PHIM NGƯỜI THẦY Y ĐỨC

(Tổ Quốc) - "Người Thầy Y Đức 2" là phim truyền hình Hàn Quốc thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại với rating tập cuối là 27%.


Người Thầy Y Đức 2 (Romantic Doctor, Teacher Kim 2) là phim truyền hình Hàn Quốc thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại. Rất hiếm bộ phim đã kéo dài đến mùa 2 vẫn còn giữ được sức hút như vậy. Điều mà những người yêu thích Người Thầy Y Đức quan tâm nhất thời điểm hiện tại là liệu bộ phim có thể tiếp tục sản xuất phần 3 hay không? Dù chưa được nhà sản xuất xác nhận chính thức, tương lai cho phần 3 đang rất rộng mở.

Bạn đang xem: Phim người thầy y đức1. Thành tích của phim quá xuất sắc

Người Thầy Y Đức ngay từ khi mới bắt đầu lên sóng vào tháng 11/2016 đã nhận được phản hồi tích cực. Phim đạt rating 9,5% ngay từ tập 1 và luôn giữ vững tỷ suất người xem ở mức 20%. Thậm chí Người Thầy Y Đức còn được làm thêm 1 tập đặc biệt vì khán giả quá yêu thích bộ phim. Tại SBS Drama Awards 2016, phim nhận đến 8 giải thưởng lớn nhỏ, trong đó có giải Daesang dành cho "bác sĩ Kim" Han Suk Kyu.

Xem thêm: Những Điều Cần Học Trong Cuộc Sống Mà Mỗi Người Đều Cần Học HỏiSang đến phần 2, phim vẫn giữ rating ổn định. Đặc biệt, tập cuối có tỉ suất người xem chạm tới con số kỉ lục: 27,1% cho toàn quốc và 27,2% tại Seoul. Con số 27,1% không chỉ cao hơn hẳn rating trung bình các tập trước (23,7 %) mà còn giúp Người Thầy Y Đức 2 phá kỉ lục rating phần 1.2. "Nhá hàng" nhiều về phần 3

Xuyên suốt phần 2, các nhân vật của Người Thầy Y Đức luôn nhắc đi nhắc lại rằng Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) và Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin) - cặp đôi chính của phần 1 chỉ tạm thời vắng mặt vì công việc riêng trong một năm."Bác sĩ Do In Bum" Yang Se Jong - nhân vật quan trọng trong dàn cast phần 1 cũng quay trở lại làm cameo và nhắn nhủ với Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) rằng anh sẽ trở lại. Đây là "hint" quá rõ ràng cho việc Người Thầy Y Đức sẽ sớm có phần kế tiếp. Chưa kể, thầy Kim có một dự án "dị nhân" tập hợp những bác sĩ trẻ xuất sắc nhất trong nghề và dự án còn chưa hoàn thiện.3. Úp mở từ chính diễn viên chính

Trong buổi phỏng vấn với truyền thông vào ngày 25 tháng 2, nam chính Han Suk Kyu đã được hỏi về phần 3 và cho biết: "Nếu có cơ hội, tôi sẵn lòng chờ đợi với nhiều kì vọng cho phần 3". Điều này chứng tỏ anh sẽ tham gia nếu phim có phần nữa, mà chừng nào còn "sư phụ Kim", Người Thầy Y Đức vẫn có thể tiếp diễn.


Cư dân mạng cực kì mong đợi Người Thầy Y Đức có thể có một phần "all-star", quy tụ cả dàn cast phần 1 và phần 2. Mong rằng SBS sẽ sớm "bật đèn xanh" cho series này!


Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Người Thầy Y Đức có phần 3 hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.