Vương Tuấn Khải Tên Tiếng Trung

Vương Tuấn Khải (王俊凯) là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc sinh ngày 21 tháng 9 năm 1999. Dưới đây là thông tin profile Vương Tuấn Khải – tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về anh ấy.

Bạn đang xem: Vương tuấn khải tên tiếng trung

*


Giới thiệu về Vương Tuấn Khải

Vương Tuấn Khải (Wang Junkai, 王俊凯) sinh ngày 21 tháng 9 năm 1999 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh là một ca sĩ, diễn viên nhạc pop và là Leader nhóm nhạc TFBOYS.

Thông tin Profile Vương Tuấn Khải

Tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về Vương Tuấn Khải

Công ty chủ quản của anh ấy là TIME Fenjun Ent.Năm 2010, anh gia nhập TF Family.Học vấn: anh theo học chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.Năm 18 tuổi, anh thành lập quỹ từ thiện Huanlan Dream.Anh ấy rất thích xem anime, đặc biệt là ONE PIECE, Naruto, The Prince of Tennis, Attack on Titan.Con số yêu thích của anh ấy là 9.Anh ấy thích bánh mì kẹp thịt, mỳ cay Trùng Khánh, cà tím sốt tỏi nóng và anh ấy không thích cơm.Anh ấy thích mùa hè và không thích mùa đông.Các ca sĩ yêu thích của anh ấy là Châu Kiệt Luân và GEM.Nữ diễn viên yêu thích của anh ấy là Dương Mịch.Anh ấy thích chơi bóng rổ.Anh ấy thuộc cung Xử Nữ và anh ấy mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế.Dù anh ấy làm gì, anh ấy thích nghe nhạc bằng tai nghe của mình.Anh ta có lượng đường trong máu thấp (hạ đường huyết).Tóc anh ấy mềm.Trái cây yêu thích của anh ấy là dưa hấu.Anh ấy thích mèo.Anh có thể chơi guitar, piano, trống, violin và bass.Anh ấy nấu ăn giỏi.Anh ấy sợ bọ.Mẫu bạn gái lý tưởng: Tóc đen, dài và thẳng. Thích màu xanh lam, biết cách chăm sóc mọi người. Bề ngoài có vẻ xa cách nhưng tính tình rất ngọt ngào.

Xem thêm: Hình Ảnh Và Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Càng Đọc Càng Thấm Thía

Những bộ phim điện ảnh của Vương Tuấn Khải

Pound of Flesh (2015).Mr. Six (2015).The Great Wall (2016).Namiya (2017).L.O.R.D: Legend of Ravaging Dynasties 2 (2020).Bureau 749 (2020).

Những bộ phim truyền hình của Vương Tuấn Khải

Noble Aspirations (2016).Love for Separation (2016).Finding Soul (2016).Boy Hood (2017).Eagles and Youngster (2018).I Am The Head Teacher (2019).Chinese Bestiary (2020).

Những chương trình TV của Vương Tuấn Khải

Give Me Five (2017).Give Me Five Season 2 (2018).Chinese Restaurant Season 2 (2018).Chinese Restaurant Season 3 (2019).Me to Us (2020).

Bạn có thích Vương Tuấn Khải không? Bạn có biết thêm những điều thú vị về anh ấy? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.