Garena không hỗ trợ khu vực của bạn

Liên Minh huyền thoại LOL (LMHT) là tựa game khét tiếng của Garena. Hiện nay cộng đồng bạn của LMHT là rất phần đông và vẫn ngày càng tăng. Mặc dù nhiên, trong quá trình chơi game song khi bạn sẽ gặp cần tình trạng Garena không hiện game. Điều này chắc hẳn rằng sẽ khiến cho nhiều game thủ từng đắm đuối tựa trò chơi này yêu cầu đôi phần lo lắng, ngồi và đứng không yên. Vậy làm nắm nào để sửa lỗi này lúc thi đấu LMHT? Hãy cùng mày mò qua bài viết dưới đây các bạn nhé.Bạn sẽ xem: Lỗi garena không hỗ trợ khu vực của bạn


*

Một số lỗi thường gặp gỡ khi nghịch Liên Minh lịch sử một thời LOL

Với các game thủ nghịch Liên Minh huyền thoại LOL thì Garena PC là quan niệm vô thuộc quen thuộc. Phiên phiên bản này được giới thiệu giúp cho các game thủ có thể nắm bắt được các thông tin một phương pháp đầy đủ, rõ ràng và cụ thể nhất. Phần đông tin tức như list trò chơi đang được yêu ưa thích nhất, cuộc chat chit với bạn bè,… đều sẽ được hiển thị tại đây. Đặc biệt, với người chơi LMHT thì đây còn là một công nắm tuyệt vời cung ứng đắc lực trong trường hợp gặp mặt sự cố khi thi đấu game. Mặc dù nhiên cũng đều có trường phù hợp Garena bị lỗi, ví dụ là lỗi Garena không hiện tại game.Bạn sẽ xem: Lỗi garena không cung ứng khu vực của bạn


*

Bên cạnh đó, trong quá trình chơi câu kết Huyền Thoại, những game thủ vẫn thường xuyên gặp phải một lỗi bé dại khác vào Garena, nạm thể:

Game thủ chạm chán lỗi reset lại Garena không thành công.Bản đồ cùng hình hình ảnh trận đấu ko được hiện theo kích thước chuẩn chỉnh ban đầu, cầm cố thể phiên bản đồ với hình ảnh trận đấu quá nhỏ tuổi so cùng với tiêu chuẩn làm tác động đến trải nghiệm chơi game.Game thủ gặp mặt lỗi kết nối lại khi đang sở hữu trận đấu.Game thủ gặp mặt lỗi Bug Splat trong Garena.Người chơi gặp lỗi hệ thống System ErrGarena xuất hiện lỗi input Not Supported.Game thủ truy vấn Garena chạm mặt sự cụ về League Client.exe.

Bạn đang xem: Garena không hỗ trợ khu vực của bạn

Hướng dẫn sửa lỗi Garena không hiện game

Trong quá trình chơi liên minh Huyền Thoại, game thủ có thể sẽ gặp gỡ phải trường thích hợp Garena không hiện nay game. Vậy nếu gặp gỡ lỗi này, chúng ta cũng có thể khắc phục bằng phương pháp nào? Hãy cùng mày mò qua 2 phương pháp dưới trên đây nhé.

Sửa lỗi Garena không hiện game bằng phương pháp xóa file setup cũ và thiết lập lại file mới

Một trong những nguyên nhân chính chiến Garena gặp lỗi ko hiện trò chơi đó là do File thiết lập cũ gặp mặt vấn đề. Lúc này, bạn chỉ cần gỡ file đó đi và cài đặt lại file mới là được.

Các bước hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Bước trước tiên bạn yêu cầu làm đó là truy cập vào folder ổ C trên máy tính xách tay của bạn. Tiếp đó, bạn vào Mục Program tệp tin rồi chọn Garena Plus. Lúc này, trên màn hình máy tính xách tay sẽ tồn tại một cửa sổ mới. Trên đây, các bạn hãy nhấp vào mục uninst.


*

Bước 2: khi này, một vỏ hộp thoại mới sẽ được hiện lên. Tại đây, các bạn chọn mục NO để xóa đi tổng thể file thiết lập cũ. Ngay khi này, bạn cũng trở thành tiếp tục việc setup lại tệp tin mới thông qua đường liên kết https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Bước 4: trên đây, các bạn tiến hành thiết lập lại tệp tin mới trải qua đường links https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Lúc này, bạn chỉ việc làm theo phía dẫn là được.

Xem thêm: Son Dưỡng Môi The Face Shop Bí Quyết Dưỡng Ẩm Cho Đôi Môi, Review Son Dưỡng Môi The Face Shop Lip Care

Quá trình thiết lập hoàn tất, các bạn lựa chọn tập tin nhằm lưu file kia rồi thừa nhận Lien Minh Huyen Thoai.exe rồi lựa chọn Run nhằm mở áp dụng đó lên.


*

Sửa lỗi Garena không hiện tại game bằng cách truy cập vào home của Garena PC

Với phương pháp khắc phục lỗi này, bạn triển khai theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy truy vấn vào home của Garena tại đường truyền http://beta.garena.vn rồi tiến hành tải Garena PC về máy tính của bạn.

Bước 2: Tại bước này, các bạn hãy cài đặt Garena PC theo hướng dẫn. Tiếp đó, bạn mở game Liên Minh huyền thoại LOL tại mục Garena PC đó.

Bước 4: Tại áp dụng Garena PC, bạn tiến hành thiết đặt và cập nhật lỗi trong game. Lúc này, Garena PC sẽ tự động hóa phát hiện ra thư mục chứa game LOL đó rồi triển khai cập nhật. Trong trường hợp, Garena PC tất yêu phát hiện nay được thư mục chứa game LOL thì bạn chỉ việc tiến hành chọn băng thông đó.


*

Kết luận

Trên đấy là cách sửa lỗi Garena không hiện nay game mà bạn phải nắm được. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, việc gameplay LOL của bạn sẽ không bị gián đoạn quá nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.