PhimCô phái nữ Đáng Yêutrong câu chuyện này, một chàng trai với một cô bé cùng bị tổn thương vị sự ra đi của một người.

Bạn đang xem: Phim cô nàng dễ thương

Họ ăn, bọn họ ngủ và nhiều lúc họ cười y như điều mà người ta vẫn thường có tác dụng trong quá khứ, nhưng gồm một điều đã gắng đổi, sẽ là ngay cả trong số những khoảnh khắc niềm hạnh phúc họ vẫn cảm thấy hằng ngày trôi qua mọi nhuốm màu đau khổ. Cả nhì con người đó đã không ngừng mở rộng vòng tay với nhau và cùng nói “Đừng để bản thân bị dày vò nữa, đó chưa hẳn là lỗi của bọn chúng ta. Vì chưng thế, bây giờ đã rất có thể vui vẻ rồi.”

*

Thông qua mẩu chuyện này, cả nhị con người lại rất có thể yêu thêm một đợt tiếp nhữa bằng vấn đề để vệt thương cũ lành lại và mở rộng trái tim của thiết yếu mình.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Đường Về Đêm Nay Vắng Tanh " (Kiếm Được 4 Bài)

Khi đối mặt với các cái bị tiêu diệt trong cuộc đời, sau toàn bộ thì thiết yếu lòng nhân đạo vàtình yêuthương là vấn đề an ủi và trao cho bọn họ sức bạo gan để liên tục bước trên đôi bàn chân của mình. Shop chúng tôi cũng chỉ muốn gửi gắm một mẩu chuyện ấm lòng cùng vô cùng thông thường như cầm cố này.

*

Xem phim Cô nữ Đáng yêu thương uslt vnlt ffvn vn2.vn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim My Lovely Girl, mua phim mediafire, fshare, 4share.