Xem phim tốc độ kinh hoàng

Nhân vật chính của bộ phim Tốc Độ Kinh Hoàng là Wilee (Joseph Gordon Levitt đóng), người đưa thư “máu lửa” nhất thành phố New York. Cộng sự đặc biệt của anh là chiếc xe Fixed Gear – loại xe đạp một bánh răng, thiết bị cố định, siêu nhẹ và không có phanh. Mỗi lần tham gia giao thông là một lần Wilee đùa giỡn với tử thần bên cạnh những chiếc xe hơi, taxi vàng. Anh không thể dừng lại trên đường phố và cũng không muốn phải dừng lại.

Bạn đang xem: Xem phim tốc độ kinh hoàng

Hỏa Ngục là tác phẩm thứ ba được thực hiện dựa trên loạt tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Dan Brown. Ngôi sao gạo cội Tom Hanks tiếp tục là linh hồn của bộ phim.

Một chiếc xe buýt chở đầy hành khách bị một tên khủng bố là cựu chuyên gia bom mìn chọn làm mục tiêu để đòi tiền chuộc, phải chạy đúng tốc độ 50km/h để đảm bảo con tin an toàn.

​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney và biệt đội đánh thuê 3 đối mặt với Stonebanks, đồng đội cũ trở thành kẻ bán vũ khí tàn nhẫn muốn diệt cả biệt đội.

Được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Marvel, với kinh phí 175 triệu USD, đây là một trong những bộ phim siêu anh hùng hoành tráng nhất 2017.

Năm 2065, Trái đất có nguy cơ bị hủy diệt. Một ngôi sao băng đã va chạm với hành tinh xanh mở đầu cho cuộc đổ bộ hàng triệu sinh vật ngoài vũ trụ xuống Trái đất. Những cánh đồng và thành phố bị tàn phá nặng nề bởi những kẻ dã thú.

​Frank Martin, cựu thành viên của lực lượng đặc biệt tại Mỹ, sau khi về sống tại Pháp nhận vận chuyển hàng với ba điều luật: không đổi hợp đồng, không hỏi tên, không mở gói hàng

Gia đình John Garrity và Allison, cùng con trai Nathan, tìm đường trốn chạy khỏi thảm họa thiên thạch trong vòng 48h.

​Tên trộm khét tiếng Trương Đan trong một lần hành động gặp phải đối thủ khiến phi vụ thất bại rồi anh bị bắt vào tù.

Đội Avengers săn lùng tàn dư HYDRA và thu giữ cây trượng của Loki, bên trong là Viên đá Tâm trí. Tony Stark sử dụng cây trượng cho chương trình gìn giữ hòa bình Ultron mà anh tạo ra.

Phim chủ yếu xoay quanh nhân vật Tiêu Yến Yến (Đường Yên) từ thời trẻ đến khi trở thành thái hậu xây dựng vương triều nhà Liêu hưng thịnh.

Đặc vụ Áo Đen là những người hùng thầm lặng bảo vệ Trái Đất khỏi những hiểm họa. Họ phải đối mặt với mối đe dọa: truy tìm điệp viên hai mang ẩn mình trong tổ chức Men In Black.

Ván bài tội lỗi kể về ba anh em Dong Soo, Dong Chul và Dong Woo gặp biến cố khi người cha qua đời vì tai nạn, các cậu đi tìm mẹ và thất lạc nhau.

Người Nhện: Xa Nhà là bộ phim chiếu rạp hấp dẫn kể về thời gian Hậu chiến Vô Cực. Trở lại trường học, cậu nhóc Peter Parker cùng các người bạn bị cuốn vào rắc rối mới với Nick Fury cùng nhân vật bí ẩn có tên Mysterio trong chuyến đi du lịch đến Châu Âu.

Một kẻ thù cũ của đặc vụ K trốn khỏi nhà tù muốn quay ngược thời thời gian giết K trẻ. Đặc vụ J buộc phải trở về quá khứ để cứu cộng sự và thế giới khỏi mưu đồ xấu xa ngoài vũ trụ.

Xem thêm: Xem Phim Kỷ Băng Hà 1 (2002) Hd Vietsub, Kỷ Băng Hà 1

Câu chuyện xảy ra khi Harry bước vào năm thứ hai ở trường phép thuật. Trên tường của hành lang xuất hiện một loạt các tin nhắn, cảnh báo về việc phòng chứa bí mật đã được mở và người thừa kế của Slytherin sẽ sát hại những học sinh Máu bùn.

Cây Táo Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Nam Hán Sơn Thành xoay quanh cuộc binh biến Bính Tý Hồ loạn đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến cục diện kinh tế, chính trị của triều đại Joseon.

Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào kể về người mới trong giới lồng tiếng Hạ Tiểu Ninh (Tôn Nghệ Ninh) tình cờ bị đại thần ẩn giấu thân phận trong giới là Cố Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển làm trợ lý.

Thợ máy Bishop là một sát thủ trừ khử mục tiêu không để lại dấu tích. Khi thầy và bạn thân bị giết, anh ra khỏi đội, lên kế hoạch diệt sạch kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của họ.

​Trong một lần bị bạn bè kích động, cô nữ sinh hiền lành Vee Delmonico hào hứng tham gia game online thể loại "Truth or Dare" - NERVE để lấy tiền thưởng. Thế nhưng, Vee không ngờ mình lại trở thành nạn nhân của một trò chơi tàn ác khi mọi hành động của cô bị điều khiển bởi một cộng đồng mạng ẩn danh - "Watchers".

Erin là nạn nhân của nạn bạo lực gia đình mà hung thủ là chồng cô Darren. Cô cùng con bắt đầu cuộc chạy trốn sinh tử trong khi Darren đuổi theo bắt về

Mouse Kẻ Săn Người là bộ phim tội phạm liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.

Ma Tốc Độ kể về Johnny - một tay lái mô tô siêu hạng ký một bản khế ước với tử thần để cứu mạng cha mình.

​Câu chuyện bắt đầu sau cái chết của Boss Suchart, một ông chủ trại voi đầy quyền lực. Những tên sát thủ đã cố tình ngụy tạo những chứng cứ giả để đổ tội cho Kham khi anh vô tình xuất hiện tại hiện trường vụ án mạng.

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu xoay quanh người phụ nữ đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng lưu để cuộc sống của con gái được tốt hơn.

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo theo chân một nhóm 4 học sinh phổ thông bị phạt dọn dẹp tầng hầm trường học. Tại đó, họ phát hiện ra phiên bản game cổ điển mang tên Jumanji.

​Xóm Trọ 3D kể về một khu nhà trọ nơi “trai thẳng không cho thuê”. Vì muốn thuê phòng, chàng trai trẻ Phong đã giả vờ cong.

Đặc Vụ Áo Đen phần 2 tiếp tục khi đặc vụ K đã bị xóa kí ức do đã nghỉ hưu. Vì bảo vệ trái đất khỏi lâm nguy, đặc vụ J đã mang đặc vụ K quay lại tổ chức

Milo Boyd (Gerard Butler), một tay săn tiền thưởng đang gặp vận xui, nhận được một công việc đã mong mỏi từ lâu khi được yêu cầu tìm kiếm người vợ cũ không chịu ly hôn của mình, phóng viên Nicole Hurly (Jennifer Aniston).