PHIM NGƯỜI THẦY Y ĐỨC

(Tổ Quốc) - "Người Thầy Y Đức 2" là phim truyền hình Hàn Quốc thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại với rating tập cuối là 27%.


Người Thầy Y Đức 2 (Romantic Doctor, Teacher Kim 2) là phim truyền hình hàn quốc thành công nhất cho tới thời điểm hiện tại tại. Vô cùng hiếm bộ phim truyền hình đã kéo dãn đến mùa 2 vẫn tồn tại giữ được sự lôi kéo như vậy. Điều cơ mà những tình nhân thích bạn Thầy Y Đức quan tâm nhất thời điểm hiện tại là liệu tập phim có thể thường xuyên sản xuất phần 3 xuất xắc không? Dù không được nhà sản xuất xác thực chính thức, tương lai cho chỗ 3 đang rất rộng mở.

Bạn đang xem: Phim người thầy y đức1. Thành tích của phim thừa xuất sắc

Người Thầy Y Đức ngay từ khi mới ban đầu lên sóng vào thời điểm tháng 11/2016 đã nhận được được bình luận tích cực. Phim đạt rating 9,5% tức thì từ tập 1 và luôn luôn giữ vững tỷ suất bạn xem ở tầm mức 20%. Thậm chí là Người Thầy Y Đức còn được gia công thêm 1 tập đặc biệt quan trọng vì khán giả quá yêu mếm bộ phim. Trên SBS Drama Awards 2016, phim nhận đến 8 phần thưởng lớn nhỏ, trong những số đó có giải Daesang dành cho "bác sĩ Kim" Han Suk Kyu.

Xem thêm: Những Điều Cần Học Trong Cuộc Sống Mà Mỗi Người Đều Cần Học HỏiSang mang lại phần 2, phim vẫn giữ rating ổn định. Đặc biệt, tập cuối bao gồm tỉ suất fan xem chạm tới số lượng kỉ lục: 27,1% cho toàn nước và 27,2% trên Seoul. Số lượng 27,1% không chỉ cao hơn nhiều rating trung bình các tập trước (23,7 %) mà còn hỗ trợ Người Thầy Y Đức 2 phá kỉ lục rating phần 1.2. "Nhá hàng" những về phần 3

Xuyên trong cả phần 2, những nhân trang bị của fan Thầy Y Đức luôn luôn nhắc đi nhắc lại rằng Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) với Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin) - hai bạn chính của phần 1 chỉ trong thời điểm tạm thời vắng khía cạnh vì quá trình riêng vào một năm."Bác sĩ vị In Bum" Yang Se Jong - nhân vật quan trọng trong dàn cast phần 1 cũng quay lại làm cameo với nhắn nhủ cùng với Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) rằng anh vẫn trở lại. Đây là "hint" quá cụ thể cho bài toán Người Thầy Y Đức đã sớm có phần kế tiếp. Không kể, thầy Kim bao gồm một dự án công trình "dị nhân" tập hợp những bác bỏ sĩ trẻ xuất sắc duy nhất trong nghề và dự án công trình còn chưa hoàn thiện.3. Úp mở từ chủ yếu diễn viên chính

Trong buổi phỏng vấn với truyền thông vào ngày 25 mon 2, nam chủ yếu Han Suk Kyu đã có được hỏi về phần 3 và đến biết: "Nếu có cơ hội, tôi sẵn lòng chờ đợi với những kì vọng cho phần 3". Điều này chứng minh anh vẫn tham gia trường hợp phim có phần nữa, nhưng mà chừng làm sao còn "sư phụ Kim", người Thầy Y Đức vẫn rất có thể tiếp diễn.


Cư dân mạng cực kỳ mong đợi fan Thầy Y Đức rất có thể có một phần "all-star", quy hợp cả dàn cast phần 1 với phần 2. Mong mỏi rằng SBS đang sớm "bật đèn xanh" mang lại series này!


Thăm dò ý kiến

bạn nghĩ fan Thầy Y Đức có phần 3 xuất xắc không?

chúng ta có thể chọn 1 mục. Bình chọn của các bạn sẽ được công khai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.