Điểm Danh 5 Loại Vũ Khí “Chết Chóc” Nhất Của Nga

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
*

pgdngochoi.edu.vn - Ấn phiên bản trực tuyến 19FortyFive của Mỹ rất tuyệt hảo với những cải tiến và phát triển vũ khí kế hoạch mới, cùng hệ thống phòng ko của Nga - vốn được coi là một trong số những hệ thống chống không rất tốt trên cầm cố giới.

Bạn đang xem: Điểm danh 5 loại vũ khí “chết chóc” nhất của nga


Ngư lôi phân tử nhân "Poseidon"


*


Vụ nổ phân tử nhân của một ngư lôi vì vậy dẫn đến việc gây nên thiệt hại khủng cho kẻ thù thông qua việc hình thành những vùng độc hại phóng xạ rộng, tiêu diệt cơ sở hạ tầng và hình thành sóng thần nhân tạo. Ngoài những thành phố trên bờ biển, ngư lôi hạt nhân có thể được áp dụng để hủy hoại các nhóm tấn công tàu sảnh bay, những căn cứ thủy quân của kẻ địch với mục đích tàn phá hạm team tại căn cứ.

Hệ thống tên lửa phòng ko S-400 Triumph

Người Mỹ quánh biệt chú ý đến các hệ thống phòng không của Nga, trong đó có khối hệ thống S-400 Triumph, vốn đã có được Trung Quốc, Ấn Độ với một quốc gia NATO là Thổ Nhĩ Kỳ mua. Điều này được phân tích và lý giải là vị học thuyết về các chuyển động quân sự của Mỹ công ty trương dùng các cuộc không kích và tên lửa đồ sộ lớn tấn công các mục tiêu của địch thủ được bảo đảm bởi khối hệ thống phòng không đa tầng.

Là bước trở nên tân tiến tiếp theo của dự án công trình đã thành công S-300, S-400 là khối hệ thống phòng không tầm xa và cỡ trung tiên tiến có chức năng sát thương hiệu quả mọi một số loại vũ khí tấn công hàng không vũ trụ hiện đại. Năng lực của nó không những giới hạn ở việc tiêu diệt trực thăng cùng máy bay của đối phương. Tổ hợp rất có thể chống lại máy cất cánh không người lái, tên lửa hành trình, thương hiệu lửa đạn đạo và thậm chí là cả các phương châm siêu thanh một cách hiệu quả.


*

Tổ hòa hợp pháo-tên lửa phòng không Pantsir-S1

Hệ thống pháo-tên lửa phòng ko Pantsir-S1 có tiềm năng xuất khẩu lớn đã được sử dụng trong số cuộc xung đột tổng thể trong những năm cách đây không lâu trên khắp chũm giới. Tổ hợp tự hành đang trở thành sự thừa kế xứng đáng các tổ thích hợp Shilka với Tunguska. Dàn pháo của tổng hợp Pantsir-S1 được sản phẩm 2 khẩu súng phòng ko 2A38M 30 milimet với cơ số đạn 1.400 viên. Pháo hoàn toàn có thể tấn công các phương châm trên ko ở khoảng cách 200–4.000m làm việc độ cao lên đến 3.000m.

Xem thêm: Người Yêu Ơi Xin Hãy Làm Tuyết Rơi, Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Tổ thích hợp Pantsir-S1 được gắn 12 tên lửa, có thể đánh trúng phương châm trên ko ở khoảng cách đến 20.000m, ở độ cao lên tới mức 15.000m và rất có thể bắn bên cạnh đó 4 mục tiêu. Pantsir-S1 có chức năng tấn công hàng loạt phương châm trên ko đang dịch chuyển với tốc độ tối đa lên tới 1.000 m/s. Khối hệ thống tên lửa phòng ko tầm ngắn nhiều kênh hoàn toàn có thể tấn công các phương châm trên không, ngay cả khi đã di chuyển.


*

Trực thăng tấn công Mi-28NM

Các bên báo Mỹ mang trực thăng tấn công Mi-28NM (mà không phải Ka-52) so sánh với trực thăng tiến công AH-64 Apache. Máy cất cánh trực thăng Mi-28NM hiện nay là một số loại máy bay tiên tiến và phát triển nhất trong chiếc Mi-28, có thể phát hiện tại và tấn công mục tiêu ban đêm hiệu quả. Phiên phiên bản Mi-28NM được vật dụng radar H025 mới, một hệ thống điều khiển kép, nhờ đó người điều khiển vũ khí cũng có thể điều khiển trực thăng.

Ngoài ra, phiên bản Mi-28NM có các chiến thuật chống lại hệ thống phòng ko của đối thủ và tài năng điều khiển UAV. Máy bay trực thăng Mi-28 có thể đạt vận tốc tối đa lên tới mức 300 km/h và tầm bay tối đa là 450 km. Cùng với thùng nhiên liệu bên ngoài, phạm vi hoạt động có thể được không ngừng mở rộng lên 1.087 km, trần cất cánh 5.600m.


*

Hệ thống tên lửa kế hoạch RS-24 Yars

Trong số những tên lửa đạn đạo liên châu lục (ICBM) của quân nhóm Nga, bạn Mỹ “ớn” phiên phiên bản di rượu cồn của hệ thống tên lửa RS-24 Yars. Tổng hợp dựa trên tên lửa đạn đạo xuyên châu lục 3 tầng thực hiện động cơ đẩy sử dụng nhiên liệu rắn với nhiều đầu đạn, cũng đều có phiên bản sử dụng tự silo. Phiên bạn dạng di rượu cồn cũng nhận ra sự quan tâm lớn nhất trên nuốm giới. Không có loại vũ khí kế hoạch nào tựa như trong kho vũ khí của quân nhóm Mỹ.


Tên lửa Yars có thể được sản phẩm công nghệ 3-6 đầu đạn. Ở phiên bản có 3-4 đầu đạn, năng suất của bọn chúng là 300 kt, ngơi nghỉ phiên bản có 6 đầu đạn, công suất của từng đầu đạn giảm sút còn 150 kt. Tính cơ động tạo ra ưu cố gắng cho tổ hợp - rất cực nhọc bị phát hiện khi nó đã rời khỏi nơi triển khai. Yars bao gồm hệ thống thống kê giám sát lại tài liệu bay, có thể chấp nhận được phóng ICBM từ ngẫu nhiên điểm nào trên đường tuần tra, không dựa vào vào bất kỳ địa điểm phóng ví dụ nào. Thời gian đưa tổng hợp vào trạng thái võ thuật chỉ mất vài phút./.


CTV Lê Ngọc/pgdngochoi.edu.vn (biên dịch) Theo topwar.ru
Tag: thiết bị Nga ngư lôi Poseidon S-400 Pantsir-S1 trực thăng Mi-28NM tên lửa RS-24 Yars

Nga đã sử dụng vũ khí gì để phun hạ vệ tinh? pgdngochoi.edu.vn - cùng với vụ bắn hạ vệ tinh new đây, Nga cho biết nước này có khả năng ngăn ngăn các hiểm họa từ ko gian. Các chuyên viên cho rằng S-500 đó là loại “vũ khí túng thiếu mật”.


Nga đã áp dụng vũ khí gì để bắn hạ vệ tinh?

pgdngochoi.edu.vn - cùng với vụ bắn hạ vệ tinh bắt đầu đây, Nga cho biết nước này có tác dụng ngăn ngăn các tác hại từ ko gian. Các chuyên gia cho rằng S-500 chính là loại “vũ khí túng bấn mật”.


phần đa vũ khí, khí tài quân sự chiến lược của Nga phía bên trong “tầm ngắm” buôn bán của Iran pgdngochoi.edu.vn - cơ quan tình báo quốc phòng Mỹ mang đến rằng, Iran ước ao mua máy cất cánh chiến đấu Su-30, thiết bị bay giảng dạy Yak-130, xe tăng T-90, khối hệ thống phòng ko S-400 và khối hệ thống phòng thủ bờ biển lớn K-300P Bastion.


rất nhiều vũ khí, khí tài quân sự của Nga nằm trong “tầm ngắm” sắm sửa của Iran

pgdngochoi.edu.vn - ban ngành tình báo quốc chống Mỹ cho rằng, Iran ý muốn mua máy bay chiến đấu Su-30, lắp thêm bay đào tạo và giảng dạy Yak-130, xe cộ tăng T-90, khối hệ thống phòng ko S-400 và khối hệ thống phòng thủ bờ biển cả K-300P Bastion.


Dàn khí giới phòng ko Nga phô diễn sức khỏe trong cuộc diễn tập tại Astrakhan pgdngochoi.edu.vn - bộ Quốc chống Nga ngày 4/11 đăng cài đặt đoạn đoạn clip về cuộc diễn tập giải pháp của các xạ thủ phòng ko tại thao ngôi trường Kapustin Yar nghỉ ngơi Astrakhan, kiểm tra sức mạnh và độ chính xác của loạt hệ thống phòng không S-300V4, Buk-M3 với Tor-M2.


Dàn vũ trang phòng ko Nga phô diễn sức mạnh trong cuộc diễn tập tại Astrakhan

pgdngochoi.edu.vn - cỗ Quốc phòng Nga ngày 4/11 đăng mua đoạn video về cuộc diễn tập chiến thuật của các xạ thủ phòng ko tại thao trường Kapustin Yar làm việc Astrakhan, kiểm tra sức mạnh và độ đúng mực của loạt hệ thống phòng ko S-300V4, Buk-M3 với Tor-M2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.