Các dòng điện thoại thông minh thông minh càng ngày càng trở nên thịnh hành trong xóm hội. Sự trở nên tân tiến của khoa học technology thúc đẩy những nhà chế tạo tích hợp ngày càng nhiều phầm mềm lên những dòng điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Một điều khá hay với thú vị đó đó là việc trở nên tân tiến những mẹo cấp tốc khi sử dụng điện thoại để buổi tối ưu hóa thưởng thức của bạn dùng. Vậy chúng ta đã biết mẹo khóa màn hình hiển thị android không cần sử dụng nút mối cung cấp chưa? Hãy cùng HNamCare Mobile tò mò ngay sau đây nhé!


Sử dụng nút home ảo nhằm khóa màn hình

Việc áp dụng nút trang chủ ảo để khóa màn hình không thể quá không quen với những người dùng sử dụng smartphone android. Tuy nhiên không phải điện thoại thông minh android nào thì cũng tích vừa lòng sẵn tác dụng nút trang chủ ảo như trên iPhone. Chính vì vậy, bọn họ cần thực hiện những vận dụng trên CH Play để tạo nút trang chủ ảo.

Bạn đang xem: Ứng dụng khóa màn hình android

Assistive Touch

Ứng dụng thứ nhất mà Hcare muốn ra mắt tới người tiêu dùng đó chính là AssistiveTouch. Câu hỏi tạo nút home ảo trên áp dụng này là vô cùng dễ dàng và thuận lợi tùy theo thói quen của bạn.

*

Giao diện đơn giản và thân thiết với người dùng của Assistive Touch

Bạn chỉ câu hỏi tải áp dụng về máy với kích hoạt. Trong những tính năng của nút trang chủ ảo sẽ sở hữu tính năng khóa màn hình. Một vài thao tác chạm nhẹ là bạn cũng có thể dễ dàng khóa màn hình của chính mình rồi.

Easy Touch

Đây là ứng dụng khá phổ biến đối với người cần sử dụng hệ quản lý điều hành android hy vọng trải nghiệm mọi tính năng hệt nhau với nút home ảo trên iPhone.

Giống cùng với nút trang chủ ảo trên iPhone, ứng dụng khóa màn hình hiển thị không bắt buộc dùng đến nút nguồn cũng khá được tích hợp trên nút trang chủ ảo Easy Touch

Multi-Action trang chủ Button

Ứng dụng này mặc dù không được nhiều người biết đến nhưng để chế tạo ra nút trang chủ ảo trên smartphone android thì đấy là lựa lựa chọn tuyệt vời. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn tùy thích đầy đủ tính năng để lấy vào nút home ảo như thiên tài khóa cấp tốc màn hình.

 Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện, hơn nữa nó trọn vẹn miễn phí tổn và ít quảng cáo.

Sử dụng các ứng dụng khóa screen android

Sử dụng những ứng dụng khóa màn hình hiển thị là điều dễ dãi và dễ dàng và đơn giản hơn đối với việc áp dụng nút trang chủ ảo. Hnam thiết bị di động Care sẽ reviews giúp bạn một trong những ứng dụng khóa màn hình cực kì tốt nhé!

Screen Off và Lock

Ứng dụng trước tiên mà Hcare mong muốn giới thiệu cho bạn đó đó là Screen Off và Lock. Đây là áp dụng rất không còn xa lạ và phổ biến so với người sử dụng điện thoại android trong vấn đề khóa nhanh màn hình điện thoại của mình.

*

Ứng dụng Screen off and lock rất thân quen và phổ cập với 10 triệu con người dùng

Ứng dụng này được rất nhiều người biết đến bởi giao diện thân mật và đơn giản, cùng rất đó cách thực hiện vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và kích hoạt. Khóa màn hình điện thoại của bản thân chỉ bởi 1 chiếc chạm nhẹ vào icon của ứng dụng.

Xem thêm: Game Sau Khong Lo 3, Chơi Game Sâu Khổng Lồ 2, Vùng Giun Đất

Screen Lock

Đây là 1 trong những ứng dụng khóa màn hình thực sự siêu hữu ích cho những người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh android. Ngoài khả năng giống với ứng dụng Screen off và lock, điều làm cho sự thuận lợi và sự lôi kéo của áp dụng này là câu hỏi khóa màn hình điện thoại chỉ cùng với 1 thao tác lắc nhẹ điện thoại.

Ưu điểm của ứng dụng này chính là sự một thể lợi, hết sức độc đáo, chiếm phần rất ít dung lượng và hoàn toàn miễn phí.

Smart auto Screen On/Off

Đúng với cái thương hiệu của mình, vận dụng này chuyển động hoàn toàn tự động khi bạn có nhu cầu khóa màn hình điện thoại của mình. Ko cần bất kể thao tác nào mà bạn vẫn rất có thể tắt màn hình điện thoại cảm ứng của mình, thật tuyệt phải không nào.

*

Ứng dụng khóa màn hình auto cực kỳ thông minh

Ứng dụng này hoạt động dựa vào các cảm biến của điện thoại. Nó sẽ tự động nhận diện đa số hành động của người tiêu dùng và từ bỏ tắt màn hình khi bạn không sử dụng, khi cho điện thoại vào túi quần,...Cùng với đó sẽ tự khởi rượu cồn màn hình khi bạn sử dụng điện thoại.

Tap Tap App

Đây là ứng dụng sau cùng mà Hnam mobile Care muốn reviews đến cho tất cả những người dùng. Ứng dụng này với những tính năng khóa màn hình giống với các ứng dụng trên ( chạm biểu tượng để tắt, lắc màn hình, đút vào túi quần,...) chắc hẳn rằng sẽ rất có lợi cho bạn khi muốn tắt màn hình điện thoại cảm ứng của mình.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng này hỗ trợ tất cả các hệ quản lý android từ rẻ tới cao cũng là một trong những lợi vậy khi vẫn còn tương đối nhiều người cần sử dụng sử dụng smartphone hệ điều hành android thấp.

Lợi ích của vấn đề khóa màn hình hiển thị android không cần dùng nút nguồn

Các bên sản xuất vận dụng và điện thoại chắc chắn đã nghiên cứu và phân tích rất kỹ kinh nghiệm và mong ước của fan dùng. Bởi vì vậy việc họ cải tiến và phát triển những mẹo nhỏ tuổi như khóa screen không yêu cầu nút nguồn là điều chắc chắn là sẽ đưa về những lợi ích:

Thay chũm khi nút mối cung cấp bị hỏng

Tùy lựa chọn theo sở trường và kinh nghiệm của người dùng, giúp họ bao gồm trải nghiệm xuất sắc nhất

Trên đây là những cách khóa screen Android không dùng nút nguồn nhưng Hcare muốn chia sẻ đến quý các bạn đọc. Mong rằng các bạn có thể ứng dụng để thực hiện thiết bị được tiện nghi hơn và có thể khắc phục những sự cố xung quanh ý ao ước khi nút nguồn bị nứt hoặc mất nút nguồn. 

Nếu bạn cần tư vấn cung ứng chỉnh sửa những lỗi nút nguồn tích điện thoại, máy tính bảng ipad thì có thể liên hệ Hcare ngay lập tức hôm nay.