CÁC CÁCH THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN QUA ĐIỆN THOẠI NHANH

Chỉ cần có kết nối internet, cùng tài khoản ngân hàng đang hoạt động là bạn đã có thể thanh toán tiền điện thoại trực tuyến mọi lúc mọi nơi rồi. Các thao tác thực hiện được xây dựng cũng không quá khó cho bạn khi dùng, tuy nhiên bạn cần xem qua các hướng dẫn thanh toán chi tiết để thực hiện chuẩn xác và ít gặp những sai sót không đáng có.

Bạn đang xem: Các cách thanh toán tiền điện qua điện thoại nhanh


Các cách thanh toán tiền điện thoại trực tuyến phổ biến

Hiện nay, thanh toán tiền điện thoại trực tuyến có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chọn thanh toán trực tuyến trực tiếp qua các kênh sau: dịch vụ thanh toán trực tuyến qua internet banking, dịch vụ thanh toán trực tuyến cổng thanh toán, ứng dụng chuyên dụng, dịch vụ thanh toán trực tuyến tại website của các đầu mạng điện thoại… Điểm chung của các hình thức thanh toán này là bắt buộc người sử dụng phải có tài khoản ngân hàng đang hoạt động. Đồng thời bạn phải có kết nối internet nhanh, mạnh để thực hiện các thao tác thanh toán.

Dịch vụ thanh toán tiền điện thoại trực tuyến qua ngân hàng

Trong phần tiện ích thanh toán của các tài khoản trực tuyến của các ngân hàng đều có phần thanh toán cước điện thoại trả sau cho điện thoại di động, điện thoại cố định, hoặc nạp thẻ điện thoại cho di động trả trước. Bước 1: Truy cập tài khoản ngân hàng qua website của ngân hàng.Bước 2: Chọn tiện ích thanh toán tiền điện thoại theo nhu cầu của bạn.Bước 3: Nhập các thông tin có liên quan đến giao dịch thanh toán tiền điện thoại như: mã khách hàng (đối với điện thoại trả sau), số điện thoại (đối với điện thoại trả trước), số tiền giao dịch, chọn nhà mạng cung ứng, nhập mã xác minh giao dịch…Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, thông thường các ngân hàng sẽ trả mã OTP về để xác nhận giao dịch. Nhập mã OTP nhận được là bạn đã hoàn thành giao dịch thanh toán tiền điện thoại trực tuyến qua ngân hàng.Ngoài ra, có nhiều ngân hàng cho phép bạn thực hiện thanh toán tiền điện thoại online bằng ứng dụng. Điển hình là pgdngochoi.edu.vn, VIB,… Hình thức này rất tiện dụng cho bạn. Bạn có thể linh hoạt sử dụng những thiết bị di động xung quanh để thanh toán một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Đặc Điểm Của Chất Lượng Dịch Vụ Du Lịch Là Gì ? Ví Dụ Chỉ Tiêu Đánh Giá

Dịch vụ thanh toán tiền điện thoại trực tuyến qua website nhà mạng hoặc cổng thanh toán

Không phụ thuộc quá nhiều vào website ngân hàng, đồng thời gia tăng tiện ích sử dụng cho khách hàng nên các website và ứng dụng chuyên dụng được phát triển. Ngoài việc, thanh toán tiền điện thoại trực tuyến một cách nhanh nhất, bạn còn có thể sử dụng cho nhiều tiện ích tài chính khác như: thanh toán hóa đơn sinh hoạt (tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp…), thanh toán dịch vụ (vé máy bay, vé xem phim, phí taxi),… Dưới đây là một vài địa điểm cho bạn tham khảo:

Thanh toán tiền điện thoại trực tuyến qua website nhà mạng:Nạp tiền MobifoneThanh toán tiền điện thoại trực tuyến qua cổng thanh toán:
*

pgdngochoi.edu.vn Top Up – nạp tiền điện thoại cực dễ dàng


Những câu hỏi thường gặp về thanh toán tiền điện thoại trực tuyến

1. Thanh toán tiền điện thoại bằng thẻ tín dụng có được không? Những website nhà mạng hay cổng thanh toán này sẽ yêu cầu bạn sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán. Có thể là thẻ ATM nội địa, thẻ Credit hay thẻ Debit đều được. Hình thức này đang được đa số người tiêu dùng tin tưởng vì sự tiện dụng, ổn định và uy tín.2. Nạp tiền điện thoại online mất bao lâu? Với những hình thức kể trên và điển hình nhất là pgdngochoi.edu.vn thì khi bạn Top Up điện thoại của bạn sẽ được nạp vào ngay. Nếu không có vấn đề như kết nối mạng thì chỉ cần 10 giây sau là sẽ có tin nhắn của nhà bạn thông báo điện thoại của bạn đã được nạp tiền.3. Thanh toán tiền điện online cho thuê bao khác có được không? Hoàn toàn có thể bạn nhé. Những ứng dụng này cho phép bạn nạp tiền điện thoại cho bất cứ thuê bao nào. Nếu bạn chọn hình thức thanh toán qua website nhà mạng thì sẽ chỉ thanh toán được cho thuê bao nội mạng.4. Nạp tiền điện thoại online có được chiết khấu không? Điều này tùy thuộc vào chính sách của từng dịch vụ. Vẫn có những cổng thanh toán chấp nhận chiết khấu 3-5% cho bạn.5. Nạp tiền điện thoại online có được hưởng khuyến mãi không? Bạn sẽ vẫn được khuyến mãi với chương trìng khuyến mãi cho tất cả thuê bao nạp tiền không điều kiện của Mobifone, Viettel hay Vinaphone.Trong khi các ngân hàng chưa chú trọng phát triển thêm các tiện ích thanh toán trực tuyến thì việc các ứng dụng tài chính ra đời với nhiều tiện ích hấp dẫn người dùng đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, với ứng dụng pgdngochoi.edu.vn – ngân hàng số của thời đại mới thì việc thanh toán tiền điện thoại trực tuyến đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ nay, chỉ gói gọn vài thao tác, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại Mobi, Viettel, Vina cho mình hoặc cho cả bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi rồi.


https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/2018/04/nap-tien-dien-thoai-3-e1498039662846.png 395 650 Hieu TOS https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSGiải đáp thắc mắc khi thanh toán tiền điện thoại trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.