Tình Yêu, Tính Cách, Sự Nghiệp Cung Sư Tử

Sư Tử là cung chiêm tinh trang bị năm trong 12 cung hoàng đạo biểu hiện sức mạnh, nằm giữa độ đồ vật 120 với 150 của kinh độ thiên thể. Cung Sư Tử không giống với chòm sao thiên văn và cũng tương tự cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu (10 tháng 8 - 15 tháng 9)

Theo chiêm tinh học và một vài thuyết vũ trụ, Sư Tử links với thành phần Lửa, giỏi gọi cách khác là cung Lửa (cùng cùng với Bạch Dương với Nhân Mã). Cung này là 1 trong những trong số những cung cố định (cùng với Kim Ngưu, Thiên Yết và Bảo Bình).

Bạn đang xem: Tình yêu, tính cách, sự nghiệp cung sư tử

Cùng pgdngochoi.edu.vn tìm kiếm hiểu bí mật tử viCung Sư Tửnhư tính cách, ngày sinh, nhỏ số may mắn chi tiết. Liệu biểu tượng các cung hoàng đạo nào phù hợp nhau, kỵ nhau vớiSư Tử.


Mục lục bài viết <Ẩn>


I. Nguồn gốc 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?
II. Truyền thuyết vềCung Sư Tử
1. Tính giải pháp củaSư Tử
2. Sơ yếu lý định kỳ của Sử tử(Ký hiệu♌)
3. Tuyệt kỹ mua áo xống Sư Tử
4. Năm 2022 đi khám phá chuyện yêu đương của Sư Tử
5. Gặp gỡ lại tình nhân cũ cô gái Sư Tử cần làm gì?
6. Cung Sư Tử phù hợp với cung nào?
7. Dự đoán nghề nghiệp và công việc của cung Sử Tử
8. Lời khuyên nhủ Sư Tử trong năm 2022
V.Một số quà tặng kèm cho cung Sư Tử đặc trưng và ý nghĩa
Trang sức
Mỹ phẩm, voucher đi làm việc đẹp
Rượu vang
Vé đi xem phim, hòa nhạc
Tai nghe

*

*

I. Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

Các cung hoàng đạocó bắt đầu từ trong thời hạn 1645 trước Công nguyên, do những nhà Chiêm tinh Babylon cổ điển "nghiên cứu vãn ra",điểm Xuân phân nằm tại gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên vì vậy nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, bao gồm 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo giảm qua, đổi thay 13 chòm sao hoàng đạo. Mặc dù nhiên, 12 cung hoàng đạo đã được với tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, tuy vậy còn chòm sao Xà Phu thứ 13, không mang tên của cung nào? bởi vì từ xưa nó vốn không được xem như là chòm sao đại diện thay mặt cho một cung hoàng đạo.

*

II. Truyền thuyết thần thoại vềCung Sư Tử

Theo thần thoại Hy Lạp, Hercules - người hero xuất hiện nay trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, thừa nhận lệnh từ bỏ vua Eurystheus thành Tiryns phải triển khai mười hai nhiệm vụ vô cùng gian nan và hiểm trở, mà lại sau này đang trở thành truyền thuyết mười nhị chiến công của Heracles. Nhiệm vụ trước tiên trong số ấy là tương khắc một nhỏ sư tử chuyên ăn thịt bạn ở rừng rậm Nemea. Với cung tên cùng thanh kiếm của mình, Hercules đã tiến công con thú vật ngay khi nó mở ra trước chàng.

Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử rất phàm, vong mạng với một tấm thân không còn sợ kiếm cung. Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên 2 tay với toàn bộ sức dũng mạnh khủng khiếp. Tuy thế cuối cùng, chú sư tử khôn cùng phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu hoàn hảo nhất của Hercules, bắt buộc bị tiêu diệt. Chú sư tử có 1 0 2 này đã có được vinh danh vào giữa những chiến công lừng lẫy của Hercules.

*

1. Tính biện pháp củaSư Tử

Sư tử vốn là mẫu tín đồ đoàn kết, mê thích lắng nghe ý kiến bằng hữu rồi sau đó mới gửi ra cách nhìn riêng của mình. Đặc biệt cung sư tử có niềm vui chân thành và đối chọi giản, cư xử bằng thái độ tích cực lắm, không lúc nào rơi lệ trước khía cạnh ai khácVề tình cảm của cung sư tử dễ dàng phát sinh tình cảm nơi công sở, trong công việc hình thành yêu cầu những mọt quan hệ xuất sắc đẹp; từ bỏ đó liên tiếp và cải cách và phát triển đến mức tình yêu nhé! khi yêu ai thì cực kỳ chân thành, 1 lòng chung thủy, vày vậy thường bởi bị tổn hại sâu sắc.

Về món ăn: Cung Sư Tử thường xuyên có sức mạnh khá tốt, ngay cả khi gầy đau cũng có chức năng hồi phục cấp tốc chóng. Bạn nên giữ chế độ ăn uống cân bằng với những loại thực phẩm nhiều carb và protein. Gần như thực phẩm đề nghị ăn: chanh, dừa, trứng, hạt hướng dương và những loại hoa màu giàu hóa học sắt như táo, củ cải, rau xanh bina...


Lời khuyên: bạn nên kiểm soát và điều hành năng lượng và sức khỏe bằng phương pháp ngồi thiền vì giúp cho bạn hạn chế được những bệnh tim mạch.
*
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến khi hết 20/05, dự đoán SưTử sẽ như vậy nào?
*
Tìm phát âm tính biện pháp của Cung Sư Tư đưa ra tiết

2. Sơ yếu hèn lý định kỳ của Sử tử(Ký hiệu♌)

Cung thứ: 5 vào Hoàng ĐạoTính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưngSao chiếu mệnh: phương diện Trời (tượng trưng cho tích điện dồi dào)
Biểu tượng: Sư TửMàu sắc: đỏ, vàng, cam
Phẩm chất: người xuất sắc tổ chứcLàm các bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung khắc: Bảo BìnhHẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Nguyên tố: lửaCon số may mắn: 1, 4 cùng 6
Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá rubyHoa: hướng dương, hoa trinh nữ
Ngày trong tuần: công ty nhậtĐộng vật: chó, báo, chim hoàng yến
BIỂU HIỆN yêu:Thích chỉ chiếm thế chủ động và kiểm soát hoàn toàn vào “chuyện ấy”Môn học tập giỏi:Văn, sử, địa
Nghề nghiệp:quản lý phân phối hàng, startup, hướng dẫn viên, stylist, nghệ sĩ,…Tiếng hàn:사자자리: cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

*

3. Tuyệt kỹ mua áo quần Sư Tử

Hầu như Sư Tử chỉ khoác những mặt hàng quen thuộc, thường nhìn thấy vì những món đồ treo chết thật tầm chú ý thường đang “khuất” luôn luôn khỏi trí nhớ của chúng ta. Điều này dễ dàng dẫn đến việc chọn mua lặp lại kiểu xống áo đang có. Bí quyết mua xống áo thông minh dành riêng cho Sư Tử đó là, trước khi đi cài sắm, bạn hãy dành thời hạn ngắm nghía lại bộ sưu tầm lại với ghi chú lại những gì đã có, đã thiếu.

Đây và đúng là "ông hoàng chốt đơn" - "bà chúa săn sale" - "cung hoàng đạo hạng kim cương của các sàn dịch vụ thương mại điện tử"... Cũng chính vì Sư Tử mê say gì sẽ tải nấy, họ cực kỳ nuông chiều bản thân và tự tin về phần nhiều món đồ mà người ta mua sắm. Mặc dù nhiên, nhiều khi sẽ gồm có "nốt trầm" vì sắm sửa quá đà cho nỗi… rỗng túi.

*

4. Năm 2022 xét nghiệm phá chuyện tình cảm của Sư Tử

Trongtình yêu, Cung Sư Tử có lẽ rằng là cung Hoàng đạo duy nhất hoàn toàn có thể giữ được chính mình. Sư Tử là cung Hoàng đạo rất rõ ràng ràng, một khi vẫn yêu là đã dành tất cả mọi thứ cho tất cả những người ấy, sẵn sàng vì tín đồ ấy mà hi sinh, mà lại khi đã không còn yêu nữa thì sẽ rất dứt khoát, quyết liệt.

Tuy nhiên, sẽ tương đối khó để Sư Tử rất có thể hết yêu thương một người. Một khi Sư Tử vẫn yêu ai thì sẽ rất khó từ bỏ, dẫu vậy một lúc đã ngừng thì tức là lúc đó Sư Tử đã dùng hết mọi phương pháp để có thể cứu giúp vãn mối quan hệ này rồi.

Khoảng thân năm 2022, Sư Tử có thể thấy được sư nâng cấp trong quan hệ tình cảm của mình. Nếu Cung Sư Tử hiện tại đang đơn côi thì tất cả thể ban đầu một mối quan hệ mới hết sức lãng mạng và và lắng đọng nhé. Mặc dù nhiên, lời khuyên giành riêng cho Sư Tử những năm 2022 là hãy nhớ những bài bác học của bản thân và tránh tái diễn những sai lạc cũ.


*
Khám phá chuyện tình yêu của Sử Tử vào khoảng thời gian 2022

SƯ TỬ - CHINH PHỤC giỏi BỊ CHINH PHỤC: “Cung hoàng đạo mang ánh hào quang” chính là cách hotline khác của cung Sư Tử! những người thuộc cung này luôn mang vào mình tích điện của sự rạng rỡ, kiêu kì, và đôi lúc lấn át cả những người xung quanh. Cung Sư Tử, mặc dù cho là ở giới như thế nào thì luôn luôn nắm thế chủ động cả trong chuyện yêu đương lẫn trong cuộc sống thường ngày và điều đó chính là điểm mê hoặc lòng người của cung này. Thuộc "tần sóng” cùng với Sư Tử là đông đảo người tràn trề năng lượng, luôn hào hứng với hồ hết trải nghiệm vui vẻ, ngẫu hứng và tiềm ẩn bất ngờ.

*

5. Chạm chán lại người yêu cũ đàn bà Sư Tử phải làm gì?

Người cũ có xu thế níu kéo hoặc cụ ý tạo thương nhớ, thiếu nữ Sư Tử đang phản ứng ra sao, cùng khám phá nhé!

6. Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Cung Sư Tử nữ giới - NamMa kết: cánh mày râu trai Ma Kết ở trong tuýp fan chín chắn với trầm ổn. Trongcuộc sống, nam giới Ma Kết rất thích chăm lo người khác, vốn kỹ tính nên những lúc yêu một ai đó, họ chắc chắn là sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho tất cả những người kia. Còn cô bé Sư Tử lại có tính giải pháp “tùy tiện” với ham vui, khi ở ở kề bên chàng Ma Kết thì phái nữ Sư Tử vẫn chẳng phải băn khoăn lo lắng về ngẫu nhiên điều gì

Cung Sư Tử thiếu nữ - NamThiên Bình: Thiên Bìnhvà Sư Tử có khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều yêu dấu những chuyến đi, tính phương pháp năng cồn của phái nữ Sư Tử kết phù hợp với sự vui nhộn của Thiên Bình tạo nên rất các điều thú vị. Lúc ở cạnh nhau, cả hai bạn tạo dựng nên được bầu không khí hài hòa, cả hai đa số là những người thông minh, khôn khéo nên khó xảy ra xung đột.

Cung Sư Tử con gái - NamBạch Dương: cặp đôi bạn trẻ này chính là hình chủng loại lý tưởng của nhau để tạo nên một gia đìnhhạnh phúc. Quý ông Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện, nhạy bén và có thể nhận ra fan kia cảm thấy ra làm sao chỉ sang một ánh nhìn. Lúc ở kề bên nhau, đàn ông Bạch Dương khôn cùng thích chăm sóc nàng Sư Tử khiến người ấy cảm thấy thật êm ấm khi được yêu thương thương.

Xem thêm: Phim Bạn Cùng Lớp - (My Old Classmate) Thuyết Minh


*
Vận may của cung Sư Tử trong tháng 4 năm 2022

Cung sư tử nam phù hợp với cung nào?

Cung Sư Tử nam- NữBạch Dương: phái nam Sư Tử khi kết song với chị em Bạch Dương sẽ khiến cho một mối quan hệ vô cùng bền chặt. Họ gồm khả những điểm tương đương với nhau nên khi ở cạnh thì họ cảm giác được sự kết hợp vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa, khi cạnh bên chàng Sư Tử thì các cô bạn nữ Bạch Dương vẫn trở buộc phải nhẹ nhàng, yếu đuối hơn, góp chàng tất cả nhiều thời cơ để thể hiện bản lĩnh nam tính, mạnh khỏe mé của mình, vừa lòng mong ý muốn được bịt chở, đảm bảo người bản thân yêu thương

Cung Sư Tử nam- NữCử Giải: Những anh chàng Sư Tử trẻ trung và tràn đầy năng lượng rất dễ bị cơ mà cô bạn nữ Cự Giải có tính cách dịu dàng êm ả thu hút. Lúc ở cạnh Cự Giải, đại trượng phu Sư Tử có cơ hội để thể hiện sự trẻ khỏe của mình, cô nàng Cự Giải ước ao manh, yếu đuối dễ bị tổn thương, trong lúc nam Sư Tử sẽ cố gắng kiềm chế sự nóng nảy của mình.

Cung Sư Tử nam- NữKim Ngưu: nam giới Sư Tử là hồ hết chàng trai có tính biện pháp nóng nảy, bao gồm lúc chàng trai này chẳng thể kiềm chế nổi mình đề nghị rất cần những cô phụ nữ linh hoạt, nhẹ dàng, biết cách cứng mềm đúng vào lúc như Kim Ngưu. Hơn nữa, mọi cô phái nữ Kim Ngưu lại cực kì yêu yêu thích những chàng trai Sư Tử bởi vì sự mạnh mẽ mẽ, dám nghĩ về dám làm cho và có trách nhiệm cao cùng với gia đình.

7. Dự đoán công việc và nghề nghiệp của cung Sử Tử

Tuy tính bí quyết Sư Tử hơi nóng nảy tuy vậy lại khá thông minh và tài giỏi. Vày vậy Sư Tử phù hợp với những công việc có tính nguy hiểm cao như cai quản bán hàng, startup, giải đáp viên, stylist, nghệ sĩ,…

Sư Tử là cung hoàng đạo luôn thu hút sự chú ý. Song, khi nói tới sự nghiệp của mình, hãy chắc chắn là rằng mọi fan đang để ý đến các bạn vì những tại sao chính đáng. Mọi người sẽ yêu dấu bạn vì chưng tính cách hòa đồng và thực chất lôi cuốn của bạn, nhưng họ cũng có thể chỉ coi bạn là 1 người cần cù thiếu sự sáng sủa tạo.

Bạn có thể được nhiều tình nhân thích với vẫn có những người dân coi trọng bạn.“Hãy bộc lộ sáng kiến.”Bạn cũng cần xây dựng một màng lưới quan hệ xuất sắc xung quanh bạn. Điều này để giúp bạn cập nhật về những khóa đào tạo, thăng chức và cơ hội việc có tác dụng mới.


*
Sư Tử (23/7 - 22/8): biểu đạt sáng kiến

Đặc điểm khai thác:Tính biện pháp hướng ngoại cùng lôi cuốn. Sư Tử là một trong những người quyến rũ, thích vươn lên là người giỏi nhất.

Trở ngại đề nghị vượt qua:Có xu thế thích khoe khoang. Bởi vì nó thường xuyên xảy ra, ưu điểm lớn nhất của khách hàng cũng là điểm yếu kém lớn duy nhất của bạn. Tìm hiểu sự khác biệt giữa chú ý tích cực và tiêu cực. để ý tốt: Là cánh mày râu trai tại nơi làm việc đem về cho hầu hết người các chiếc bánh quy ưa chuộng dựa trên các cung hoàng đạo .

Những quá trình part-time hoàn hảo:Diễn viên hài, DJ, diễn thuyết truyền rượu cồn lực.

8. Lời khuyên răn Sư Tử những năm 2022

Điều cần thiết là chớ nóng vội. Yêu cầu kiên nhẫn bước đi trên tuyến phố bạn vẫn chọn. Khi nao núng, chán nản, các bạn sẽ đánh mất vận may của mình.

Sư Tử lúc này khá tốt, bạn phải tự tin hơn vào bản thân và hoàn toàn có thể làm phần đa việc tốt hơn nếu có niềm tin rằng sức mình không yếu.

Nhân duyên khô giòn thông, được đối tác doanh nghiệp quan trọng điểm hơn đến trọng tâm tư, sẽ không còn làm phần lớn chuyện cực nhọc chịu.

Công việc suôn sẻ, giỏi hơn hết chúng ta nên triệu tập và trau dồi kỹ lưỡng trình độ chuyên môn chuyên môn của mình, bớt chán nản, có tư tưởng tích cực hơn rất tốt cho việc kết thúc nhiệm vụ.

Tài lộc chưa thuận, về phương diện đầu tư chi tiêu và làm chủ tài chính, đừng mù quáng gia nhập đầu tư, nên khám phá các loài kiến ​​thức liên quan và hiểu ví dụ rồi mới nói tới chuyện vứt vốn.

Sức khỏe nhìn bao quát là tốt, đề xuất giữ thái độ lạc quan.

V.Một số quà bộ quà tặng kèm theo cho cung Sư Tử đặc biệt quan trọng và ý nghĩa

Trang sức

Kim cương, đá ruby, hồng ngọc là đá đưa về may mắn đến Sư Tử, vày vậytrang sứcluôn là ý tưởng thứ nhất khi chọn quà. Đừng nhớ tiếc tiền khi mua quà đến họ, hãy làm cho trang sức quý nổi bậc với sáng bóng. Như vậy chắc hẳn rằng cung Sư Tử sẽ cực kì thích với trân trọng món quà của bạn.

Mỹ phẩm, voucher đi làm đẹp

Tất cả mọi tín đồ trên trái đất đều yêu mẫu đẹp, và người cung Sư Tử cũng ko ngoại lệ. Hãy khám phá và dành bộ quà tặng kèm theo cho kẻ thù những dòngmỹ phẩmhay voucher đi làm việc đẹp. Họ sẽ rất vui khi nhận được món quà thiết thực này.

Rượu vang

Rượu vangrất giỏi cho việc ngăn dự phòng lão hóa da, điều dưỡng hệ tim mạch và nhiều tác dụng khác. Hình như rượu vang còn thể hiện sự sang trọng, tinh tế... Vì thế rượu vang là lựa chọnlý tưởngkhi tặng quà cho cung Sư Tử chúng ta nhé!

Vé đi coi phim, hòa nhạc

Người cung Sư Tử có sở thích xem phim, đi du lịch, tán gẫu các bạn bè,... Nếu như khách hàng vẫn đang phân vân thì nhờ vào những sở thích, chúng ta có thể lựa chọnvé đi coi phim,hòa nhạccùng những người cung Sư Tử để thuộc họ hưởng thụ nghệ thuật độc đáo nhất!

Tai nghe

Sư Tử siêu yêu công việc, hãy bộ quà tặng kèm theo họ một chiếctai nghevới những nhân tài hiện đại, âm thanh độ sắc nét cao, để hỗ trợ họ vào việc tận hưởng âm nhạc sau đa số giờ làm việc vất vả với mệt mỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.