Ảnh Việt Nam Lá Cờ

Hình ảnh lá cờ Việt Nam luôn trong tim của mỗi người dân Việt Nam. Để có được độc lập tự do, hạnh phúc mà từ xa xưa ông cha ta đã phải đánh đổi bằng xương máu, bằng sự hi sinh của biết bao anh hùng liệt sĩ. Ảnh cờ Việt Nam còn có ý nghĩa được thể hiện trên quốc kỳ mời bạn cùng đón xem và chiêm ngưỡng bộ hình ảnh cờ Việt Nam đẹp nhất được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Mời mọi người chiêm ngưỡng

Sơ lược về lá cờ Việt Nam đẹp nhất.

Bạn đang xem: Ảnh việt nam lá cờ

Quốc kỳ của mỗi quốc gia là lá cờ đại diện cho chủ quyền mỗi quốc gia. Mỗi biểu tượng trên lá cờ quốc kỳ sẽ mang một ý nghĩa nhất định.Quốc kỳ Việt Nam còn có tên gọi khác là ‘cờ đỏ sao vàng’, ‘cờ Tổ Quốc’.

Năm 1940 lá cờ đỏ sao vàng được ra đời và xuất hiện lần đầu tiên.

Thiết kế của cờ đỏ sao vàng.

Thiết kế quốc kỳ nước ta có khung hình chữ nhật, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài, cờ có nền màu đỏ máu, giữa lá cờ có ngôi sao 5 cánh màu vàng tươi. Trong đó, tâm của ngôi sao vàng trùng với tâm của hình chữ nhật.

Ý nghĩa lá cờ Việt Nam.

Nền của lá cờ màu đỏ tượng trưng cho màu máu của các anh hùng, là màu của cách mạng. Màu vàng của ngôi sao đại diện cho linh hồn của toàn dân tộc.

Xem thêm: Tag: Lee Min Ho Và 6 Bộ Phim Nổi Bật Trong Sự Nghiệp, Chuyên Trang Game

Ngôi sao có 5 cánh thể hiện cho 5 tầng lớp tham gia cách mạng như sĩ, nông, công, thương cùng đoàn kết một lòng kháng chiến.

Quốc kỳ Việt Nam thể hiện cho niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam.

Vào những ngày lễ lớn nhỏ trong năm như ngày bầu cử, ngày 30/4, ngày 1/5, ngày 2/9, ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước…, lá cờ tổ quốc lại tung bay phất phới đỏ rực khắp mọi nơi để chào đón sự kiện sắp diễn ra.

Quốc kỳ được treo ở khắp mọi nơi, mỗi nhà đều treo một lá cờ, đường làng, đường phố khắp nơi đều ngập trời cờ.

Trong mỗi cuộc thi đấu trong và ngoài nước lá cờ tổ quốc lại theo các thí sinh đi trinh phục các thử thách để giới thiệu, quảng bá, hình ảnh đất nước con người Việt Nam tới bạn bè trên khắp thế giới. Cũng là cách khẳng định thực lực của người Việt Nam máu đỏ da vàng, giỏi dang không thua kém bất kì quốc gia nào trên thế giới.

Top 1000 hình ảnh lá cờ Việt Nam đẹp nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tải ảnh Cờ Việt Nam

Hình ảnh lá cờ Việt Nam luôn là hình ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất của người dân Việt Nam. Bạn hãy tải ngay ảnh lá cờ Việt Nam về làm ảnh nền cho máy tính, cho điện thoại. Hoặc đặt làm ảnh đại diện, ảnh bìa trên facebook, zalo cũng thật ý nghĩa bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.