Phim hậu cung trung quốc

Phim cung đấu là đặc sản nổi tiếng của truyền hình hoa ngữ, một thời gian dài thống trị màn hình ảnh các nước châu Á và được xuất khẩu thanh lịch cả phương Tây


Dòng phim hậu cung đã giúp nhiều diễn viên nhảy dậy tiếng tăm sau thời hạn dài chìm trong màn đêm, chẳng hạn như Tần Lam, Tưởng Hân, Nhiếp Viễn, Thái thiếu Phân, Đặng Tụy Vân… Dưới đó là những bộ phim truyền hình hậu cung trung quốc hay nhất với hồ hết màn cung đấu gay cấn mà các mọt phim tránh việc bỏ qua:

1. Phim cung đấu china hay nhất: Thâm cung nội chiến – War and Beauty (2004)

*

Đây là tập phim “lão tổ” của mẫu phim cung đấu, khắc ghi lần thứ nhất phim đấu đá hậu cung được đưa lên màn ảnh.

Bạn đang xem: Phim hậu cung trung quốc

Phim lần thứ nhất chứng con kiến màn “bắt tay” của 4 hoa đán từng giành giải cô gái diễn viên chính sắc tốt nhất của đài TVB là Xa Thi Mạn, Lê Tư, Đặng Tụy Vân, Trương Khả Di, trở thành bức tượng đài sừng sững cơ mà hơn 16 năm sau vẫn chưa ”đàn em” nào hoàn toàn có thể vượt qua.

Phim cung đấu china hay này lấy toàn cảnh Hoàng đế Gia Khánh thời bên Thanh, giữa vùng hậu cung đá quý thau lẫn lộn, thiệt giả nặng nề phân biệt, những mỹ phái nữ đều ngập chìm giữa những dục vọng dơ bẩn bẩn.

Hậu quả của sự việc tha hóa ngày càng rõ ràng, họ bước đầu mất đi tất cả và chỉ có thể tự trách bạn dạng thân. Cuộc sống phía bên ngoài Tử Cấm Thành ngày dần trở buộc phải bất ổn, sau cuối chỉ gồm sự suy giảm là chiến thắng, toàn bộ những người liên quan đều đề nghị chết hoặc nên rời khỏi Tử Cấm Thành.

2. Cung trọng tâm Kế – Beyond the Realm of Conscience (2009), phim hậu cung trung quốc hay nhất

*

Đây là bộ phim truyện cung đấu xuất sắc đẹp của đài TVB, giữ lại kỷ lục lượt xem trong nhiều năm liền. Hiện Cung chổ chính giữa Kế vẫn phía bên trong top 5 phim bao gồm lượt xem tối đa tại Hồng Kông cho dù đã ra mắt cách phía trên hơn 10 năm.

Nhắc mang lại Xa Thi Mạn là tín đồ ta nghĩ ngay mang lại nhân đồ gia dụng Lưu Tam Hảo với đức tính “làm bài toán tốt, nói lời hay, có lòng thiện”, xứng danh “tam hảo”. Mặc dù nhiên, sự trường đoản cú bi của cô ý chỉ đổi lại lòng đố kỵ với thù ghét của người đồng bọn từ thuở nhỏ tuổi là Diêu Kim Linh (Dương Di đóng). Mặc dù suốt cả phim luôn bị con bạn hai mặt cần sử dụng đủ giải pháp hành hạ, cơ mà Lưu Tam Hảo vẫn luôn hiền lành giỏi bụng, chưa khi nào nghĩ đến việc báo thù.

3. Mỹ nhân tâm kế – Beauty’s Rival in Palace (2010)

*

Đây là bộ phim truyện bom tấn năm 2010 của biên kịch “mát tay” Vu thiết yếu với kinh phí lên đến 50 triệu tệ (7,3 triệu USD), giúp dàn diễn viên từ chủ yếu tới phụ phần lớn nổi đình nổi đám.

Dù được xếp vào khuôn khổ cung đấu cơ mà Mỹ nhân trọng tâm kế lại ưu tiền về yếu tố dã sử. Phim lấy toàn cảnh đời Tây Hán, xoay quanh phái nữ Đậu Y Phòng, vốn là phụ nữ của một cung phái nữ bị truy sát. Sau bao phen gian nan, nàng đã trở thành hoàng hậu của Hán Văn Đế, mở ra thời kì hưng thịnh của khu đất nước.

Phim không có quá nhiều màn đấu đá thanh nữ nhi thường thấy, nhưng mà lại rất đầy đủ các màn tranh giành quyền lực đẫm tiết từ hậu cung cho tiền triều, giúp khán giả “đỡ ngán” sau khi đã xem quá nhiều màn “chặt chém” chát chúa của các mỹ cô gái thâm cung.

4. Phim cung đấu china hay: Vạn Phụng bỏ ra Vương – Curse of the Royal Harem (2011)

*

Đây là trong số những bộ phim kinh khủng của TVB trong thời hạn 2011, giúp Hồ Hạnh Nhi đoạt giải Thị hậu của TVB cùng với vai Nguyên Uyển.

Phim hậu cung trung hoa hay nhất này luân phiên quanh cuộc tranh đấu giữa hai phụ nữ Ỷ Lan (Tuyên Huyên) với Nguyên Uyển vào hậu cung của Đạo quang Đế thời nhà Thanh. Xuất phát điểm từ 1 người thanh nữ trong sáng, nhân hậu, tuy thế Ỷ Lan đã biến đổi tâm tính, trở thành fan “thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết”.

Chiến chiến hạ cả Thái hậu, hậu phi và thê thiếp lục cung, nhưng bản tính hiền lành mất đi khiến Ỷ Lan cũng tiến công mất trái tim của Hoàng đế. Ỷ Lan còn tàn ác ép vua uống dung dịch độc rồi thay đổi “Vạn Phụng đưa ra Vương”, tất cả cả thế gian nhưng nên sống hiu quạnh quẽ cho già.

5. Khuynh cố gắng hoàng phi – The Glamorous Imperial Concubine (2011)

*

The Glamorous Imperial Concubine dựa vào tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộ Dung im Chi. Phim nhiều năm 42 tập, bởi vì Lâm trọng điểm Như sản xuất.

Chuyện phim đề cập về cuộc sống của công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã (Lâm trung tâm Như) ở cụ kỷ X. Trong thời kỳ vương quốc nội chiến, hoàng thúc của Phức Nhã đã sở hữu đoạt ngai vàng và giết chết phụ thân cô. Phức Nhã bởi mọi biện pháp chiếm lại ngai rồng vàng và trả thù mang đến cha.

Mã Phức Nhã được cả nhì hoàng tử bạo dạn Kỳ Hữu (Thục quốc) cùng thái tử Bắc Hán giữ Liên Thành yêu thương mến. Song song đó là cuộc chiến trong chốn hậu cung đầy mưu mô gian trá không hồi kết.

6. Mỹ nhân thiên hạ – Beauty world (2011)

Phim cung đấu của đạo diễn Lý Tuệ Châu dài 35 tập. Mỹ nhân thiên hạ tất cả sự tham gia của những diễn viên: Minh Đạo, Dương Mịch, Hà Thạnh Minh, Lý tiểu Lộ, Trương Đình, Tưởng Y Y, Trịnh Quốc Lâm, Trương Thần Quan…

Phim lấy bối cảnh đời công ty Đường, do Đường Cao Tông (Lý Trị) có tác dụng hoàng đế. Thê thiếp Vương Nghê Quân 15 tuổi đã vào cung làm Tấn vương phi. Bà là fan nhân hậu, đoan trang, nhưng đáng tiếc lại không có con. Cũng chính vì thế, Lý Trị ko mấy suy xét bà.

Sau lúc nhập cung, Võ Mỵ Nương đang sinh được công chúa. Do muốn đoạt ngôi vị hoàng hậu nên Võ Mỵ Nương kiếm tìm mọi cách hãm sợ hoàng hậu. Bởi vì thế, chốn hậu cung luôn luôn xảy ra sóng gió huyết tanh.

7. Những tập phim hậu cung trung quốc hay nhất: Bộ bộ kinh tâm – Scarlet Heart (2011)

*

Bộ bộ kinh tâm là bộ phim truyền hình cổ trang, cung đấu nổi tiếng của Trung Quốc. Phim được gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác Đồng Hoa. Tập phim gồm có 40 tập, với việc tham gia của các diễn viên khét tiếng như lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng…

Chuyện phim xoay quanh Trương gọi (Lưu Thi Thi đóng), cô nhân viên cấp dưới văn chống sống ở chũm kỷ XXI. Trong một tai nạn, cô rơi vào hoàn cảnh hôn mê. Tiếp nối linh hồn cô xuyên không về núm kỷ XVIII, đời đơn vị Thanh. Tại trên đây cô sống dưới thân phận là Mã Nhĩ Thái Nhược Hy.

Là một cô bé hiện đại, cá tính nên Nhược Hy không có được nét êm ả như những người con gái ở thời này. Vì vậy cô thường khiến chuyện, tiến công nhau đối với tất cả cung nữ và các tiểu thư khuê những khác. Sau đó, Nhược Hy bị cuốn vào tình yêu cũng giống như sự tranh quyền giành vị ở vùng cung đình.

8. Quyền lực vương vãi phi – The Emperors Harem (2011)

*

Phim cung đấu china Quyền lực vương vãi phi (tên khác: Hậu cung) là bộ phim cổ trang của đạo diễn Hoàng loài kiến Xuân. Phim dài 46 tập, với việc tham gia của các diễn An Dĩ Hiên, Phùng Thiệu Phong, Dương Di… Đây là một trong những phim cung đấu Trung Quốc lôi cuốn mà bạn tránh việc bỏ qua.

Chuyện phim lấy bối cảnh cuối triều Minh Anh Tông, kể về thanh nữ Lý Tử Vân (An Dĩ Hiên đóng). Vì để báo ân, yêu cầu cô đã biến hóa thân phận, thay đổi Thiệu Xuân Hoa để tiến cung làm cung phái nữ từ lúc còn nhỏ.

Cùng nhập cung cùng với Xuân Hoa còn tồn tại Lăng Thất Xảo và Bách Hàm Hương. Thất Xảo dựa chũm cô mẫu, trở thành hồng nhân mặt Vạn quý phi. Còn Xuân Hoa và Hàm mùi hương thì biến cung nữ chơi nhạc. Cả hai các đem lòng yêu nhạc sư Dương Vĩnh (Phùng Thiệu Phong).

Khi Hàm Hương, Thanh tứ được phong làm cho phi tần, có thai rồng, đã trở nên Vạn quý phi ganh ghét, hãm hại. Xuân Hoa vì bảo vệ hai bạn nên cũng bị rơi vào nguy hiểm.

9. Mỹ nhân vô lệ – In Love with nguồn (2012)

*

Mỹ nhân vô lệ là phần cuối nằm trong “Mỹ nhân tam bộ khúc” của Vu Chính, nối tiếp Mỹ nhân vai trung phong kế hotgirl thiên hạ. Phim có sự tham gia của các diễn viên Viên San San, Trương Mông, lưu giữ Khải Uy, Thái thiếu thốn Phân…

Bộ phim hậu cung Trung Quốc này còn có 38 tập, khai quật mối quan liêu hệ xen kẹt yêu – hận – tình – thù trong những người thiếu phụ của vua Hoàng Thái Cực.

Hoàng Thái Cực, người sáng lập triều đại bên Thanh, thành lập các hợp lại thành quân sự bằng phương pháp kết hôn với phụ nữ của những thị tộc Mông Cổ cùng Mãn Châu. Sự thiên vị của vua đã gây ra rạn nứt tình cảm một trong những người phụ nữ, tạo cho sóng gió hậu cung. Với họ đã tạo ra vòng luẩn quẩn ko lối thoát, nhận kết cục bi thảm.

10. Phim hậu cung china hay nhất: Hậu cung Chân trả truyện – Empresses in the Palace (2012)

*

Đây là tập phim nằm trong top phim cung đấu tốt nhất trong năm 2012, độ đắm say sánh ngang với các tác phẩm kinh điển như Tây Du Ký tuyệt Hoàn Châu bí quyết cách, vốn là đều “cây đa cây đề” giúp chuyển phim hình ảnh Trung Quốc đến với người theo dõi thế giới. Các năm trôi qua tín đồ ta vẫn không dứt nhắc cho Chân hoàn truyện mỗi một khi muốn tìm xem một phim cung đấu hay.

Phim lấy bối cảnh nhà Thanh, triều đại Ung Chính. Tôn Lệ vào vai nữ Chân Hoàn xuất phát điểm từ một nữ nhi thường tình, không giành giật địa vị, tuy thế bị đẩy mang đến đường cùng, bắt buộc “hắc hóa” để sống sót trong chốn hậu cung cùng cứu lấy những người dân mình yêu thương.

Tạo hình của phim được khen ngợi, cho thấy thêm sự đổi khác đặc sắc của đôi bàn chân Hoàn theo tầng nút thang bắc lên vị trí tối đa là Sùng Khánh Thái Hậu. Diễn xuất, ánh nhìn của cô khiến cho người xem nên rùng mình trước vòng xoáy hậu cung tranh đua ko ngớt, làm biến tấu méo mó thực chất lương thiện của nhỏ người. Sau lớp phượng bào phần đa là phần nhiều toan tính sát cánh đồng hành cùng nỗi cô đơn, bất an. Dù đã tiến bước đỉnh tối đa nhưng điều duy nhất Chân hoàn cảm thấy chính là: “Ta mệt nhọc rồi”.

Đối thủ của đôi bàn chân Hoàn là vợ Nghi Tu vị Thái thiếu thốn Phân đảm trách, cũng không thể kém cạnh với năng lượng đấu đá “xứng tầm”, biến hậu cung thành chốn khắt khe lạnh lẽo. Phim xứng đáng là 1 trong những trong những tập phim cung đấu tuyệt nhất.

11. Phim cung đấu Cung tỏa Trầm Hương – The Palace (2013)

*

Trầm hương (Châu Đông Vũ) là cô bé hiền lành, nhút nhát, được tuyển chọn vào cung làm cho cung nữ. Trường đoản cú nhỏ, cô sẽ kết giao tỷ muội với lưu lại Ly (Triệu Lệ Dĩnh), cô nàng hoạt bát, lanh lợi. Cả hai vô cùng thân thiết, như chị em ruột.

Song tham vọng của giữ Ly khôn xiết lớn. Cô tra cứu mọi cách để có thể đổi đời và tiếp cận cửu a ca Dận Chân. Để dành được mục đích của mình, lưu Ly đã gợi cảm cửu a ca với cả hai đã có những màn ân ái rét bỏng.

*

Một ngày, giữ Ly nhờ Trầm hương thơm đi trực giùm. Nhờ đó Trầm hương quen được thập tam a ca (Trần Hiểu). Song lúc ấy cô lại bịt khăn bít mặt vì sợ lộ chuyện trực cầm cố và làm rơi mẫu khăn.

Sau lúc bị cửu a ca phụ bạc, lưu lại Ly lại tiếp cận thập tam a ca. Cô tự thừa nhận mình là cô gái làm rơi khăn đêm tối ấy để được thập tam a ca nạp làm thiếp. Trầm Hương bởi để bảo vệ cho đồng bọn là thái giám đã phải hầu hạ lưu giữ Ly. Tuy nhiên sau cùng, lương duyên của Trầm Hương với thập tam a ca vẫn tiếp diễn.

12. Võ Mỵ Nương truyền kỳ – The Empress of đài loan trung quốc (2014)

*

The Empress of China luân chuyển quanh cuộc sống của Võ Tắc Thiên, vị thiếu nữ hoàng thứ nhất và duy nhất trong lịch sử hào hùng Trung Quốc.

14 tuổi, Võ Chiếu (Phạm Băng Băng) nhập cung làm cho cung nữ. Bởi vì xinh đẹp, thông minh, chị em được vua Đường Thái Tông Lý nỗ lực Dân sủng ái và ban tên là Võ Mỵ Nương.

Ban đầu, Võ Mỵ Nương hết sức hiền lành, nhân hậu. Song do sống trong cung với bao mưu tế bào quỷ quyệt, trổ tài giữa vùng hậu cung, Mỵ Nương hoàn toàn thay đổi. Để bảo đảm an toàn mình và người thân, Võ Mỵ Nương trở cần toan tính và thâm độc. Sau bao nặng nề khăn, sau cùng Võ Mỵ Nương trở thành nàng hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc.

Võ Mỵ Nương truyền kỳ có rating cao nhất trong năm 2014 tại Trung Quốc. Đây cũng là bộ phim truyền hình cung đấu ăn khách nhất trong thời điểm này.

13. Phim cung đấu trung quốc hay: Mị Nguyệt truyện – The Legend of mi Yue (2015)

*

The Legend of ngươi Yue là một bộ phim truyện bom tấn cổ trang phối kết hợp giữa lịch sử dân tộc và nhân tố cung đấu. Phim xoay quanh cuộc sống của Mị Nguyệt (Tuyên Thái Hậu, bởi vì Tôn Lệ thủ vai) từ lúc còn là công chúa mang đến khi đổi mới thái hậu.

Mị Nguyệt là một trong công chúa thông minh, lanh lợi thời đơn vị Chu. Khi trưởng thành, cô nên rời xa ái tình đầu để đến nước Tần có tác dụng thiếp thuộc em gái. Được bên vua sủng ái, Mị Nguyệt sinh ra một hoàng tử. Điều này vẫn dẫn tới các mâu thuẫn, tị tỵ của em gái Mị Nguyệt cũng tương tự các bà xã khác. Họ tìm mọi giải pháp hãm sợ hai bà bầu con Mị Nguyệt.

Ngoài ra, Mị Nguyệt Truyện gồm sự tham gia của các diễn viên như: lưu lại Đào, Phương Trung Tín, Hoàng Hiên, Cao Vân Tường… Phim vị Trịnh gọi Long đạo diễn cùng ê kíp tập phim Chân hoàn truyện đảm trách. Toàn cảnh đẹp, diễn xuất tuyệt hảo cùng nội dung hấp dẫn nên Mị Nguyệt Truyện là 1 trong những trong những bộ phim cung đấu của china hay nhất nên xem.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 12, Dành Cho Ai Sinh Vào Tháng 12 Này

14. Tuyệt dung nhan khuynh thành – Royal Romance (2015)

*

Tuyệt sắc đẹp khuynh thành là 1 trong những trong những tập phim hậu cung trung quốc hay nhất với nhiều tình tiết hấp dẫn và những cốt truyện nội chổ chính giữa nhân trang bị sâu sắc. Phim tất cả 77 tập, bởi vì Lý Huệ Dân đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Viên Vịnh Nghi, Cao Vân Tường, Hầu Mộng Dao…

Nội dung phim luân chuyển quanh ái tình giữa Đổng đái Uyển (Hầu Mộng Dao đóng) và nhà vua Phúc Lâm (Cao Vân Tường). Tè Uyển là 1 trong những ca nữ tới từ Giang Nam. Cũng chính vì thế thái hậu không đồng ý cô.

Bên cạnh đó, vị được vua sủng ái, hết mực thương yêu, tiểu Uyển bị các phi tần ghen tuông ghét với lôi vào vô vàn mưu mô hiểm độc. Mặc dù vậy, sự tận tâm, kiên cường và tình thương của tè Uyển cùng với hoàng đế không hề dao động.

15. Top phim cung đấu tuyệt nhất: Lệ Cơ truyện – The King’s Woman (2017)

*

Lệ Cơ truyện là bộ phim truyện truyền hình cổ trang được gửi thể từ tác phẩm Tần thời minh nguyệt chi phí truyện của người sáng tác Ôn nắm Nhân. Phim vì chưng Lưu Tân đạo diễn, với việc góp phương diện của Địch Lệ sức nóng Ba, Trương Bân Bân, lưu giữ Sướng, Lý Thái…

Bộ phim luân phiên quanh mẩu truyện tình giữa nàng Lệ Cơ – khiếp Kha – Doanh bao gồm (Tần Thủy Hoàng). Lệ Cơ vốn mang lòng cảm mến cùng yêu thương tởm Kha. Thế nhưng cô lại lọt được vào mắt của vị vua công ty Tần.

Sau khi kết bạn với Doanh Chính, cô vẫn trải trải qua nhiều sóng gió hoàng cung. Tuy vậy, cô luôn được Doanh bao gồm che chở cùng bảo vệ. Từ đó, cô đã nảy sinh tình cảm với Doanh Chính.

16. Rạm cung truyện – Love in the Imperial Palace (2017)

*

Thâm cung truyện là mẩu truyện về cuộc tình tay ba giữa vùng cung đình của tài nữ

Niên Thù Viên thuộc tứ a ca Dận Chân với thái tử Dận Nhưng. Một trong những mưu tế bào toan tính tranh chiếm hoàng vị với sóng gió hậu cung, Thù Viên đã yêu cầu trải qua nhiều khó khăn để tìm được hạnh phúc của mình.

Phim cung đấu trung quốc hay thâm nám cung truyện tất cả sự tham gia của những diễn Lý Sa Mân Tử, Liêu Ngạn Long, Trịnh đọc Đông, Triệu Tân…

17. Diễm cốt – Colourful Bone (2017)

*

Diễm cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mộng Yểm Điện Hạ. Văn bản phim nhắc về hành trình lấy lại tổ quốc của thái tử đơn vị Chu và mối tình của đàn ông với Tịnh Muội – con gái nuôi của quốc sư.

Phim có rất nhiều tình tiết cam go với những mẩu truyện đấu tranh triều chính, chống chọi tình yêu… do vậy đó là một trong những bộ phim cung đấu cuốn hút dành mang lại các tín đồ của dòng phim này.

Phim do cha đạo diễn Kỳ tiểu Hủy, Tưởng Gia Tuấn, Đàm Hữu Nghiệp thực hiện. Các diễn viên gia nhập phim tất cả có: Đồng Mộng Thực, vương Hạc Nhuận, lưu Triều, Khương Thụy Giai, tô Hoài, Bàng Ân…

18. Phim cung đấu trung quốc hay nhất: Độc cô thiên hạ – The Legend of Dugu (2018)

*

Độc cô thiên hạ là bộ phim truyện sử thi, cổ trang dài 55 tập. Phim có sự tham gia của các diễn viên: hồ nước Băng Thanh, An Dĩ Hiên, Lý Y Hiểu, Trương Đan Phong…

Bộ phim lấy toàn cảnh ở trong năm cuối triều đình Bắc Chu đầy rối ren, loạn lạc. Nội dung phim luân phiên quanh ba thiếu nữ của trọng thần Độc Cô Tín là Bàn Nhược, Mạn Đà, Già La. Cả ba từ danh môn khuê mỗi bước trở thành những thanh nữ nhân hoàng tộc.

Trưởng cô gái Độc Cô Bàn Nhược (An Dĩ Hiên) một lòng ước ao trở thành hoàng hậu, đã đồng ý thành thân thuộc Vũ Văn Dục (Trâu Đình Uy) và trở nên Minh Kính hoàng hậu.

Thứ đàn bà Độc Cô Mạn Đà (Lý Y Hiểu) gả mang lại Đường quốc công Lý Bính, biến đổi quốc mẫu Đại Đường.

Độc Cô Già La (Hồ Băng Khanh) kết hôn thiết yếu trị cùng với Dương Kiên. Dần dần hai tín đồ phu thê tình thâm cùng mọi người trong nhà liên thủ, thống nhất khu đất nước, trở nên Đại Tùy khai quốc đế hậu.

19. Phù Dao hoàng hậu – Legend Of Fuyao (2018)

*

Bộ phim cung đấu china hay của đạo diễn Dương Văn Quân dài 66 tập. Phim được xây dựng dựa vào tiểu thuyết Legend Of Fuyao của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Phù Dao hoàng hậu đạt hơn 14 tỷ lượt xem trên Trung Quốc, 200 triệu lượt xem trên YouTube và hơn 100 triệu trên FPT Play.

Nội dung phim cung đấu này xoay quanh dạn dĩ Phù Dao (Dương Mịch). Phù Dao xinh đẹp, thông minh cùng kiên cường. Thiên chức của cô bé là cần tìm kiếm “mật lệnh” vào Ngũ châu cùng hóa giải phong ấn trong cơ thể. Vày thế, Phù Dao luôn chạm chán nguy hiểm trên hành trình của mình.

Rồi nữ quen biết Trưởng Tôn Vô cực (Nguyễn tởm Thiên), thái tử của Thiên Quyền hoàng tộc. Sau nhiều biến gắng cùng những âm mưu thâm độc vùng hoàng cung, cả hai dần dần yêu nhau, đem lại chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn.

20. đứng top phim cung đấu tuyệt nhất: Hậu cung Như Ý truyện – Ruyi’s Love in the Palace (2018)

*

Kết thúc của bộ phim Hậu cung Chân trả truyện là xúc cảm để tác giả Lưu Liễm Tử liên tục viết nên thành phầm cung đấu thành công thứ 2 của mình, đó là Hậu cung Như Ý truyện với sự tham gia của ”tam kim Ảnh hậu” Châu Tấn.

Phim bước đầu với tình yêu thanh mai trúc mã solo thuần giữa thiếu phụ Thanh Anh và đàn ông thiếu niên Hoằng Lịch. Sau khi chàng đăng quang Càn Long hoàng đế, Thanh Anh vươn lên là Trắc Phúc tấn và không hoàn thành bị nhiều bên hãm hại. Nàng tiếp đến xin Thái hậu đổi tên thành Như Ý, muốn sống thận trọng chốn hậu cung tuy thế lại bị thị nữ trung thành vu oan giá bán họa, khiến cho nàng bị đày vào lãnh cung 3 năm.

*

Như Ý đề nghị dùng kế trường đoản cú hạ độc mình new thoát ra được, sau đó trải qua bao thay đổi cố mà bước đi ngôi Hoàng hậu. Tuy vậy lúc này, Hoằng kế hoạch của nàng đã mất như xưa.

Hoàng đế những lần khiến cho Như Ý cảm giác nhục nhã, phẫn uất, cuối cùng nàng phát căn bệnh lao mà lại chết. Càn Long buồn bã dày vò trọng điểm can mang đến cuối đời, vắt tìm lại hình láng Thanh Anh trong vô vọng.

21. Phim cung đấu thời công ty Thanh: Diên Hy công lược – Story of Yanxi Palace (2018)

*

Mặc cho dù Google bị tinh giảm ở trung quốc nhưng Diên Hy công lược lại là tự khóa được kiếm tìm kiếm những nhất trên quả đât vào năm 2018, chưa kể nền tảng gốc rễ tìm kiếm đó là Baidu.

Bộ phim hậu cung trung hoa hay nhất này đã có được 90 nước mua bản quyền, góp Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Tần Lam lọt vị trí cao nhất đầu các diễn viên được ưa chuộng nhất. Đặc biệt phim tất cả sự tham gia của “nhất tỷ TVB” Xa Thi Mạn vào vai nhàn rỗi phi vừa chủ yếu vừa tà khiến cho người xem ko thể thoát ra khỏi từng ánh mắt, từng mẫu nhếch miệng của cô.

Phim cung đấu thời công ty Thanh này lấy bối cảnh trong thời hạn đầu triều đại Càn Long, thiếu phụ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhập cung để đòi lại công lý sau cái chết của chị gái. Nhờ việc đa mưu túc trí, sáng sủa và chấm dứt khoát, Ngụy Anh Lạc đã có được tình yêu của cả Hoàng đế với đại thần Phú ngay cạnh Phó Hằng. Sau bao hiểm nguy được hóa giải, Ngụy Anh Lạc biến chuyển Hoàng Quý Phi thống lĩnh lục cung, thuộc Hoàng đế tận hưởng thái bình.

22. Tam quốc cơ mật – Secret of the Three Kingdoms (2018)

Dựa trên tiểu thuyết lịch sử hào hùng thế kỷ XIV Romance of the Three Kingdoms, tập phim truyền hình trung hoa này lấy toàn cảnh vào cuối triều đại nhà Hán, lúc họ đã trị vì được 400 năm. Phim triệu tập vào thời gian 20 năm, từ năm 200 Công nguyên cho tới cuối thời nhà Hán vào thời điểm năm 220 Công nguyên.

*

Phim dài 54 tập, bởi Du Đạt Chí với Trịnh Vĩ Văn đạo diễn. Văn bản phim chuyển phiên quanh trận chiến giữa các thế lực vào thời điểm cuối thời Đông Hán. Phim tất cả sự tham gia của Đổng Khiết, Hàn Đông Quân, Mã Thiên Vũ đã tạo ra cơn sốt làm việc châu Á.

23. Phim cung đấu Hạo Lan truyện – The Legend Of Hao Lan (2019)

*

Trong thời Chiến quốc, Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bị chị em kế hãm hại phát triển thành nô lệ. Cô được Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) thiết lập về và tặng ngay cho Doanh siêu nhân (Mao Tử Tuấn), fan đang làm bé tin để bảo đảm an toàn hiệp định đình chiến giữa nước Tần và nước Triệu. Sau khi dị nhân anh hùng lên ngôi, Hạo Lan vẫn hạ sinh Doanh bao gồm (Đồng Mộng Thực), về sau lên ngôi, lấy hiệu là Tần Thủy Hoàng.

Mạch phim của Hạo Lan truyện vô cùng căng thẳng mệt mỏi với số đông mưu kế hậu cung tàn độc. Đặc biệt, Hạo Lan luôn luôn phải ứng phó với công chúa Nhã (Hải Linh), tín đồ yêu siêu nhân anh hùng điên cuồng. Bởi vì thế, công chúa Nhã tra cứu mọi phương pháp để hãm hại Hạo Lan.

Có điểm iMDb là 7,6/10, trên đây cũng là 1 trong những phim cung đấu xuất xắc của Trung Quốc mà bạn nên xem. Phim lâu năm 62 tập.

24. Phim hậu cung china hay nhất gần như thời đại: Phượng Dịch – Legend Of The Phoenix (2019)

*

Phượng Dịch mang thời điểm trong năm Đông Lương. Ngôn từ phim luân chuyển quanh Diệp Ngưng chi (Hà Hoằng San) vào cung màn trình diễn tạp kỹ mừng lâu thái hậu song lại bị Trưởng công chúa (Lưu Mẫn đóng) hãm hại. Tuy nhiên, Ngụy Quảng (Từ chính Khê), đệ nhất mưu sĩ của Đại Lương, đã cứu giúp nàng.

Sau đó phụ nữ lại yêu cầu nhập cung hầu hạ vợ (Tào Hi Văn). Với việc thông minh với lòng quả cảm, bạn nữ đã ra tay giúp sức những bạn bị áp bức, khiến vua và phi tần chú ý. Mặc dù nhiên, Trưởng công chúa vẫn không đỡ bệnh hãm sợ nàng, làm cho Diệp Ngưng bỏ ra nhiều lần rơi vào nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên cùng cùng với Ngụy Quảng, cả hai đã đập rã nhiều âm mưu của Trưởng công chúa và các thế lực khác.

Phim dài 41 tập, bao gồm điểm iMDb là 8,3/10, xứng đáng là một trong trong những bộ phim truyện cung đấu hay nhất. 

25. Độc cô hoàng hậu – Queen Dugu (2019)

Bộ phim lâu năm 50 tập của đạo diễn Trương Hiếu bao gồm xoay quanh cuộc sống của Độc Cô Gia La (Trần Kiều Ân). Là một cô bé xinh đẹp, kiên cường, cho dù gia tộc bị bức hại, Gia La cũng nỗ lực vươn lên.

Phu quân của cô, Dương Kiên (Trần Hiểu) là một trong người thông minh, tài giỏi. Nhấn thấy chồng anh dũng, bao gồm chí khí, Gia La sẽ phò tá ông xã lập yêu cầu nhà Tùy.

26. Phim cung đấu trung quốc hay: Đại Minh phong hoa – Ming Dynasty (2019)

*

Bộ phim cung đấu hay này lấy toàn cảnh vương triều đơn vị Minh trong lịch sử hào hùng Trung Quốc. Ở năm đầu của triều Minh Vĩnh Lạc, Thành Tổ Chu Đệ đang tàn gần cạnh cả gia tộc Ngự sử Đại Phu Cảnh Thanh. Man Thù (Thang Duy), đàn bà đầu của ngự sử, được Tôn Trung cứu cùng nuôi nấng với cái brand name Tôn Nhược Vi.

Khi trưởng thành, Tôn Nhược Vi bị quyền lực ngầm “Thanh chủ yếu giáo” chi phối và thủ đoạn gả người vợ cho Hán vương. Tuy vậy do cơ duyên, phụ nữ lại trở thành thê thiếp của hoàng thái tôn Chu Chiêm Cơ.

Lúc này Tôn Nhược Vi vẫn ôm mọt thù cả gia tộc bị tàn sát. Tuy vậy hiểu được nỗi âu sầu của fan dân, lại thấy hồ hết tranh đấu ác nghiệt nơi hậu cung cùng cung đình, phụ nữ dần trưởng thành hơn. Cuối cùng, do ban đầu có cảm tình với Chu Chiêm Cơ, chị em từ vứt lòng thù hận với phò tá chồng lên ngôi hoàng đế.

27. Phù thế tuy vậy kiều truyện – Legend of Two Sisters in the Chaos (2020)

*

Phù thế tuy vậy kiều truyện là bộ phim truyện Trung Quốc giỏi năm 2020. Chuyện phim xoay quanh hai bà bầu gái công ty họ Phù, là Phù Kim Trản (Lý Nghệ Đồng) và Phù Ngọc Trản (Mạnh Tử Nghĩa). Trần giới đồn đoán rằng hoàng hậu tương lai đang là người nhà chúng ta Phù. Vì chưng vậy, mọi fan cho rằng bằng cách tiêu diệt người mẹ nhà Phù, họ sẽ gián tiếp hủy diệt ngai vàng.

Trớ trêu thay, sau cùng hai bà bầu lại phải lòng hai người bọn ông ở nhì chiến tuyến đối ngược nhau. Đối phương diện với đấu tranh khuất tất trong nhà triều đình bên Chu, hai bà bầu đã thao tác cùng nhau để bảo đảm sự thống trị trong phòng Chu.

28. Dữ quân ca – Stand By Me (2021)

*

Dữ quân ca (tên cũ Mộng tỉnh giấc Trường An) lấy toàn cảnh dưới thời vua Đường Văn Tông. Dịp này, kinh thành sẽ bị những thái giám bỏ ra phối. Nhà vua sẽ cùng những triều thần, trong những số ấy có vương vãi Nhai, lên chiến lược thủ tiêu tên thái giám cừu Sĩ Lương để đoạt lại quyền lực.

Khi gia tộc vương vãi Nhai bị sợ xử tử toàn bộ, nhị chị em tuy nhiên sinh Nhược Ngư cùng Yên Chức thoát chết. Nhược Ngư được tể tướng bọn họ Ngư nhấn nuôi thay tên thành Ngư Băng Nhi (Trương Dư Hi). Còn fan chị trở thành con nuôi của chiên Sĩ Lương, mang tên là rán Yên Chức (Tuyên Lộ). Kế tiếp Nhược Ngư hôn phối với vua Tề Diệm (Thành Nghị).

Về sau, đổi mới cố một lượt nữa ùa tới với hai người mẹ khi hai bên gia tộc dìm nuôi họ trở cần đối đầu, oán thù kéo dài mang đến tận những đời vua kế tiếp. Bởi thế, bọn họ bị cuốn vào vòng xoáy chủ yếu trị cùng thù hận, tràn ngập oán tình thù đầy máu cùng nước mắt.

Càng ngày đã càng thảng hoặc phim hậu cung Trung Quốc

Phim cung đấu giúp truyền bông hoa ngữ hốt bội bạc nhưng lại bị cấm trong hai năm trở lại đây. Thậm chí là hai bộ phim truyện Diên Hy công lược với Hậu cung Như Ý truyện còn bị gỡ quăng quật khỏi những trang xem phim trực tuyến đường tại Trung Quốc.

Nguyên nhân vì những nhà có tác dụng phim đang cải biên, sửa đổi, làm sai lệch rất nhiều thông tin lịch sử. Những phim hay bóp méo thực sự về vua chúa và những phi tần, biến những vị vua thành kẻ hoang dâm tàn nhẫn, còn vợ lại trở đề nghị xấu xa, thủ đoạn, ngày đêm tính kế sợ người.

Người ta đánh giá rằng, phim cung đấu đang truyền bá ánh nhìn tồi tệ về văn hóa truyền thống Trung Quốc. Phim càng được thông dụng rộng rãi thì càng khiến nhiều tín đồ hiểu sai về sự thật lịch sử. Vì vậy trong thời hạn tới, người theo dõi sẽ khó thấy được những nhà cửa chỉ quẩn quanh trong chốn hậu cung như vậy này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.