Phim câu hỏi số 5 tập cuối

(HNMO)- Series phim vô tuyến “Cảnh tiếp giáp hình sự” mới với tên thường gọi “Câu hỏi số 5” sẽ phê chuẩn lên sóng giờ vàng của VTV3 ngay lập tức sau khi bộ phim “Hôn nhân vào ngõ hẹp” kết thúc.

Bạn đang xem: Phim câu hỏi số 5 tập cuối


Đặc biệt vai Linh Lam của Kiều Thanh là một phụ nữ sắc sảo, thủ đoạn. Lam được ông trùm Quý nuôi nấng dẫu vậy cũng đóng vai nhân tình của ông Trùm. Lúc ông trùm bị bắt, Lam cùng đồng bọn đã tìm rất nhiều cách thức đánh lạc hướng lực lượng khảo sát nhằm giúp ông trùm quá ngục. Share về vai diễn này, diễn viên Kiều Thanh đến biết, chị đã buộc phải học tương đối nhiều kỹ năng, kể cả… kĩ năng “cầm dao lam thịt người” nhằm vào vai sát thủ này. Kiều Thanh cho biết, đây là vai diễn hơi thú vị do “sát thủ” này vừa độc ác…vừa ngây thơ, nhiều cảm giác đan xen rất thú vị. Với chị sẽ học được không hề ít điều làm cho vào “kho” tay nghề diễn của mình.

Diễn viên Kiều Thanh

Là một đạo diễn thiên về cái phim hình sự, điều tra, tạo thành được không ít dấu ấn qua các bộ phim truyền hình như “Đầm lầy bạc”, “Giọt nước rơi”, lần này đạo diễn Bùi Quốc Việt thường xuyên thể hiện nạm mạnh của bản thân qua bộ phim truyền hình “Câu hỏi số 5”. Vẫn là trận đánh giữa thiện với ác, thân lực lượng cảnh sát hình sự và phần nhiều băng đảng tội phạm, tuy thế điểm lôi kéo của “Câu hỏi số 5” đó là mối quan hệ tinh vi giữa các tuyến nhân vật và những mâu thuẫn nội trên ở phiên bản thân mỗi người. Không dễ dãi để biết ai xấu, ai xuất sắc và lời giải đáp chỉ có ở tập sau cùng của cỗ phim. Đạo diễn Bùi Quốc Việt share tại buổi trình làng phim, "Đây đang là bộ phim truyện có các yếu tố bất ngờ, còn nếu như không xem tức thời mạch sẽ khó khăn hiểu được mạch phim".

Xem thêm: Lâm Chí Dĩnh Và Yoo Ha Na - Dàn Sao Sợi Dây Chuyền Định Mệnh Sau 11 Năm

“Câu hỏi số 5” bắt đầu bằng việc băng đảng tội phạm khét tiếng Thiên Cơ bị triệt phá, ông trùm Quý sa lưới. Công đầu nằm trong về thượng úy Phong, góp anh được thăng chức làm đội trưởng nhóm trọng án. Đúng dịp này, Phong và các đồng đội lại phải đối đầu với một vụ án mới tất cả mức độ nghiêm trọng và rắc rối còn phệ hơn. 4 án mạng liên tục xảy ra. Hung thủ sau khi giết người đều giữ lại hiện ngôi trường 1 câu hỏi. Trong thừa trình điều tra và ngăn ngừa không để xảy ra thắc mắc thứ 5, Phong phạt hiện những án mạng này thực chất là một kế hoạch tàn nhẫn với mục tiêu đánh lạc hướng công an để đám dư đảng Thiên Cơ có thể cứu ông trùm thoát ra khỏi tù, mặt khác anh không ngoài bàng hoàng lúc biết Thủy – tín đồ anh yêu, có quan hệ mờ ám với ông trùm. Một khía cạnh phải cạnh tranh với những bộ hạ đầy mưu tế bào của quấn Quý như Linh Lam, Linh ‘đù’… một phương diện bị vướng bận chuyện tình yêu cá nhân, hầu hết chuyện còn rối ren hơn với Phong khi đúng vào thời khắc đặc trưng nhất, ông trùm Quý bị diệt khẩu. Ai là nguyên nhân của vụ giết fan hàng loạt? Thủy đóng vai trò gì trong vụ án? Ai đơ dây ẩn dưới cái bị tiêu diệt của ông trùm? hàng loạt các thắc mắc lớn rất khó tìm thấy lời giải.

Có thể nói đã khá lâu rồi, VFC new lại cho reviews một tập phim về cảnh sát hình sự cùng ‘Câu hỏi số 5’ trả toàn có thể mang lại phần đông giờ phút hấp dẫn, hồi hộp giống như những gì series ‘Cảnh gần kề hình sự’ trước đây từng gợi cảm biết bao cầm cố hệ khán giả. Những đầu tư chi tiêu kỹ càng về phương diện bối cảnh, dàn dựng, kỹ xảo…giúp cho những pha hành vi trở đề xuất sống động, chân thật và đem đến nhiều cảm hứng hơn. Dường như còn phải kể tới sức hút của một dàn diễn viên tăm tiếng Tiến Lộc sau thành công trong ‘Chạm tay vào nỗi nhớ’ tiếp tục chứng tỏ anh rất có duyên trong những vai diễn công an cùng với vai thượng úy Phong. Trong những khi đó, Kiều Thanh cũng đều có thêm một vai diễn phản bội diện ấn tượng khi hóa trang vào nhân vật giáp thủ lạnh lùng Linh Lam. Một gương mặt khác cũng rất ‘hot’ vừa mới đây là Chí Nhân cũng trở thành lột xác, không thể là anh ông xã có phần nhu nhược khi vướng mắc vào chuyện nước ngoài tình trong ‘Hôn nhân trong ngõ hẹp’, mà đổi thay dân thôn hội black thực thụ với vai Linh ‘đù’. Những gương mặt quen thuộc khác ví như NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Minh Thảo cũng chính là nhân tố bảo vệ tính lôi kéo của ‘Câu hỏi số 5’.“Câu hỏi số 5” vẫn phát sóng đông đảo đặn vào 21:20 đồ vật tư, đồ vật năm mặt hàng tuần bên trên kênh VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x