XE TẢI KIA 1 25 TẤN

Xe tải Kia 1,25 tấn Trường Hải, Mua xe tải trả góp. Hãy nhấc máy lên và gọi Mr Hoàng0981678811 để được tư vấn hỗ trợ về thông tin xe và giá cả xe, các option thùng mà quý khách hàng yêu cầu.

Bạn đang xem: Xe tải kia 1 25 tấn

Bạn đang xem: Giá xe tải kia 1 25 tấn

Xe Kia K200 thùng mui bạt

Trước đây, Xe tải Kia 1,25 tấn có tên là Kia K2700, sau đó là dòng Frontier125, hiện tại là dòng Kia K200 tải trọng 1,25 tấn và đều thuộc dòng xe ôtô tải nhẹ Kia, với thiết kế hiện đại, tiện nghi, tay lái thuận, vô lăng gật gù, 03 chỗ ngồi.

Kia K200 thùng kín sơn Market

Xe được trang bị cửa sổ chỉnh điện, radio MP3, xe tiêu chuẩn chưa được trang bị điều hòa cabine, đây là trang bị tùy trọn thêm. Quý khách hàng có nhu cầu trở hàng hóa nặng hơn một chút có thể lựa chon xe tải Kia K3000S — xe tải Kia 1,4 tấn, đây là dòng đời mới nhất- Xe tải Kia K250 tải trọng 2,49 tấn, phiên bản xe tải kia thùng đông lạnh.

Xe tải Kia 1,25 tấn thùng đông lạnh

Nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với đặc thù kinh doanh, thùng Xe tải Kia 1,25 tấn và Xe tải Kia 1,4 tấn được thiết kế đa dạng với: Xe tải Kia 1,25t thùng lửng, Xe tải Kia 1,25t thùng kín và Xe tải Kia 1,25t thùng mui bạt….có kiểu dáng đẹp, hiện đại và độ bền cao.

Ngoài 03 màu tiêu chuẩn: trắng, xanh dương, xanh rêu; khách hàng có thể chọn màu sơn theo ý muốn để phù hợp với mục đích kinh doanh hoặc gam màu truyền thống của doanh nghiệp.

Xe tải Kia 1,25 tấn K200*Thông số kỹ thuật đặc trưng:Đặc tính xe tải kia K200

Giá xe tải Kia 1,25 tấngiá xe tải kia 1,4 tấn trên thị trường hiện nay rất là phù hợp với mức kinh tế của người dân Việt Nam. Với giá cả hợp lý cùng chất lượng tốt đã được khẳng định nhiều năm qua, thương hiệu Thaco Trường Hải là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu thùng xe tải K3000S bán chạy nhất — xe tải kia 1,4 tấn, xe tải Kia K250:

*Kia K250 thùng mui bạt:

Kia K250 thùng kín

Xe được bảo hành 100.000 km đầu tiên hoặc 36 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước. Được bảo hành tại chính chi nhánh Long Biên và tất cả các xưởng bảo hành uỷ quyền khác của Công ty cổ phần ôtô Trường Hải trên toàn quốc.

Xem thêm: Em Có Biết Tim Anh Từ Lâu Đã Khắc Tên Em, Yeu Mot Nguoi Phai Chang Lam Loi (Testo)

+) Mua xe tải Kia 1,25 tấn — Xe tải Kia K200 với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, phục vụ nhiệt tình và thoải mái nhất

+) Hỗ trợ vay trả góp xe kia 1,25 tấn lên tới 75% giá trị xe và lãi suất ngân hàng thấp nhất, ra chứng thư bảo lãnh nhanh nhất

+) Đóng thùng xe tải kia theo tiêu chuẩn nhà máy như: thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh & thùng xe chuyên dụng với thời gian nhanh nhất

+) Hỗ trợ khách hàng đăng kí, đăng kiểm troing thời gian nhanh nhất có thể

- Thaco Kia K250 — Kia 1,4 tấn

- Thaco Kia K250 2.49tấn.

- Thaco Ollin 345 tải trọng 2.4 tấn.

- Thaco Ollin 500 E4 tải trọng 5 tấn.

- Thaco Ollin 700E4 / Thaco Ollin 700C tải trọng 7 tấn.

- Thaco Ollin 900 tải trọng 9 tấn.

- Thaco Ollin 900B tải trọng 9.3 tấn.