Xem phim phỉ thúy phượng hoàng trung quoc, phim phỉ thúy phượng hoàng thđn 2013

Phỉ Thúy phụng hoàng | Trọn Bộ

Đạo diễn: Hoàng Văn LợiDiễn viên: Vu Vinh Quang, Quách Kim, Yano Koji, Dĩnh Nhi, Lâm Tĩnh, lưu Kim SơnThể loại: Phim Tình Cảm,Thời lượng: nhiêu tậpNăm phân phát hành: 2013phim Phỉ Thúy phụng hoàng là bộ phim cổ trang do trung hoa sản xuất. Phim được đưa thể từ đái thuyết của Phan Linh, một nhà văn cội Vân Nam, mang lại cho người theo dõi về phần nhiều giai thoại kỳ diệu trong lịch sử hào hùng Trung Hoa về một báu vật là vua của các loại ngọc trong trần gian đó đó là ngọc Phỉ Thúy.

Bạn đang xem: Xem phim phỉ thúy phượng hoàng trung quoc, phim phỉ thúy phượng hoàng thđn 2013

*

Phim đem bối cảnh tổ quốc Trung Hoa vào trong thời gian của thập niên 30 của nỗ lực kỷ trước, khi mà nền văn hóa truyền thống phương tây bước đầu du nhập vào. Bé người bước đầu có những quan niệm sống new trở nên tân tiến và tiên tiến hơn xưa khôn cùng nhiều. Giới quý tộc, hầu như ông hoàng bước đầu có sở thích sưu tầm rất nhiều cổ đồ gia dụng quý giá. Tương truyền đi ngọc Phỷ Thúy hấp phụ tinh hoa của mặt trời mà gồm được, với ai lại gần nó sẽ được ban cho linh khí chống chọi với tất cả bệnh tật. Vì thế nó trở thành một báu vật tuyệt thế, vô cùng quý hiếm và Phỉ Thúy Phượng Hoàng thành lập và hoạt động từ đó. Phim xung khắc họa rõ nét cuộc đời nhân vật Thường Kính Trai một bạn võ nghệ phi thường, tính biện pháp phong lưu, hào hoa. Sau khi quân Nhật chiếm lĩnh được Đằng Xung, hay Kính Trai bề nước ngoài tỏ thân thiết, cung phụng cho người Nhật, nhưng phía bên trong lại tận tâm yêu nước là một hero bí mật làm nhiệm vụ tình báo cho những người Trung Quốc. Đáng tiếc trong một lần giao đấu đã trở nên hại biến “thái giám”. Nếm trải bao cay đắng, tủi nhục trong cuộc sống nhưng vào anh vẫn đang còn một trái tim kiên cường, trong sạch như ngọc Phỉ Thúy. Cuộc tình đầy sóng gió thân Dĩnh Nhi cùng Thường Kính Trai chính là một điểm sáng trong phim đem lại cho những người xem nhiều cung bậc cảm tình sâu lắng. Cùng với những tình huống vô thuộc hồi hộp cùng gây cấn, sự tinh hóa chứa đựng trong ngọc Phỉ Thúy có tác dụng nổi bậc lên niềm tin đấu tranh kiên cường, không khi nào khuất phục trước kẻ thù. Để cảm nhận thêm những tình hoa của một cổ vật tuyệt dịu của Trung Hoa. Mời chúng ta đón xem tập phim Phỉ Thúy Phượng Hoàng

Xem thêm: Tâm Lý Con Gái Sau Chia Tay Con Gái Nên Làm Gì Sau Khi Chia Tay Người Yêu

*

Xem phim Phỉ Thúy phụng hoàng trọn bộ, Phỉ Thúy phượng hoàng tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – đôi mươi – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30 phim Phỉ Thúy phượng hoàng Vietsub,phim Phỉ Thúy phượng hoàng Thuyết minh. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.(Thành)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x