Hai Nhà Xe Dùng Hung Khí Đánh Nhau Do Tranh Giành Khách

Video Thời sự Tôi viết Diễn đàn Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ - Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ Bạn đọc

Khởi tố 24 đối tượng trong vụ đánh nhau ở thủy điện Mây Hồ

Công an TX.Sa Pa (tỉnh Lào Cai) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự cố ý gây thương tích, khởi tố 24 đối tượng tham gia vụ đánh nhau ở thủy điện Mây Hồkhiến nhiều người dân bị thương.

Bạn đang xem: Hai nhà xe dùng hung khí đánh nhau do tranh giành khách

Hải Dương: Nam sinh lớp 12 đâm bạn học nguy kịch

Công an TP.Hải Phòng nổ súng trấn áp 2 nhóm côn đồ dàn trận hỗn chiến

Công an vào cuộc vụ nữ sinh Hải Phòng bị đánh

Cà Mau: Xác minh, điều tra clip 2 thiếu nữ đánh nhau, nhiều người đứng cổ vũ

Sáng 12.3.2022, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 1 người tử vong do mâu thuẫn vì tiếng ồn ào trong lúc ăn nhậu .

Quốc chạy xe máy có tiếng pô xe nổ to nên bị Thủy và Thọ đánh. Từ đó cả hai rủ nhiều bị cáo cùng tham gia hỗn chiến khiến một người chết, nhiều người bị thương.

Ngày 6.3, Công an TX.Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã triệu tập 4 người liên quan đến clip nhóm côn đồ lao vào nhà dân đánh người gây thương tích hôm 3.3.

Mâu thuẫn trong lúc chơi game, nhóm thanh, thiếu niên mang theo hung khí tìm đối thủ để giải quyết xích mích.

Sau 3 ngày lẩn trốn, Nguyễn Minh Sơn, nghi phạm đâm anh ruột tử vong,đã bị Công an TP.Hải Dương bắt giữ.

Xem thêm: Kiểm Tra Danh Sách Nhạc Chờ Vinaphone Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản

Vì mâu thuẫn trong sinh hoạt, Nguyễn Minh Sơn ở TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã dùng dao đâmanh ruột tử vong.

Hai nhóm thanh thiếu niên đánh nhau trong đêm, khi thấy nhóm kia đông người hơn, nhóm ít người bỏ chạy, trong đó một thanh niên không may bị ô tô tông chết.

Trên đường đi nhậu về, Hồ nghĩ nhóm thanh niên ngồi trước quán cà phê gọi tên mình nên đi đến hỏi, dẫn đến cự cãi và đánh nhau.

Nói bằng cảm nghĩ của người khác là thực trạng khá phổ biến ở trường học hiện nay, nhất là khi học sinh phát biểu trong những dịp lễ. Điều này chẳng khác nào chấp nhận các em nói dối.

Ngày 2.12.2021, Công an TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, cho biết đã tạm giữ hình sự 8 nghi can liên quan đến vụ án mạng khiến 1 người tử vong, xảy ra vào đêm 26.11 tại KCN Đồng Xoài 3.

Dù có mặt công an tại hiện trường, hai nhóm người vẫn dùng mũ bảo hiểm, gậy gộc tấn công nhau, gây náo loạn cả đoạn đường.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng