TỈNH TIỀN GIANG

Bạn đang xem: Tỉnh tiền giang

Đang truy cập :7

Hôm nay :534

Tháng hiện tại: 34769

Tổng lượt truy cập : 15314958

» Tin Tức» Thông tin dịch bệnh COVID-19

Xem thêm: Cách Phát Âm Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật, 5 Ngày “Xử Gọn” Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana

Nhằm nỗ lực thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, tỉnh Tiền Giang đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 ở các lứa tuổi nhằm đạt mức độ bao phủ vaccine mũi 2 trong thời gian sớm nhất để người dân được miễn dịch cộng đồng, khôi phục kinh tế, ổn định cuộc sống.
Nhằm tiến tới đạt mục tiêu tăng miễn dịch cộng đồng bằng vaccine, tỉnh Tiền Giang đang triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho đối tượng là học sinh và trẻ em. Tỉnh Tiền Giang phấn đấu đạt mục tiêu tiêm vaccine phòng COVID-19 đủ 2 mũi cho đối tượng này đạt 100% vào đầu tháng 12/2021 khi Bộ Y tế cấp đủ vaccine.
Ngày 17-11, Trung tâm y tế huyện Tân Phú Đông phối hợp với Trạm Y tế xã Phú Thạnh tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh 02 khối lớp 9 và lớp 12 của trường THCS-THPT Phú Thạnh đang học trực tiếp.