Zing Mp3 Apk Cho Android

Một chương trình miễn phí dành cho Android, bởi Zalo Group.

Bạn đang xem: Zing mp3 apk cho android

Nếu có bất kỳ ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu nào tại Việt Nam, không phải khoa học tên lửa nào mà đó là Zing MP3. Nhưng dù bạn ở đâu, bạn luôn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình và thưởng thức các bài hát của nghệ sĩ yêu thích của mình. Nó có một kho nhạc chất lượng cao mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của nó.

Zing MP3 có đầy đủ các tính năng mà hầu hết các ứng dụng nghe nhạc đều có. Tuy nhiên, điều khiến nó khác biệt so với phần còn lại là nó hỗ trợ Chromecast và Android Auto. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng ứng dụng ở mức tối đa mà không phải trả một số tiền lớn.


*

Đánh giá của người dùng về Zing MP3

Eğer Zing MP3 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.


Trên Softonic, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Cách Sạc Pin Iphone Lần Đầu, Hướng Dẫn Đúng Cách Khi Mới Mua Về

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và Softonic sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.

Tải nhạc miễn phí về máy tính, điện thoại là thao tác tiện lợi mà mọi người nên tham khảo. Nếu bạn muốn nghe nhạc ngay cả khi offline thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Sforum đã tổng hợp thông tin chi tiết về các cách tải nhạc hữu ích, hoàn toàn miễn phí.

*


Lý do nên tải nhạc miễn phí xuống PC, Mobile? Hướng dẫn các cách tải nhạc miễn phí chi tiết Tổng hợp một số FAQS về tải nhạc miễn phí 

Lý do nên tải nhạc miễn phí xuống PC, Mobile? 

Hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ người dùng có thể tải nhạc miễn phí xuống PC, Mobile. Ví dụ như Zing MP3, Nhaccuatui và Youtube,… Khi tải nhạc thành công bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhờ vào nhiều ưu điểm, lợi ích như: 

Miễn phí 

Tải nhạc miễn phí xuống PC, Mobile thông qua công cụ hỗ trợ, bạn sẽ không mất chi phí nào. Thay vì mất một số tiền để nghe nhạc online, nếu tải nhạc xuống bạn sẽ nghe thoải mái hơn. Ngay cả khi không có dữ liệu mạng/Wi
Fi, bạn vẫn nghe được bài hát mình thích. 

*
Tải nhạc miễn phí vô cùng tiết kiệm, không tốn bất cứ chi phí nào cả

Không có quảng cáo 

Ưu điểm khiến nhiều người quyết định tải nhạc miễn phí đó là không có quảng cáo xuất hiện. Cảm giác phiền toái khi quảng cáo chen ngang khi nghe nhạc trực tuyến đã được loại bỏ. 

Chủ động hơn khi nghe nhạc 

Sau khi tải nhạc miễn phí thành công, bạn sẽ chủ động hơn trong việc nghe bài hát yêu thích. Việc tạo ra một list nhạc riêng khi tải nhạc sẽ dễ dàng hơn khi nghe trực tuyến. Bạn còn thay đổi được danh sách bài hát hoặc replay mỗi một bài thật tiện lợi khi giải trí. 

Mang lại trải nghiệm tốt hơn 

Trong quá trình nghe nhạc trực tuyến, bạn sẽ khó tránh khỏi việc chập chờn khiến nhạc bị đứt quãng. Tuy nhiên tình trạng này sẽ được khắc phục nếu bạn tải nhạc xuống máy tính và điện thoại. 

Chất lượng nhạc khi tải về miễn phí có chất lượng ra sao? 

Đây là vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm khi có ý định tải nhạc miễn phí. Hầu hết các công cụ hỗ trợ tải nhạc thường chia chất lượng âm thanh thành nhiều loại, bao gồm: 

128kbps 320kbps Lossless 
*
Tải nhạc miễn phí hiện nay thường có chất lượng là 128kbps

Trong các loại chất lượng âm thanh bên trên thì 128kbps thường được miễn phí. Hai loại 320kbps và Lossless bắt buộc người dùng chi trả một số khoản phí để nâng cấp tài khoản. Thực tế khi nghe nhạc trên PC, Smartphone người dùng sẽ khó phân biệt được chất lượng âm thanh. Do đó việc tải nhạc miễn phí 128kbps vẫn là lựa chọn đúng đắn của nhiều người hiện nay. 

Hướng dẫn các cách tải nhạc miễn phí chi tiết 

Hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ người dùng tải nhạc xuống PC, Smartphone. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện chính xác, dưới đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết. Bạn hãy tham khảo và áp dụng theo để tránh tốn thời gian, mất thêm chi phí vô lý:

Cách tải nhạc miễn phí từ Zing MP3 

Zing MP3 là trang nghe nhạc trực tuyến được nhiều người sử dụng bởi kho nhạc cập nhật liên tục. Người dùng có thể tải nhạc miễn phí từ Zing MP3 xuống PC và mobile của mình thông qua các bước: 

Bước 1: Truy cập website chính hoặc ứng dụng của Zing MP3 tại PC/điện thoại Bước 2: Ấn vào thanh công cụ, gõ tên bài hát mình muốn tải Bước 4: Tại mục phát bài hát đang chạy, bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm Bước 5: Sau đó chọn mục “Tải xuống” > click mục “128kbps” để download thành công bài hát
Bước 6: Bài hát được tải xuống sẽ ở ứng dụng Zing MP3 của điện thoại hoặc thư mực “Lưu trữ” của máy tính 
*
Cách tải nhạc miễn phí từ Zing MP3

Cách tải nhạc miễn phí từ Nhac
Cua
Tui 

Giống như Zing MP3, Nhac
Cua
Tui cũng là trang web nghe nhạc trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Khi truy cập website Nhac
Cua
Tui, người dùng có thể tải nhạc miễn phí về PC, Smartphone thông qua các bước: 

Bước 1: Truy cập website hoặc ứng dụng chính thức của Nhac
Cua
Tui Bước 2: Nhấp chuột vào thanh công cụ rồi ấn tìm kiếm bài hát mình thích
Bước 3: Đợi màn hình hiển thị một loạt bài hát liên quan tới từ khoá, sau đó nhấp chuột vào bài hát mình thích Bước 4: Ấn vào mục “Tải về” rồi lựa chọn chất lượng nhạc “128 kbps” 

Cách tải nhạc miễn phí từ Chiasenhac.vn

Nhắc đến các cách tải nhạc miễn phí hàng đầu hiện nay, chắc chắn không thể thiếu website Chiasenhac.vn. Đây là trang nhạc trực tuyến “hot” không kém Zing MP3 và Nhac
Cua
Tui. Người dùng có thể tải nhạc chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí nếu lập tài khoản bình thường tại đây. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào web hoặc ứng dụng chính thức của Chiasenhac.vn Bước 2: Tìm kiếm và mở bài hát mình yêu thích Bước 3: Ấn “Tải xuống” hoặc “nút Download” ở phía dưới bài hát để tải về thành công Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị 5 chất lượng âm nhạc để người dùng lựa chọn, bạn click chọn 128kbps là được Bước 5: Đợi nhạc tải xuống ứng dụng điện thoại thành công hoặc thư mục “Lưu trữ” của máy tính 
*
Cách tải nhạc miễn phí từ Chiasenhac.vn

Cách tải nhạc miễn phí từ Gen
You
Tube 

Gen
You
Tube là một website miễn phí, có giao diện đơn giản dễ sử dụng. Trang web này hỗ trợ người dùng download video/nhạc với 55 định dạng khác nhau. Bao gồm MP3, MP4,Web
M, 3gp và FLV. Để tải nhạc miễn phí từ Gen
You
Tube bạn cần thực hiện các bước như: 

Bước 1: Truy cập trang web Gen
You
Tube
Bước 2: Ấn vào thanh công cụ tìm kiếm, gõ tên bài hát mình muốn tải xuống Bước 3: Click video nhạc có chất lượng tốt nhất để mở xem Bước 4: Ấn vào mục “Sao chép địa chỉ URL” để copy link video Bước 5: Truy cập website genyt.net, rồi dán đường link URL đã copy vào ô tìm kiếm Bước 6: Ấn vào “Go” và đợi website nhận dạng video bài nhạc Bước 7: Tuỳ chỉnh thành MP3, rồi click Download Links để tải xuống bài hát mình thích

Cách tải nhạc miễn phí từ You
Tube

Nếu bạn muốn tải nhạc miễn phí để quá trình sử dụng tiện lợi hơn thì hãy cân nhắc truy cập vào website của You
Tube. Thao tác thực hiện cũng khá đơn giản, cụ thể: 

Bước 1: Truy cập trang chủ chính thức của You
Tube Bước 2: Lựa chọn video nhạc mình muốn tải xuống Bước 3: Ấn copy/sao chép đường dẫn URL của video đó Bước 4: Truy cập vào website y2mate.com
Bước 5: Dán đường link video đã copy từ You
Tube vào ô tìm kiếm Bước 6: Click “Start” sau đó tuỳ chỉnh thành mục MP3 Bước 7: Lựa chọn chất lượng nhạc 128 kbps rồi ấn “Download” Bước 8: Đợi nhạc được tải xuống máy tính, smartphone thành công là xong 
*
Cách tải nhạc miễn phí từ You
Tube

Cách tải nhạc miễn phí từ phần mềm IDM (Internet Download Manager)

Nhắc đến các cách tải nhạc miễn phí hữu ích, chắc chắn không thể thiếu phần mềm IDM. Internet Download Manager hỗ trợ người dùng tải nhạc hoặc video về máy, không mất phí thông qua các bước: 

Bước 1: Truy cập website chính thức của Internet Download Manager Bước 2: Tiến hành tải và cài đặt phần mềm IDM về máy tính Bước 3: Vào mục Option của phần mềm để kiểm tra độ vận hành ổn định Bước 4: Truy cập phần mềm IDM rồi kết nối website nghe nhạc trực tuyến Bước 5: Ấn tìm kiếm và mở bài nhạc mình thích/muốn tải xuống Bước 6: Đợi màn hình máy tính hiển thị hộp thoại của phần mềm IDMBước 7: Ấn tùy chọn chất lượng, click vào mục 128kbps Bước 8: Click “Start Download” để phần mềm tải xuống bản nhạc này 

Cách tải nhạc miễn phí từ trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web được nhiều người sử dụng bởi chức năng Download tiện lợi. Người dùng có thể thông qua chức năng này để tải về bài hát mình yêu thích. Cụ thể dưới đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết từ A đến Z như sau: 

Bước 1: Download trình duyệt Cốc Cốc tại website coccoc.com Bước 2: Tiến hành cài đặt hoàn thiện trình duyệt Cốc Cốc Bước 3: Truy cập bất cứ trang web nghe nhạc nào mình thích rồi mở bài hát mình muốn tải tại Cốc Cốc Bước 4: Click vào mục “Tải Xuống” bố trí tại thanh menu của trình duyệt Bước 5: Đợi nhạc tải xuống rồi lưu trữ vào thư mục riêng để nghe sao cho tiện lợi 
*
Cách tải nhạc miễn phí từ trình duyệt Cốc Cốc

Tổng hợp một số FAQS về tải nhạc miễn phí 

Tại sao tải nhạc về máy lại hiện thông báo phải có tài khoản VIP?

Mục thông báo này chỉ hiển thị khi bài hát bạn muốn tải “dính” bản quyền. Nếu bạn muốn tải xuống thì cần nạp tiền vào tài khoản nghe nhạc. Sau đó nâng cấp tìa khoản lên VIP rồi mới tải được. 

Tại sao ấn tải nhạc đều xuất hiện thông báo ‘Đã có lỗi xảy ra (-102)?

Đây là sự cố phát sinh từ ứng dụng, trang web tải nhạc. Để khắc phục bạn cần xoá ứng dụng và tải lại. Ngoài ra nên xoá lịch sử trình duyệt web trên máy tính rồi thực hiện tải lại thử xem. 

Tại sao không dùng được 3G/4G/5G khi tải nhạc?

Khả năng cao bạn đã “Tắt” chức năng tải nhạc thông qua mạng di động. Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách bật tính năng này dựa vào thao tác như sau: 

Truy cập mục “Cài đặt” > “Cá nhân” > “Tải nhạc qua dữ liệu mạng” > “Bật” 

Lời kết 

Bài viết hôm nay, Sforum đã hướng dẫn chi tiết các cách tải nhạc miễn phí về PC và smartphone. Thực tế các cách này đều có tips thực hiện khá đơn giản, không quá phức tạp. Hy vọng bạn sẽ ghi nhớ và áp dụng thành công để thỏa mãn tốt nhu cầu nghe nhạc. Nếu bạn cần biết thêm về các thủ thuật khác thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.