hỏi điểm liệt) có khả năng sẽ bị trục suất quyền tiếp giáp hạchCác câu còn lại, mỗi câu sẽ tiến hành tính 1 điểmKết thúc bài thi, thi sinh đạt 32/35 điểm trở lên với không không đúng ở câu điểm liệt là ĐẠT

Lưu ý: Khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 18 đề Thi triết lý lái xe ô tô B2 này, có nghĩa là bạn đã trả lời đúng và tương đối đầy đủ 600 thắc mắc dùng cho tiếp giáp hạch, cấp thủ tục phép lái xe hạng B2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x