Truyện tranh ai cập cổ đại

Dưới đây là những bộ truyện đã nối liền với tuổi thơ của khá nhiều thế hệ 9x, 8x cơ mà saukhi đọc kết thúc chúng đều thấy tình yêu nghệ thuật và lịch sử dâng trào. Đặc biệt cỗ nào dưới đây cũng đều có nét vẽ rất đẹp lung linh.

Bạn đang xem: Truyện tranh ai cập cổ đại

Mặt Nạ Thủy Tinh

Cô nhỏ bé học sinh trung học phổ thông tên Kitajima Maya sinh hoạt với bà bầu ở tp cảng Yokohama. Maya từ rất lâu đã ấp ủ niềm mê man vô hạn với kịch nghệ nhưng gia đình cô quá nghèo để rất có thể theo đuổi ước mơ. Thốt nhiên một hôm, Maya gặp cô giáo dạy kịch Tsukikaga Chigusa với trốn đơn vị theo cô giáo lên Tokyo, bỏ mặc sự rào cản từ mẹ. Tự đó, hành trình dài đầy hại não trong thế giới nghệ thuật của Maya bắt đầu. Bà bầu Maya luôn nói rằng cô là một trong những đứa con gái vô dụng nhưng mà cô đã minh chứng cho thế giới thấy điều ngược lại. Cùng rất Himekawa Ayumi, Maya luôn nỗ lực khổ luyện và để được diễn vai diễn nhằm đời "Hồng Thiên Nữ" (Kurenai Tennyo).


*

*

Truyện lấy bối cảnh ở triều đại vua Suppililiuma I lúc đế quốc Hittite vẫn ở giai đoạn phồn vinh, giàu mạnh. Ở phương Đông thì chỉ hèn Ai Cập, non sông được trị vì vì chưng vị Pharaoh trẻ em tuổi Tutankhamen. Có nhiều nhân vật và sự kiện lịch sử hào hùng xuất hiện trong truyện, trường đoản cú hoàng tử Kail Mursili, Sari Arnuwanda, và Zannanza cho đến vị hoàng tử của vương quốc Mitanni trơn giềng xung quanh tp Kizzuwatna.Yuuri Suzuki - một thiếu phụ sinh trung học bình thường đã bị một vương phi đem đến thời cổ đại...

Nữ hoàng Ai Cập


*

"Nữ Hoàng Ai Cập" là một bộ truyện tranh giành riêng cho thiếu nữ hút khách thứ tía từ trước đến nay và cũng là cỗ truyện có lịch sử dân tộc khá thọ đời. Qua hàng trăm tập truyện, cô bạn nữ sinh khảo cổ Carol Reed đã được hai tác giả đưa du lãm khắp quả đât cổ đại cùng pharaoh Memphis. Thế nhưng kết viên Carol lựa chọn sống hạnh phúc mãi mãi với Memphis hay trở lại thời tân tiến với anh trai Ryan vẫn chưa được đưa ra. Do vụ việc về mức độ khoẻ với sức sáng tạo của nhị tác giả, "Nữ Hoàng Ai Cập" đến giờ vẫn không thể có tập cuối cùng.

Versailles no BaraCâu chuyện được xây dựng dựa trên bối cảnh lịch sử hào hùng nước Pháp giữa thế kỷ 18.Cuối nạm kỉ 18 có tía con fan được số phận xếp để để chạm mặt nhau ở lâu đài Versailles - trung trọng tâm của toàn châu lục...

Xem thêm: Cách Mở File Pdf Bằng Photoshop Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Mở File Pdf Bằng Photoshop

Công chúa xứ hoa


*

Đây là 1 câu chuyện không có thực kể về nàng công chúa tên Preiya là nữ giới hoàng tương lai của tổ quốc Ramira. Trải qua rất nhiều chuyện, khi cô bé nhỏ Freiya có mặt thì quốc gia đã mất dưới tay tên tướng quốc tham lam độc ác. Sứ mệnh của cô là giành lại Ramira tự tay kẻ thù và đem lại tự do cho quốc gia Ramira. Truyện công chúa xứ hoa nhắc về những mối tình suốt 3 cầm cố hệ. Đó là 1 bộ truyện với hồ hết câu chuyện tình yêu cảm rượu cồn và những cuộc chiến tranh bi tráng.

Kakan no Madonna


Bộ này lấy toàn cảnh vào rứa kỷ 15, nội dung đó là về bức họa đồ cùng thương hiệu của Leonardo da Vinci, vẽ một cô nàng đẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với làn tóc bạch kim và chiếc hoa tai ngọc đỏ. Bức họa chứa đựng bí hiểm về thanh bích kiếm, tương truyền rằng, ai gắng được thanh kiếm ấy đã thành cại trị Italia. Cùng “Kakan no Madonna” đã xuất hiện, khuấy cồn toàn khu vực Italia với phương châm “thần nữ”.

SWAN / Vũ khúc thiên nga


Câu chuyện bắt đầu khi một cô nhỏ bé 16 tuổi tham dự cuộc thi múa ba-lê trước tiên trong đời mình. Ko gì chắc chắn rằng cô đang là người thành công hay cô phải luyện tập bao thọ nữa để giành được ước mơ của mình. Cô chỉ màn trình diễn bằng toàn bộ đam mê cùng nhiệt huyết của chính mình cho môn thể thao cơ mà cô bé xíu đam mê. Với rồi màn màn trình diễn của cô sẽ thuyết phục được một vị người có quyền lực cao nghệ thuật, ông đã new cô thâm nhập vào doanh nghiệp của mình. Cô đồng ý. Từ bỏ đây, chuyến khám phá của cô bé xíu vào quả đât ba-lê chuyên nghiệp bắt đầu cùng với bao hại não và nước mắt...

Kanon / Hoa âm


Câu chuyện luân chuyển quanh hành trình dài tìm người cha không khẳng định danh tính của Kanon, một cô bé chơi vĩ nuốm thiên tài. Trước lúc qua đời, bà mẹ Kanon giữ lại lời trăn trối rằng cha cô là 1 trong những nghệ sĩ chơi lũ nổi tiếng, xuất thân trong mái ấm gia đình danh giá. Vì chưng vậy Kanon mang đến Nhật phiên bản - quê hương của bố mẹ cô, ăn sâu vào giới âm thanh để tìm phụ thân với dắt mối duy nhất trong tay là bố tấm hình của ba âm nhạc gia được mang lại là rất có thể một trong những họ là thân phụ của Kanon.

Bá Tước đái Thư


Chuyện nói về cô gái tên Colin, từ nhỏ dại lớn lên vào cô nhi viện, có bạn thầm mến trộm nhớ nhưng ngay trong thời gian ngày cô được người thân trong gia đình ở Paris đưa thông tin muốn hội ngộ thì bị hãm hại, nhấn lầm hôn thê.


Top 10 nhân đồ anime sở hữu sức mạnh quá áp hòn đảo ngay từ khi xuất hiện, khiến đối thủ không có cơ hội chiến thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x