THẺ ATM VIETCOMBANK CHUYỂN KHOẢN ĐƯỢC NHỮNG NGÂN HÀNG NÀO?

Bạn tất cả thẻ ATM Vietcombank cùng muốn chuyển tiền qua ATM cho một fan bạn tài giỏi khoản tại bank khác. Vậy làm sao để biết thẻ ATM của bạn có liên kết với bank Vietcombank không? Cùng cung cấp nhập tin tức Thẻ ATM Vietcombank chuyển khoản được những bank nào sau đây?

Để hoàn toàn có thể biết được thẻ ATM của chúng ta chuyển khoản được bank nào thì trước tiên bạn cần xác định được thẻ ATM bank Vietcombank của doanh nghiệp thuộc mẫu thẻ nào?

Thẻ ATM có biểu tượng: Smartlink, thì bạn cũng có thể chuyển chi phí được sang những ngân mặt hàng thành viên SmartlinkThẻ của khách hàng có biểu tượng Banknet thì bạn cũng có thể chuyển chi phí được sang những ngân mặt hàng thành viên Banknet.

Bạn đang xem: Thẻ atm vietcombank chuyển khoản được những ngân hàng nào?

Ngoài ra, bên trên thẻ ATM Vietcombank của các bạn sẽ có đa số biểu tưởng như: Mastercard, Visa, Unionpay, JCB thì bạn phải tìm cây rút chi phí ATM có hình tượng đó.

Vì vậy để tìm hiểu Thẻ ATM Vietcombank chuyển tiền được những bank nào thì bạn cần phải biết thẻ bạn thuộc hòa hợp thẻ làm sao và lựa chọn cây rút chi phí ATM có biểu tượng đó đồng thời kiểm soát xem thông tin tài khoản của người nhận ở trong liên mình không.

Thẻ ATM Vietcombank chuyển tiền được những ngân hàng nào?

ngân hàng TMCP ngoại Thương việt nam Ngân sản phẩm TMCP nam giới Việt ngân hàng TMCP tp sài thành Ngân mặt hàng TMCP Đông phái nam Á ngân hàng TMCP An Bình bank TMCP Tiên Phong bank TMCP Việt Á ngân hàng TMCP Dầu Khí toàn cầu Ngân sản phẩm TMCP Quân Đội

*

Các ngân hàng Vietcombank links hiện nay

bank TMCP Quốc Tế nước ta Ngân mặt hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu việt nam Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên Standard Chartered ngân hàng liên doanh Shinhanvina bank TMCP Indovina ngân hàng TMCP sản phẩm Hải bank TMCP Phương Nam ngân hàng TMCP Á Châu ngân hàng TMCP sài thành Thương Tín bank TMCP Bảo Việt ngân hàng TMCP cải cách và phát triển nhà TPHCM bank TMCP sử dụng Gòn tp. Hà nội Ngân mặt hàng TMCP Bắc Á ngân hàng TMCP Phương Đông bank Liên doanh VID PUBLIC bank TNHH 1 thành viên HongLeong bank TMCP vn Thịnh Vượng bank nhà cải cách và phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long

Một số chú ý chuyển khoản thẻ ATM Vietcombank qua ATM các ngân hàng khác?

Bạn cần hiểu rõ rằng toàn bộ các bank được thống kê nghỉ ngơi trên là những ngân hàng có sự links với nhau thông qua khối hệ thống NAPAS – đấy là một doanh nghiệp Cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam.

Và bạn chỉ việc sử dụng 1trong số những ngân hàng trên thì đều rất có thể n chuyển khoản qua ngân hàng với nhau trải qua thẻ ATM một phương pháp nhanh chóng, dễ dàng. Ví dụ, bạn muốn chuyển từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv hay Agribank.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thương mại Nạp chi phí vào tài khoản bằng phương pháp đến các chi nhánh bank người thừa nhận đang thực hiện thì tiền sẽ tới tức thời.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Morgana - Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Morgana Sp, Mid

*

Một số để ý chuyển khoản thẻ ATM Vietcombank qua ATM những ngân mặt hàng khác

Lưu ý rằng nếu cước phí bạn chuyển khoản trong cùng một bank có lúc miễn phí, gồm khi mất 1.000 VNĐ.

Những khi chuyển khoản qua ngân hàng tại các ngân hàng liên kết này mà không hẳn Vietcombank, bạn sẽ mất một khoản chi phí nhỏ. Thông thường là 3.000 VNĐ cho một lần rút.

Vì thế, chúng ta cũng có thể sử dụng bất kể một ngân hàng nào trong phần danh sách trên để có thể chuyển khoản với tương đối nhiều ngân hàng không giống nhau vô cùng dễ dàng và gấp rút hơn siêu nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.