Vua hải tặc tập 27


Bạn đang xem: Vua hải tặc tập 27

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim sớm nhất tại pgdngochoi.edu.vn.


*

Xem thêm: Trần Kiều Ân Và Minh Đạo Đang Rất Sốc, Trần Kiều Ân Xin Đừng Làm Phiền Anh Ấy

*

*

*

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu nhỏ bé rất ưng ý hải tặc tất cả ước mơ tìm kiếm được kho báu One Piece và biến chuyển Vua hải tặc – Pirate King. Thời gian nhỏ, Luffy tình cờ ăn đề xuất trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kĩ năng co dãn bọn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không khi nào biết bơi. Tiếp nối Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại đến cậu chiếc mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp biển lớn hãy gặp gỡ ta với trả lại nó”. Chính tiếng nói này đang thúc đầy Luffy trở nên 1 cướp hải dương thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bước đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp đại dương với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm. Trên phố đi, cậu tìm được các thành viên đến nhóm với đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm thành viên và đi kiếm kho báu One Piece. Lần đầu lộ diện trên ấn bạn dạng số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime cần đợi mang đến hơn một năm sau mới được sản xuất vì Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm và ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại thừa thích mẩu truyện nên không thể xong nó vào khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong team đều có một quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng đặc biệt quan trọng trong các bước của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có chức năng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy tất cả 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * kiếm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu nhà bếp Sanji. * chưng sĩ Tony Tony Chopper. * bên khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.