Khởi Nghiệp Với 5 Triệu

Trái với suy nghĩ của nhiều người, thực tế có rất nhiều cách để bắt đầu kinh doanh với số vốn nhỏ chỉ từ 1 triệu đến 5 triệu. Vậy có 5 triệu nên đầu tư gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn.

Bạn đang xem: Khởi nghiệp với 5 triệu

Bán đồ trang trí handmade

Khi ngành công nghiệp sản xuất phát triển mạnh mẽ, những mặt hàng đại trà bán tràn lan khắp các khu chợ. Đồ handmade như một làn sóng nhẹ nhàng, lại khiến người khác có những ấn tượng sâu sắc vì sự tỉ mỉ tinh tế qua từng món đồ.

Nếu bạn là tín đồ của những món đồ handmade, thích chăm chút cho những món đồ nhỏ trang trí trong phòng. Không có lí do nào khiến bạn không phát triển nó để kinh doanh. Kinh doanh sản phẩm mà mình yêu thích, lại kiếm thêm thu nhập. Tại sao không?

Đối với số vốn nhỏ, thì đây mà một ý tưởng tuyệt vời. Một số vốn nhỏ để mua dụng cụ, dành thêm thời gian để làm và tạo một trang Fanpage để quảng cáo cho món đồ của mình. Bắt tay làm ngay thôi nào.

Có 5 triệu nên đầu tư gì – Kinh doanh đồ ăn sáng trước cổng trường học

Nếu công việc của bạn chủ yếu vào buổi chiều và tối, bạn có thể tranh thủ buổi sáng để bán đồ ăn trước cổng trường. Ngày nay, học sinh học càng nhiều, thời gian ngủ không đủ nên họ có xu hướng ngủ thêm ít phút rồi mua đồ ăn sáng ở ngoài để ăn vội thay vì dậy sớm để chuẩn bị đồ ăn. Cổng trường lại là nơi tập trung đông học sinh, bạn hoàn toàn yên tâm rằng kinh doanh sẽ không ế.

Bạn chuẩn bị một xe đồ ăn nhỏ, có thể kèm theo bộ bàn ghế nhựa. Quan sát xem khu vực bạn muốn bán đã có những sản phẩm đang được kinh doanh. Từ đó chọn cho mình một sản phẩm mà khác lạ, đảm bảo về phần giá và chất lượng, để thu hút học sinh, sinh viên.

Kinh doanh đồ Second hand.

Nếu bạn suy nghĩ đồ Second hand thì ai mà mua, đồ cũ thì sao mà bán. Sai lầm to! Thế hệ Z ngày nay là một thế hệ độc lập, tự chủ và vô cùng cá tính. Thay vì chê đồ Second hand cũ, xấu thì đối với họ, đây là những sản phẩm vô cùng độc lạ.

Có rất nhiều bạn mua đồ Second hand thay vì mua những món đồ thương hiệu. Không phải chỉ bởi giá rẻ, tiết kiệm chi phí mà bởi những nét độc đáo, họa tiết đặc sắc cũng như những sản phẩm chỉ có 1 cái. Điều này mang lại cảm giác đặc biệt, độc quyền thay vì khoác lên mình những món đồ đại trà, ai cũng giống ai.

Xem thêm: Cách Tìm Điện Thoại Khi Bị Tắt Nguồn, Tìm, Khóa Hoặc Xóa Thiết Bị Android Bị Mất

Đồ Second hand thường bán theo kiện số lượng lớn. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn hàng, sản phẩm, mẫu mã và chất lượng để nhập hàng bán cho phù hợp. Với số vốn 5 triệu, bạn có thể đầu tư kinh doanh đồ second hand.

Đầu tư kinh doanh sen đá

Chắc hẳn bạn đã từng bị thu hút bởi những chậu cây cảnh, sen đá nhỏ nhỏ. Bạn là một tín đồ cây cảnh và mong ước của bạn là mở một cửa hàng cây cảnh thật đẹp. Bắt tay vào ngay bây giờ thôi.

Vốn 5 triệu ít quá, không đủ ư? Không hề, bạn chưa cần phải mở 1 cửa hàng thiệt lớn. Hãy bắt đầu với những gì đơn giản và dễ áp dụng. Chưa cần 1 mặt bằng lớn, bạn có thể tìm nguồn hàng và để tại nhà mình, bán hàng online hiện nay chính là xu hướng. 1 cây sen đá nhỏ từ 10-30 nghìn đồng. Chăm chút thêm 1 ít sỏi và cái chậu nhỏ xinh xinh.

Chuẩn bị xong sản phẩm, bạn có thể bán hàng trên mạng xã hội kết hợp mở cửa hàng trên các trang thương mại điện tử. Khi đã có lợi nhuận nhất định, bạn dần mở rộng quy mô và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có 5 triệu nên đầu tư gì – Đầu tư trái phiếu VsetGroup

Những ý tưởng trên khá hay nhưng bạn không áp dụng được vì lý do thời gian không cho phép. Ngoài công việc chính trên công ty, bạn còn phải dành quỹ thời gian ít ỏi để dành cho bản thân và gia đình. Kinh nghiệm, kiến thức và vốn cũng không nhiều để đầu tư vào bất động sản hay chứng khoán, cổ phiếu. Lúc này, trái phiếu chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Một kênh đầu tư dành cho người không chuyên với mong muốn sinh lời bền vững và an toàn. Đặc biệt, VsetGroup đưa ra gói đầu tư trải nghiệm chỉ từ 5 triệu. Bạn có thể yên tâm đầu tư để tiền sinh lời hàng tháng mà không lo thiếu thời gian hay kinh nghiệm.

Trên đây là những ý tưởng đầu tư với vốn từ 5 triệu đồng. Mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp đầu tư kinh doanh.

Cơ hội đầu tư trái phiếu lãi suất cao từ  VsetGroup là cái tên được hàng ngàn nhà đầu tư lựa chọn mỗi năm để làm kênh đầu tư tiền nhàn rỗi của mình. Với lãi suất hấp dẫn từ 18,8%/năm, hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch. Và đặc biệt, lãi suất nhận được sẽ được chuyển vào thẻ ATM của nhà đầu tư mỗi tháng. Vậy nên VsetGroup là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nên đầu tư trái phiếu doanh nghiệp nào thời điểm này.

Tham khảo thêm về video Ý tưởng kinh doanh gì với 1 tỷ?