Ý nghĩa số 31 trong phong thủy là gì? Nó sẽ bổ trợ tốt nhất cho những người tuổi nào và kỵ với những người tuổi nào? tất cả những thắc mắc này của các các bạn sẽ được cửa hàng chúng tôi giải đáp trong bài viết về ý nghĩa sâu sắc số 31 sau đây. Mời bạn cùng tham khảo để nắm bắt điều này

I - Ý nghĩa số 31 theo dân gian luận giải

Ý nghĩa của số 31 là sự phối kết hợp của số 3 với số 1. Theo dân gian, số 3 là hình tượng của sự kiên cố chắn, to gan lớn mật mẽ, như bạn xưa vẫn thường xuyên nói “vững như kiềng cha chân”. Còn số một là sự khởi đầu, mang năng lượng về sự sinh sôi, nảy nở.

Do đó, chân thành và ý nghĩa số 31 chính là bắt đầu, mở đầu một cách chắc hẳn rằng và to gan lớn mật mẽ. Do vậy nếu gồm sự vật, sự việc gắn sát với con số này, bạn hoàn toàn có đại lý để tin yêu vào một cơ hội mới, có nét và chắc chắn chắn.

Bạn đang xem: Số 31 có ý nghĩa gì

*

II - Ý nghĩa số 31 theo phong thủy

1 - Luận chân thành và ý nghĩa của số 31 tốt hay xấu theo tởm dịch

Trong gớm Dịch, ý nghĩa số 31 ứng cùng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu. Đây là quẻ tốt, không tồn tại sự tranh gianh, đấu đá nhưng là lúc của việc nhất trung khu đồng trí. Tín đồ dụng quẻ biết khéo léo vừa cương, lại vừa nhu, vừa chủ yếu đính thuộc sáng xuyên suốt thì sẽ giữ lại được được phú cường bền lâu. Sự nghiệp sự nghiệp quẻ này tốt. Tiền bạc dồi dào, lại sở hữu quý nhân phò trợ bắt buộc cả danh cả nghiệp lên như diều gặp gỡ gió. Đây cũng chính là quẻ cực tốt cho cải vận, có tác dụng tránh được tật ách.

Xem thêm: Facebook Không Vào Được, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục, 8 Lỗi Đăng Nhập Facebook Và Cách Sửa Lỗi

2 - Luận ý nghĩa sâu sắc số 31 theo ngũ hành

Theo tử vi ngũ hành thì số 31 ở trong hành Kim. Như vậy, chân thành và ý nghĩa của số 31 đều dựa trên sự shop và mối quan hệ của mệnh Kim. Đó là sự việc tinh gọn, thu nhỏ, là biểu tượng của sự trù phú, giàu có.

Hành Kim của số 31 tương sinh cho tất cả những người mệnh Thổ, đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh quyến rũ sự may mắn, bức tốc vượng khí. Vậy nên, chân thành và ý nghĩa số 31 đã xẻ khuyết tương xứng theo phong thủy, đưa về năng lượng tích cực cho người mệnh Thổ. Những vật phẩm phong thủy gắn liền với con số này giúp người chủ có được khu vực dựa lòng tin chắc chắn, cho ý thức lạc quan, yêu thương đời.

Nhưng ngược lại, vày Kim tương khắc Mộc, núm nên ý nghĩa sâu sắc của số 31 sẽ là 1 trong những sự cản trợ, khiến người thực hiện vật phẩm chứa số lượng đó dễ gặp gỡ sự ko thuận lợi.

Như vậy, theo tử vi phong thủy thì ý nghĩa sâu sắc của số 31 khôn xiết tích cực. Đồng thời số này hợp với những fan mệnh Thủy cùng khắc những người dân mệnh Mộc.

Từ câu chữ luận giảiý nghĩa số 31 trên đây, bạn cũng có thể dễ dàng xác minh được chúng mang đến điều như ý hay tiêu cực cho phiên bản thân mình, từ đó công ty động kiểm soát và điều chỉnh hợp lý. Chúc bạn mọi sự xuất sắc lành và luôn luôn hạnh phúc vào cuộc sống. Giả dụ thấy tin tức hay và có lợi hãy chia sẻ với anh em người thân cùng biết đến