Tải Bản Cập Nhật Pes 6 Mới Nhất

PES6VN là công đồng PES 6 Việt Nam. Tuy nhiên PES 6 đã trình làng từ thời xưa nhưng xã hội này vẫn vận động rất sôi nổi, luôn có những giải đấu cuốn hút cho các thành viên trong xã hội tham gia. Vừa rồi PES6VN vẫn cho trình làng PATCH PES6VN – miễn phí TO PLAY (2021-2022) giúp cho toàn bộ mọi tình nhân thích tựa trò chơi PES 6 có thể chơi nó miễn phí với các update mới nhất cũng giống như việc rất có thể chơi online.

*


Bạn đang xem: Tải bản cập nhật pes 6 mới nhất

Các công dụng chính:

*


*

*

Download PATCH PES6VN – Patch PES 6 cập nhật mùa giải 2021/2022 miễn phí

Bạn đọc rất có thể tải bạn dạng Patch PES 6 mới nhất này về máy tính xách tay bằng đường liên kết Fshare tốc độ cao bên dưới.


Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Pubg Mobile Vng An Toàn Nhất, Pubg Mobile Vn

Hướng dẫn mua đặt:

Giải nén file cài đặt về bằng Winrar hoặc 7-zip. Nên cập nhật Winrar bạn dạng mới nhất nhằm tránh những lỗi không muốn trong quy trình giải nén.Copy thư mục KONAMI vào thư mục My Document trong lắp thêm tính của chúng ta theo băng thông (C:UsersTenMayTinhDocuments).Tùy vào phiên bạn dạng máy tính (32bit hoặc 64bit) chọn lựa file Registry Key tương xứng và nhấn đúp vào nó nhằm chạy.Chạy tệp tin PES6.exe để vào game trải nghiệm!

Lưu ý:

Nếu đá bị giật, dis game thì dùng phần mềm 4gb_patch sống thu mục cài game.Vào file settings.exe, sống Tab “Display” phần “Quality” giảm xuống chế độ phù hợp với cấu hình máy.Mở 4gb_patch chọn băng thông đến tệp tin pes6.exe -> mở cửa -> OKSau khi thao tác xong chạy tệp tin pes6.exe nhằm vào trò chơi bình thường.ĐỐI VỚI NHỮNG MÁY CẤU HÌNH CAO SỬ DỤNG WIN10 ĐÁ BỊ GIẬTVào folder “ToolsFIX WIN10” copy tất cả các file bên trong thư mục FIX WIN10 và paste ra bên ngoài thư mục game.HƯỚNG DẪN THI ĐẤU ONLINE:
Previous Post

Thêm comment tiếng Việt cho PES 2017,18,19,20,21 (Biên Cương)

Next Post

Black Edition Mini Patch Season 2022 AIO – Patch PES 2017 new nhất


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.