Xóa nhạc chuông trong iphone

Trong nội dung bài viết hôm nay, pgdngochoi.edu.vn sẽ ra mắt tới các bạn cách làm cố kỉnh nào nhằm xóa nhạc chuông bên trên iPhone.


Trong bài viết hôm nay, pgdngochoi.edu.vn sẽ giới thiệu tới chúng ta cách làm núm nào nhằm xóa nhạc chuông trên iPhone.

Bạn đang xem: Xóa nhạc chuông trong iphone

Trên iPhone, bạn có thể chọn cho mình bất kì đoạn nhạc chuông nào trong danh sách có sẵn, nhưng các bạn không thể xóa bất kỳ nhạc chuông nào xuất hiện thêm trên năng lượng điện thoại bởi vì đó như là một phần của iOS. Bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa nhạc chuông mà bạn đã thêm vào điện thoại thông minh thông qua iTunes bằng phương pháp xóa chúng khỏi iTunes và sau đó đồng hóa hóa lại điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay của bạn.

Thế nên, hiện giờ bạn không hề phải lăn tăn băn khoăn lo lắng quá về vụ việc bộ nhớ, chúng ta cũng có thể sao chép ồ ạt một dịp nhiều bạn dạng nhạc chuông vào iPhone mà không cần phải quá lo nghĩ về như trước bởi vì việc sa thải chúng khỏi iPhone thật sự rất dễ dàng. Và tiếp sau đây mình xin phép bay ngay vào luôn.

Nếu các bạn không gồm sẵn iTunes phiên bản mới độc nhất vô nhị trên máy tính thì hãy mua về từ trang chủ của hãng apple hoặc https://www.apple.com/vn/itunes/download/ nhé. Sau thời điểm tải về, các bạn hãy setup hoàn vớ như các ứng dụng thường thì khác thôi. Và bây giờ chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu giải pháp làm vắt nào để xóa nhạc chuông bên trên iPhone thôi.

Làm vắt nào nhằm xóa nhạc chuông bên trên iPhone?

Bước 1. Mở vận dụng iTunes trên lắp thêm tính của khách hàng và nhấp vào các loại nội dung "Âm" nằm gần bên trên cùng của khung mặt trái. Nút này dùng để hiển thị toàn bộ nhạc chuông mà bạn đã sản xuất thư viện iTunes.

*

Bước 2. Nhấp vào nhạc chuông bạn muốn xóa khỏi iPhone và nhấn nút "Delete" trên keyboard để xóa nó khỏi thư viện iTunes của bạn. Nhấp vào nút "Hủy bỏ" trong hộp thoại mở ra. Lựa chọn tùy lựa chọn "Lưu tệp" trong hộp thoại sau nếu bạn muốn giữ nhạc chuông trên máy tính xách tay nhưng không có trong iTunes hoặc nhấp vào tùy lựa chọn "Di chuyển mang lại Thùng rác" nhằm xóa hoàn toàn nó.

*

Bước 3. Nhấp vào iPhone của công ty trong bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái dưới sản phẩm công nghệ và chọn tab "Âm" sinh sống đầu hành lang cửa số chính. Đặt vết kiểm cạnh bên Sync Tones cùng nhấp vào nút radio ở bên cạnh Tones sẽ chọn. Đặt một lốt kiểm kề bên mỗi nhạc chuông bạn có nhu cầu để lại bên trên iPhone của bạn. Phương thức loại bỏ này không xóa nhạc chuông được chọn từ tủ sách iTunes; chúng ta chỉ không được đồng điệu hóa cùng với iPhone.

Xem thêm: Nơi Bán Tai Nghe Bluetooth Dùng Cho Iphone 7,7 Plus,8,8 Plus,Iphone X

*

Bước 4. Tiếp theo, để xóa nhạc chuông bên trên iPhone, bạn liên kết iPhone với laptop bằng cáp USB của iPhone và chờ đợi một thời gian để iTunes nhấn dạng nó. Nhấp vào thương hiệu của iPhone vào ngăn bên trái và nhấp vào nút "Đồng cỗ hóa".

*

Vậy là phía bên trên mình đã share tới các bạn cách làm núm nào nhằm xóa nhạc chuông trên iPhone r rồi. Nếu chúng ta có vướng mắc hay phương pháp nào khác giỏi hơn, đừng ngần ngại chia đã với pgdngochoi.edu.vn sinh sống phần comment phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

G.M

Bước 1

Mở ứng dụng iTunes trên sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng và nhấp vào một số loại nội dung "Âm" ở gần phía bên trên cùng của khung mặt trái. Nút này dùng làm hiển thị toàn bộ nhạc chuông mà chúng ta đã cấp dưỡng thư viện iTunes.

*

Bước 2

Nhấp vào nhạc chuông bạn muốn xóa khỏi iPhone và nhấn nút "Delete" trên bàn phím để xóa nó khỏi thư viện iTunes của bạn. Nhấp vào nút "Hủy bỏ" trong vỏ hộp thoại mở ra. Chọn tùy chọn "Lưu tệp" trong hộp thoại sau nếu bạn có nhu cầu giữ nhạc chuông trên máy tính nhưng không có trong iTunes hoặc nhấp vào tùy chọn "Di chuyển mang đến Thùng rác" nhằm xóa hoàn toàn nó.

*

Bước 3

Nhấp vào iPhone của doanh nghiệp trong bảng điều khiển bên trái dưới trang bị và lựa chọn tab "Âm" sinh hoạt đầu cửa sổ chính. Đặt vệt kiểm bên cạnh Sync Tones cùng nhấp vào nút radio kề bên Tones đang chọn. Đặt một lốt kiểm cạnh bên mỗi nhạc chuông bạn muốn để lại bên trên iPhone của bạn. Cách thức loại bỏ này sẽ không xóa nhạc chuông được lựa chọn từ thư viện iTunes; chúng ta chỉ không được đồng điệu hóa với iPhone.

*

Bước 4

Tiếp theo, nhằm xóa nhạc chuông bên trên iPhone, bạn liên kết iPhone với máy vi tính bằng cáp USB của iPhone và mong chờ một thời điểm để iTunes thừa nhận dạng nó. Nhấp vào tên của iPhone vào ngăn bên trái và nhấp vào nút "Đồng cỗ hóa".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.