Tổng tài ma cà rồng

Nhìn thấy máu Mạt Mạt trả thù lại phe cánh cặn bẫy và đám bitch, cả trường lẫn công ty đều ngạc nhiên tột độ. Luôn tiện thể bắt giữ lại tổng tài ma cà rồng ngơi nghỉ núi băng nghìn năm…

Truyện tranh Trọng Sinh phát triển thành Món Tráng miệng Của Tổng Tài Ma Cà dragon được cập nhật nhất và khá đầy đủ nhất tại KhoTruyenTranh.Com. Hãy Like cùng Chia sẻ nhằm ủng hộ Kho chuyện tranh ra những chương tiên tiến nhất của truyện Trọng Sinh phát triển thành Món Tráng mồm Của Tổng Tài Ma Cà Rồng chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Tổng tài ma cà rồng


action Bách Hợp báo oán Boy Love cổ điển Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn kinh dị Magic Manhua Adventure Ngôn ý trung nhân Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma cảm tình Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ cùng Tam Thanh

Theo thần thoại cổ xưa của Đạo Giáo Trung Hoa, fan thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn bạn đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, bạn được có mặt từ khí gốc đầu tiên của vũ trụ, là thái cực khí nguyên gốc trước lúc phân chia thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị vật đệ thứ hai trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được đồng hóa với Lão Tử, tuy vậy trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong những hoá thân giáng trằn của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đồ đệ thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là đệ tử thứ tía của Hồng Quân lão tổ với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân với Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn với Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô tốt Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là các quỷ hồn hình thành bởi vì người, thiết bị bị thiếu tính thân mạng khi đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ trường đoản cú Khí hư Vô khởi hành một khối ánh sáng vĩ đại mang tích điện vô thuộc vô tận hotline là Đại Linh Quang tuyệt Thái cực Quang giỏi tạm call là gốc Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong vị Đại Tiên lộ diện từ thời thượng Cổ, khi Thiên Địa vừa hiện ra Tam Giới.

Xem thêm: Những Hình Nền Powerpoint Đẹp Welcome, Thank You, Hình Ảnh Welcome

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành trả Đạo Gia hay được sử dụng những dòng nhẫn làm cầu nối, gai dây links tương thông cùng chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được call là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ hay được sử dụng như là tín đồ đại biểu cho 1 môn phái, một mẫu pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập bởi những bạn trẻ hâm mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu hỗ trợ kho chuyện tranh hay không thiếu nhất đủ các thể nhiều loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho chính mình đọc những bộ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch mau chóng nhất.

Chúng tôi ko ngừng đổi mới giao diện, nhân kiệt của website, tăng cấp server technology để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, cấp tốc chóng, tiện lợi trên các thiết bị điện thoại, thứ tính, lắp thêm tình bảng phần đa lúc phần đa nơi.

Rất ý muốn được quý fan hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gửi yêu cầu truyện để shop chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và giao hàng bạn đọc giỏi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.