Xem Phim Thiên Thần Biết Yêu

*

pgdngochoi.edu.vn - bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Thiên thần biết yêu" đang phát sóng trên kênh pgdngochoi.edu.vncab 1 sẽ đưa về cho khán giả những dư vị lạ cùng thú vị của tuổi học tập trò.

Bạn đang xem: Xem phim thiên thần biết yêu


Phim Hàn Quốc cục cưng biết yêu là câu chuyện xoay quanh ba người bạn làm việc Woo Hyun, Seul Bi và Sung Yeol. Vốn là cục cưng dẫn dắt linh hồn fan chết, tuy vậy vì một lần vô tình cứu mạng phái mạnh sinh trung học Woo Hyun, Seul Bi bắt buộc chịu hình phạt biến thành người phàm. Không có người thân, cũng chẳng rõ cuộc sống đời thường trần gian, Seul Bi đành cho ở nhờ nhà Woo Hyun, đồng thời được tới trường cùng ngôi trường với cậu.

Tại thế giới trần gian, Seul Bi vô cùng bất thần khi được gặp mặt lại Sung Yeol - anh chàng tốt bụng từng mang đến cô mượn ô vào một đêm long dong mưa gió. Trải qua không ít sự cố, đọc lầm, Seul Bi, Sung Yeol cùng Woo Hyun ban đầu trở thành tri kỷ thân thiết. Đó cũng là lúc tình cảm dành riêng cho cô bé thiên thần nhen team trỗi dậy trong tâm địa Woo Hyun và Sung Yeol.

Xem thêm: Xem Htv The Thao Truc Tuyen Ổn Định Nhất Thời Đại, Bạn Đang Xem Kênh Htv Thể Thao Trực Tiếp


*

Tận hưởng niềm vui người phàm chưa được bao lâu, Seul Bi bước đầu trở thật tâm điểm ganh ghét khi được cả hai chàng trai nổi tiếng nhằm ý. Trong khi cô bé nhỏ liên tục vướng đề xuất những trò hãm hại, cô lập từ những người dân bạn, Woo Hyun cũng rơi vào thời gian ngắm của nhóm “đầu gấu” vào trường bởi dám đứng ra bênh vực Seul Bi.

Không mong muốn thấy Woo Hyun cực khổ vì mình, Seul Bi đành lập lời thề quay trở về làm thiên thần. Mặc dù nhiên, lúc cô ra đi cũng chính là ngày tình trạng bệnh ung thư quái ác cướp mất người thân trong gia đình duy duy nhất của Woo Hyun. Một lượt nữa, vị không đành lòng nhìn cậu suy sụp, Seul Bi ra quyết định ở lại mặc kệ việc cô có thể tan phát triển thành mãi mãi.


*

Đúng thời gian này, thực sự về mẹ ruột Woo Hyun bắt đầu hé lộ. Mặc dù nhiên, đó lại là nguyên nhân để Sung Yeol - thằng bạn đang quyết tranh giành tình cảm của Seul Bi - uy hiếp đáp Woo Hyun. Khi trận đánh giữa nhì nam sinh ngày càng tàn khốc cũng là cơ hội thân phận Seul Bi rơi vào gian nguy và đẩy cả ba vào đông đảo lựa chọn khó khăn vẹn toàn…

Thiên thần biết yêu đưa về bức tranh cảm hứng đáng yêu, lãng mạn đi kèm theo những dư vị lạ và thú vị của tuổi học tập trò. Bộ phim truyền hình hứa hẹn vẫn là trải nghiệm lưu niệm dành cho chúng ta tuổi ô mai bên trên sóng pgdngochoi.edu.vncab 1 - vui chơi giải trí TV vào 11h00 các ngày từ thứ 2 đến lắp thêm 6 mặt hàng tuần.


*

Tập 3 thiên thần biết yêu đang lên sóng vào 11h00 mai sau (22/7). Mời quý vị chăm chú đón xem!

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Online!


*

mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ pgdngochoi.edu.vn NEWS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.