Yêu Bằng Miệng Độc Chiêu Khiến Nàng Cuồng Vì Bạn

Chúng ta đều hiểu được một trong những những cách hỗ trợ cho đời sinh sống tình dục tươi mới và hoàn hảo nhất hơn là thử mức độ với quan hệ tình dục bởi miệng . Mặc dù nhiên đa số trong số họ lại chỉ hoàn toàn có thể áp dụng một cách "yêu" cùng hạn chế những bí kíp để tăng tốc kỹ năng quan hệ bằng miệng của mình.

Bạn đang xem: Yêu bằng miệng độc chiêu khiến nàng cuồng vì bạn

“Yêu” bởi miệng luôn luôn dựa bên trên một quy tắc chúng ta phải thực sự ý muốn làm cho những người phụ nữ của khách hàng thăng hoa, sẽ làm cho mọi phương pháp để để dành được điều đó. Khi bạn dạng thân bạn xác minh như vậy, bạn cũng trở nên nhận lại về gần như điều tương tự như do cô ấy khiến cho bạn.

Dưới đấy là 14 cách nhằm mục đích giúp bạn nâng cấp kỹ năng sex bởi miệng của mình:

1. Hãy bắt đầu thật chậm

Bắt đầu thiệt chậm

Hôn dọc khung người cô ấy, vuốt ve đùi với vòng cha của con gái trước khi tìm về "vùng trung tâm". Điều này sẽ có tác dụng cô ấy cảm giác hứng thú trước khi bạn thực sự bắt đầu. Nên nhớ rằng, bạn lại ngay gần cô ấy, tạo thành sự thân thiện để cô ấy cảm giác được rằng bạn chuẩn bị sẵn sàng "chiều" nữ giới nhưng không có nghĩa là làm điều ấy một phương pháp vội vã.

2. Làm cho cô ấy rạo rực

Trước khi trút bỏ chiếc quần lót nhỏ, hãy thở một luồng hơi ấm lên người nàng, tất nhiên là gần quanh vùng nhạy cảm của cô ấy vì nhiều người đang quan hệ tình dục bởi miệng. Vào khi thao tác làm việc này, chúng ta cũng có thể chuyển lịch sự hôn đùi và vùng eo của cô ấy ấy.

3. Không nên nóng vội

Khi bạn ban đầu hôn dịu vào “cô bé” của nàng, hãy thao tác đó thật chậm rì rì từ mặt ngoài. Ban đầu bằng bài toán “hôn” hầu như vùng nước ngoài biên sau đó mới nhàn tiến vào khu vực "trung tâm". Bạn nên làm điều này thật dìu dịu cô ấy tiếp đến hãy từ bỏ từ tăng vọt cường độ kích thích.

*

Hãy ban đầu cuộc "yêu" một biện pháp thật chậm rì rì dãi (Ảnh minh họa)

4. Vuốt ve "cô bé"

Tiếp tục vuốt ve "cô bé" của cô ấy lâu hơn một chút. Thậm chí bạn cũng có thể hôn lên đó đều nụ hôn đầy cảm giác.. Bước đầu thật nhẹ nhàng và tập trung vào vùng xung quanh cửa mình (chỉ vùng phía trên), bởi vì hầu hết thanh nữ thích đông đảo vuốt ve ở bao bọc hơn trước lúc họ hoàn toàn bị kích thích.

5. Thử ảnh hưởng tác động tới các vùng xung quanh

Nếu các bạn chưa chắc chắn là những cử chỉ của chính bản thân mình có thích hợp với vùng bí mật của cô ấy hay không, hãy thử tác động lên phần lớn vùng của cơ thể cô ấy nhằm đoán xem thiếu phụ hứng thú tốt nhất với khoanh vùng nào? chúng ta hãy không ngừng mở rộng ra toàn bộ khu vực nhạy bén cảm, tiếp đến chỉ triệu tập vào khu vực âm đạo mà lại thôi.

6. Nghệ thuật hôn "cô bé"

Khi cô ấy trở đề nghị cuồng sức nóng thực sự, hãy khoan thai hôn "cô bé" của nàng. Bạn hãy dùng lưỡi chuyển qua, đưa lại và đẩy dần vận tốc theo sự trở nên tân tiến của hưng phấn. đa số phụ đàn bà thường thích quan hệ tình dục bằng miệng như vậy rộng là khỏe khoắn ngay từ bỏ đầu.

7. Đón chờ phản ứng của cô ý ấy

Hãy nghe đều điều cô ấy nói và âm nhạc phát ra từ cô ấy. Ví như cô ấy diễn đạt sự ưng ý thú, hãy liên tục làm như vậy. Khi tín hiệu từ cô ấy không nhiều hơn tức là bạn dường như không đi đúng hướng. Đó là lúc bạn cần thử nghiệm theo phong cách mới.

8. Rên khe khẽ

Việc kích mê thích "cô bé" của nữ giới bằng mồm chỉ rất có thể được ra mắt một cách xuất sắc đẹp nếu khách hàng ngậm miệng với phát ra tiếng rên khe khẽ khi vẫn hôn.

9. Siết chặt

Siết chặt mang đùi của cô ấy ấy hoặc ôm cô ấy tự phía sau. Làm như vậy bạn cũng có thể áp sát khung người mình vào cô ấy cùng vuốt ve sầu bờ ngực. Hoặc trường hợp cô ấy muốn, hãy gửi tay lại ngay gần miệng cô ấy để cô ấy rất có thể hôn các ngón tay của bạn.

10. Tạo cảm hứng cho nàng bằng khuôn mặt

Quan hệ tình dục bằng miệng không tức là chỉ miệng mới phát huy tác dụng. Chúng ta có thể huy động tới nhiều phần tử khác trên khung người như mũi, má cùng cằm (tất nhiên là các bạn phải cạo râu thật sạch sẽ vì chẳng người thiếu phụ nào mong mình yêu đương với một người có khuôn mặt khô như giấy ráp cả). Khi chúng ta dùng miệng để hôn "cô bé" cho nàng, hãy nghiêng đầu từ bên này sang mặt khác. Hành động tưởng chừng dễ dàng và đơn giản đó cũng có thể tăng xúc cảm cho nàng.

*

Hôn lên những điểm mẫn cảm của khung hình nàng trước khi tiến tới "cô bé" (Ảnh minh họa)

11. Thực hiện ngón tay

Dùng một ngón tay và thực hiện động tác kiểu như như bạn muốn nói “lại đây” đẳng cấp mời call là cách tốt nhất để tìm kiếm đúng địa điểm điểm G của cô ý ấy. Nó sẽ giúp đỡ làm tăng cường mức độ cực khoái của cô ấy. Thậm chí nếu như bạn không biết điểm G của cô ấy ấy sinh sống đâu, hãy search nó trong khi chúng ta đang hôn "cô bé" của cô ấy ấy. Bạn có thể thay đổi đan xen giữa bài toán quan hệ cùng với cô ấy bởi "cậu bé" và bằng miệng.

12. Thực hiện ánh mắt

Bạn hoàn toàn có thể bị say sưa trong kích thích sinh lý với vấn đề mình đang làm mà lại sẽ xuất sắc hơn nếu bạn bảo trì liên lạc cùng với cô ấy bằng ánh mắt. Hãy trao mang đến cô ấy một nụ cười và nói "Đây là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất nhưng mà anh từng được trải qua".

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Video Premiere Pro Cc Full, Adobe Premiere Pro

13. Biết khi nào nên tiếp tục

Khi fan phụ nữ của người sử dụng gần đạt tới trạng thái cực khoái, hãy chắc chắn rằng rằng ai đang làm những thứ cô ấy muốn. Dù rằng cổ chúng ta cũng có thể bị siết chặt xuất xắc tay bạn thì mỏi nhừ nhưng bạn vẫn luôn luôn phải làm đúng mực những gì mình vẫn làm tính đến khi chúng ta có thể chắc chắn rằng cô ấy đã đạt được khoái cảm của mình.

14. Biết lúc nào nên ngừng lại

Âm đạo là 1 trong vùng rất là nhạy cảm sau khi đã “lên đỉnh”. Vì chưng đó, lúc trạng thái rất khoái của cô ý ấy qua đi, bạn không cần phải tiếp tục “hôn” cô ấy liên tiếp như trước đó. Trong những lúc cô ấy vẫn thỏa mãn, hãy tiếp tục “hôn” nhưng lại nhẹ nhàng và giảm dần so với trước vày lúc này, phản xạ của cô ấy đã bước đầu chậm lại.

15. Hãy khiến cho cô ấy hạnh phúc

Dù những phát minh này vô cùng xẻ ích, tuy nhiên nghệ thuật đích thực của câu hỏi làm quan hệ nam nữ tình dục bởi miệng lại là tiến hành những điều không thể dự tính trước. Bởi đó, khi bạn áp dụng đầy đủ lời khuyên nhủ này, hãy ghi nhớ rằng đề xuất thật thoải mái. Cùng cũng nên lưu ý rằng bạn phải luôn cuồng nhiệt độ – nếu bạn muốn cô ấy sex bằng miệng với bạn thật dễ chịu và thoải mái thì ngược lại, cô ấy cũng xứng đáng được nhận lại như đã làm với bạn.

16. Kết phù hợp với dầu sứt trơn khiến cho cô ấy vui mắt hơn

Dầu mas sa bôi trơn bây chừ không chỉ góp cô ấy thư giãn, thoát ra khỏi mệt mỏi ngoại giả có tác dụng kích thích, giúp nàng hối hả đạt khoái cảm, hưng phấn, là “gia vị” không thể không có trong từng cuộc “yêu”.

Lưu ý cho phái mạnh khi yêu bởi miệng: Yêu bởi miệng không chỉ khiến cho cô ấy nhanh lẹ đạt khoái cảm, hưng phấn nhưng nó cũng khiến cho phiên bản thân người đàn ông cũng vui tươi đê mê. Vui mừng tột độ có thể khiến cho người đàn ông khó cai quản được "cậu nhỏ" và gồm thể gặp gỡ hiện tượng "chưa mang đến chợ đã không còn tiền". Chúng ta đừng lo ngại quá lo lắng và suy nghĩ nó, hãy giữ tư tưởng thoải mái, kiêng để phiên bản thân căng thẳng. Biến đổi tư cụ cũng là một tiểu xảo khiến cho bạn tránh được "chuyện ấy".

Bạn cũng rất có thể sử dụng sản phẩm cung cấp chống xuất tinh nhanh như Fluozac trước khi bắt đầu "cuộc yêu" để sáng sủa chiều phụ nữ tới bến.

Hướng dẫn sử dụng Dầu dung dịch trơn Massage LIYONI:

1. LIYONI là gì:

Linga: Sinh thực khí Nam thay mặt dương tính

Yoni: Sinh thực khí thanh nữ tượng trưng âm tính

LIYONI: bộc lộ cho tính âm dương phối hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an ninh cho người sử dụng.

- nguyên tố Dầu Bôi suôn sẻ Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

- Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm thiếu nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

3. Cho một lượng dầu trọn vẹn vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật mát xa đến những vị trí hâm mộ như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc không chỉ có vậy để có Cảm Xúc Khơi Gợi dưng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

- Giới tính Nam & Nữ (Cặp bà xã chồng, tình nhân 

*
)

- Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam 

*
 )

- Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ 

*
 )

- duy nhất mình Nam (Khi từ sướng làm việc Nam giới 

*
)

- chỉ một mình  Nữ (Khi tự hân hoan ở bạn nữ giới 

*
)

5. Dầu Bôi trơn Massage LIYONI được sản xuất do nhà phân phối BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền vì chưng nhà phân phối:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.