Thư Lưu Trữ Gmail Ở Đâu

Gmail là một trong công cụ thao tác quá đỗi thân quen thuộc. Mặc dù nhiên, họ đã đọc hết hầu như tính năng thuận lợi của nó chưa? chúng ta có biết thư tàng trữ trong tin nhắn nằm ở đâu không? Hãy thuộc pgdngochoi.edu.vn giải đáp thắc mắc qua nội dung bài viết sau nhé!
Nếu bạn muốn dọn dẹp vỏ hộp thư cho nhưng bạn không muốn xóa đi những email của mình thì bạn có thể lưu trữ, hoặc ẩn chúng. Vậy, thư lưu trữ trong Gmail nằm ở đâu? tất tần tật những thông tin về tính năng này của Gmail sẽ được pgdngochoi.edu.vn giải đáp ngay sau đây!

*
Kiểm tra những sự cố thường gặp như trên máy tính ví dụ như: đánh giá xem email có bị lọc không, khám nghiệm xem nó có nằm ở vị trí thùng rác không,…

Cách cai quản Hộp thư email của bạn công dụng hơn

Cách để bạn cai quản Hộp thư Gmail của bạn một cách hiệu quả hơn:

Sử dụng nhãn (Label)

Để chế tạo nhãn, bạn nhấp chuột “Create New Label” (Tạo nhãn mới) . Vỏ hộp “New Label” (Nhãn mới) hiển thị. Tạo nên nhãn bắt đầu và bấm “Create” (Tạo mới).Sau đó lắp nhãn vào những email bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng “Label” (nó giống cái nhãn) làm việc trên cùng của email, chọn các nhãn mà bạn muốn áp dụng mang lại email. Bạn cũng có thể tô màu mang đến từng loại nhãn mang đến từng chiếc email và phân thành các mục khác nhau.Đây là một cách tuyệt vời nhất để thống trị hộp thư của bạn bằng cách áp dụng màu cho những nhãn bạn tạo và về tối ưu hóa hộp thư mang đến trên Gmail bằng cách sử dụng những nhãn khác nhau.

Bạn đang xem: Thư lưu trữ gmail ở đâu

Sử dụng những Tab

Bạn không cần phải sử dụng hết năm Tab khoác định trong email (các Tab như Mạng làng hội, Quảng cáo, Diễn đàn,…). Nếu bạn không ưng ý chúng, bạn có thể vô hiệu hóa chúng. Mặc dù nhiên, Tab duy nhất các bạn không thể vô hiệu hóa hóa là Tab Primary (Tab chính). Điều này vẫn làm cho các Tab mà bạn ít sử dụng tiếp tục trở đề nghị ít lộn xộn.

Xem thêm: Chuyện Thầm Kín Mới Nhất 2021, Top 8 Tâm Sự Thầm Kín Mới Nhất Mới Nhất 2021

*
Ngoài ra, bạn cũng có thể tối ưu hóa các Gmail của mình bằng cách sử dụng tuấn kiệt Show Starred Messages (Thư thêm sao) để lưu lại thư mà bạn muốn theo dõi. Một khi các tính năng được kích hoạt, thư gắn lốt sao mở ra trong vỏ hộp thư của người tiêu dùng làm bạn ít khi quên chúng.

Cách lưu lại trữ những tệp tin

Một bí quyết nữa đơn giản dễ dàng để chúng ta giữ cho hộp thư của mình gọn gàng là lưu lại trữ các thư cũ của mình. Vỏ hộp thư của doanh nghiệp gọn gàng đã giúp chúng ta tìm kiếm thư được tiện lợi hơn.
*
Với nội dung bài viết trên, chắc hẳn là chúng ta đã biết được thư tàng trữ nằm ở đâu rồi nhỉ? khi chúng ta hiểu cách thức làm câu hỏi và những tính năng hữu dụng của Gmail, các bạn sẽ biết cách quản lý Gmail để đạt hiệu quả tối đa khi buộc phải thiết. Share và theo dõi pgdngochoi.edu.vn để tất cả thêm được không ít thông tin có lợi nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.