Tải Game Đua Xe Ô Tô Offline

Trò chơi đua xe với trò chơi lái xe luôn là xu hướng. Với công nghệ, bây giờ chúng ta có thể chọn những trò chơi đua xe nước ngoài tuyến, giả dụ bạn chạm mặt sự cố liên kết kém. Để bạn thuận tiện tham khảo, GhienCongNghe đã bố trí một danh sách những trò nghịch đua xe cộ hay nhất để đùa ngoại tuyến trên đồ vật Android để sở hữu trải nghiệm game offline giỏi tại phía trên nhé!

1. CSR Racing 2 (Offline)


Bạn đang xem: Tải game đua xe ô tô offline

*

CSR Racing 2 là một trò đùa khác trong danh sách các trò nghịch đua xe ngoại đường và có hình hình ảnh tuyệt đẹp. Trò đùa đua xe xe hơi này hoàn toàn có thể cung cấp những cuộc đua kéo cực kỳ thực trong thâm tâm bàn tay của bạn. Với CSR Racing 2, bạn có thể trải nghiệm cuộc đua thực sự, đua với các chiếc xe thiết lập cấu hình chống lại những người chơi từ bỏ khắp chỗ trên nuốm giới. Cài đặt ô tô, thêm upgrade và chơi nhiều cuộc đua.Đặc trưng:
các tính năng 3 chiều và đồ dùng họa độ nét cao để thêm trải nghiệm game play khác biệt.Miễn mức giá nhưng đầy đủ đằng sau vào việc cung cấp những điều rất tốt của trò chơi đua xe siêu thực.Chọn từ bọc sơn, dán đề can và thiết lập biển số xe của bạn để cấu hình thiết lập ô đánh của bạn.Với cuộc đua con đường phố thời hạn thực, hãy nắm rõ cách lái xe và thời điểm duy tốt nhất của mỗi chiếc xe nhằm vượt lên trên.

2. Clash For Speed- Xtreme Combat car Racing Game


*

Đây là 1 trong trò chơi khác vào danh sách các trò chơi lái xe xuất xắc nhất giành cho Android . Trò chơi đua xe tin cậy này ban đầu với tên độc tài chó săn không hại hãi, đau đớn và tàn nhẫn có tên là “Speed Hog”. Sạc bạn dạng thân cùng với trò nghịch đua xe 3 chiều hay tốt nhất này và đã đạt được trải nghiệm nghịch game tốt hơnĐặc trưng:
không giới hạn ở một trong những đường đua, bạn có thể xây dựng mặt đường đua tùy chỉnh của mình bằng mô-đun trình tạo nên đường đua tùy chỉnh.Nhà nhằm xe vào trò đùa để chọn và mở khóa ô sơn mới, vũ khí, phụ kiện xe, tăng cấp động cơ, v.v.Chọn từ trăng tròn lốp hoàn toàn có thể nâng cấp cho và 10 nhãn dán xe pháo nguyên bản.Chiến thắng gần như cuộc đua với thu thập toàn bộ tiền thưởng để bẻ khóa và tò mò các lever mới.

3. Asphalt 8 Airborne


*

Xem thêm: Mua Bàn Phím Mini Cho Điện Thoại Là Gì? Sử Dụng Như Thế Nào?

Asphalt 8: Airborne là một trong những trò nghịch đua xe miễn mức giá hay tốt nhất mà chúng ta cũng có thể chơi nước ngoài tuyến. Cùng với những bộ máy hiệu suất cao hoàn hảo nhất từ ô tô đến xe cộ đạp, chúng ta cũng có thể có trải nghiệm đùa game rất tốt . Thực hiện bất kỳ chuyến đi mếm mộ nào của chúng ta trong chuyến tham quan toàn cầu về tốc độ và vượt qua những phần đường vượt giới hạn.Đặc trưng:
Đây là nơi lưu trữ hơn 200 xe cộ hơi với xe đạp công suất cao để lấy bạn vượt qua giới hạn.Tùy chỉnh cùng nâng cấp chuyến đi của chúng ta để tận dụng cực tốt trò nghịch lái xe bên trên Android.Lái xe xung quanh các địa điểm kỳ lạ cùng trên hơn 40 con đường đua tốc độ cao.Khám phá những phím tắt bắt đầu ẩn qua tất cả các vị trí.

4. Asphalt Xtreme


*

Bạn muốn có trải nghiệm chơi game off-road? tải trò chơi lái xe tuyệt đối này mang đến thiết bị Android của người sử dụng và bước đầu lăn bánh. Thích chơi Asphalt Xtreme với hình ảnh tuyệt vời, các hành động PvP trực tuyến, cơ chế bền vững và nhiều hơn thế nữa. Trò nghịch đua xe sớm nhất này bao gồm hàng tấn mặt đường đua địa hình và có thể chấp nhận được bạn đề xuất trò chơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất bằng phương pháp leo và trôi qua núi với đất.Đặc trưng:
khám phá phong cách của người sử dụng và chọn từ khá nhiều loại xe cộ địa hình khác biệt để tò mò những trải nghiệm mới mẻ, đầy thử thách.Tùy chỉnh chuyến du ngoạn của các bạn với một bộ sưu tập tuyệt vời gồm các cấu hình thiết lập và nâng cấp tùy chỉnh để chế tác nên máy bộ tốc độ cá thể của bạn.Hãy thử tất cả các cơ chế chơi của chính nó để thử với trải nghiệm gần như chướng ngại trang bị mới trong lúc leo cùng trôi qua các ngọn núi.Tổ chức 300 sự kiện nghề nghiệp và công việc và hơn 1100 thách thức Bí ẩn.

5. Nitro Fueled Racing Game: Drag Racing


*

Drag Racing là trong những trò nghịch đua xe thông dụng nhất được hàng triệu người hâm mộ xung quanh yêu thích. Trò nghịch lái xe nước ngoài tuyến giành cho Android này cho phép bạn thiết lập cấu hình và upgrade ô tô của bản thân theo cách và ý muốn. Đua xe khôn cùng thú vị với không nghi hoặc gì nữa, đó là điều tối đặc biệt khi chúng ta chọn chơi trò chơi không ít người chơi , bạn dùng hoàn toàn có thể chọn vào số tương đối nhiều loại xe được cấp giấy phép để mở khóa.Đặc trưng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.