Advanced SystemCare Pro là phần mềm cung cấp tính năng về tối ưu hóa hệ thống PC chăm dọn dẹp, sửa chữa, tăng tốc độ và bảo đảm an toàn PC. Advanced SystemCare Pro tất cả tab Protect bắt đầu được thêm vào, có thiết kế để hỗ trợ quyền truy cập nhanh để bảo vệ trình cẩn thận khỏi bị theo dõi bởi cách auto xóa dấu vết riêng tứ khi trình xem xét đóng cùng phát hiện tại và chống lại sự tấn công của plugin / thanh công cụ độc hại bằng Browser Anti -Backing với Plugin / Thanh khí cụ dọn dẹp.

Bạn đang xem: Phần mềm tối ưu hóa hệ thống tốt nhất

Chương trình tăng tốc máy tính hàng đầu

Advanced SystemCare là 1 trong chương trình gia hạn máy tính cực kì dễ sử dụng, app hệ thống số 1 thế giới cho sức mạnh PC cao cấp! Với công nghệ hệ thống mới, Advanced SystemCare trao quyền cho mình để chạy sản phẩm công nghệ tính của bạn nhanh hơn, ổn định hơn và kết quả hơn so với ngẫu nhiên tiện ích hệ thống nào khác.

*

 

Advanced SystemCare Pro sẽ là hình thức tối ưu hệ thống bậc nhất thế giới giành cho sức khỏe PC vượt trội! Với công nghệ hệ thống mới, Advanced SystemCare cho phép bạn chạy laptop nhanh hơn, ổn định hơn và công dụng hơn bất kỳ tiện ích hệ thống nào khác.

Các tài năng Advanced SystemCare Pro 14

Tăng hiệu suất của PC, giữ đến PC của bạn chạy ở năng suất cao nhất.Bảo vệ máy tính vượt trội, Advanced SystemCare Pro sẽ thấy và phân tích môi trường bảo mật Windows. Quét và thải trừ phần mềm loại gián điệp và ứng dụng quảng cáo bằng phương pháp sử dụng những tệp định nghĩa update để ngăn phần mềm gián điệp, tin tặc cùng không tặc setup các chương trình ô nhiễm trên máy tính xách tay của bạn.Giải quyết vấn đề của máy tính nhanh chóng. Chỉ cần 1 nhấp chuột bạn đã xử lý hơn 10 sự việc của hệ thống.

Xem thêm: Game Chăm Sóc Em Bé - Mẹ Ảo: Trò Chơi Chăm Sóc Em Bé 4+

Advanced SystemCare Pro Tích hợp technology ActiveBoost sẽ dữ thế chủ động chạy trong nền cai quản thông minh tài nguyên khối hệ thống theo thời gian thực, thường xuyên phát hiện các tài nguyên không chuyển động và buổi tối ưu hóa việc thực hiện CPU với RAM.

*

Tích hợp sẵn hơn đôi mươi công cụ thông minh chuyên được dùng để bảo trì máy tính hằng ngày.Công nghệ new Cloud Cloud bảo đảm an toàn cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật mới tuyệt nhất và cấp tốc nhất.Tính năng tùy chọn Turbo Boost sẽ bức tốc máy tính của khách hàng khi chơi game hoặc thao tác làm việc với độ mạnh cao.Bên cạnh đó, Advanced SystemCare Pro cũng sẽ cho mình một môi trường lau chùi rác registry một biện pháp an toàn, nén các thao tác làm việc đăng cam kết và chống phân mảnh cục bộ registry để đạt hiệu suất tối đa.Tính năng hoạt động cơ chế nền giúp cho bạn vừa lam bài toán vừa rất có thể tăng về tối đa hiệu suất máy tính. Hoặc chúng ta cũng có thể lên lịch nhằm phần mềm chuyển động một bí quyết tự động.Công nghệ UI mới để bắt đầu nhanh rộng và thực hiện ít tài nguyên hơnHoạt động tốt nhất cả 2 phiên bản 32bit hoặc 64bit.Chống phân mảnh ổ cứng cấp tốc hơn 10 lần so với các phần mềm khác. Đây chắc hẳn rằng là luật hữu hiệu để máy tính chuyển động ổn định tránh những lỗi không mong muốn.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: cân xứng với phần nhiều các Windows hiện hành: XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10Bộ lưu giữ (RAM): RAM yêu thương cầu về tối thiểu 512 MB RAM.Dung lượng đĩa cứng: về tối thiểu 300 MB dung tích trống để phần mềm chạy trót lọt tru.Bộ xử lý: chip xử lý Intel Pentium 800 MHz tương đương hoặc trở lên.

Tổng kết về phần mềm

Advanced SystemCare Pro tích hợp Hộp công cụ mới nhất của IObit, với trên 20 công cụ thông minh chuyên sử dụng để gia hạn máy tính sản phẩm ngày cũng tương tự các yêu cầu nâng cao.