Bạn Trai Lợi Dụng Tiền Bạc

Với phụ nữ, không gì tồi tệ bằng nhận ra người họ yêu không yêu mình mà chỉ tìm cách lợi dụng tiền bạc hoặc tình cảm. Nếu một anh chàng có những biểu hiện sau thì quý cô hãy mạnh dạn nhìn thẳng vào thực tế vì sự an toàn của chính mình.

Bạn đang xem: Bạn trai lợi dụng tiền bạc

Để nàng trả tiền mọi lần hẹn hò

Anh ta để người yêu thường xuyên trả mọi khoản tiền trong mỗi lần hẹn hò. Chàng luôn có cớ để “vắng mặt” vào giai đoạn tính tiền, đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy đây là một kẻ lợi dụng.

Anh chàng chỉ xuất hiện khi cần đến cô nàng

Nàng cũng sẽ phát hiện ra rằng anh ta thường xuyên “biến mất”, không nhắn tin cũng chẳng gọi điện vào ngày thường. Ngược lại, mỗi khi nhận điện thoại của “người yêu” là y như rằng có việc cần nhờ vả hoặc…xin xỏ.

*

Dựa dẫm kinh tế

Không chỉ tốn kém mỗi khi gặp nhau mà nàng còn phải lãnh trách nhiệm “bao cấp” nhiều mặt khác trong cuộc sống của chàng. Từ thức ăn, quần áo và các nhu yếu phẩm khác…cô người yêu chu đáo đều phải mua và đem đến bỏ vào tủ của chàng cho chàng.

Coi người yêu là “công cụ”

“Em ơi, anh đau mắt, mua giúp anh chai thuốc nhỏ mắt”

“Em ơi, thằng em anh nó lên chơi, em ghé đón nó giúp anh, sẵn tiện mua gì về trưa ăn tiệc luôn nhé!”.

“Em mua giúp anh sợi tai nghe”.

Những tin nhắn kiểu này đến với nàng bất cứ lúc nào trong ngày. Anh ta chẳng ngại sai bảo bạn bất cứ việc gì.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam Sea Games 31 Năm 2021 Việt Nam Sea Games 2021


Khủng bố tình cảm

Đổ lỗi cho người yêu về mọi thứ sai lầm trong cuộc đời anh ta để khiến nàng cảm thấy có lỗi, buộc phải bù đắp bằng việc khác. Ví dụ, “vì tuần trước em bệnh anh lo lắng quá nên lơ là công việc và bị mất hẳn một tháng thi đua”.

Không bao giờ có quà tặng cho người yêu

Trong khi nàng thường xuyên mua quà, mua đồ dùng cho chàng thì ngược lại nàng chẳng bao giờ nhận lại được món gì, dù to hay nhỏ. Ngày thường cũng không bao giờ nàng được “ưu ái” và ngày lễ thì cũng…miễn luôn.

Anh ta chỉ nhớ chuyện của mình

Anh ta không để vào đầu những chuyện của người yêu, mọi nhu cầu hay lời nhờ cậy của nàng đều không được lưu trong bộ nhớ. Chính vì vậy, khi quyết định điều gì đó, anh chàng không nhớ là nó có xung đột với quyền lợi, nguyện vọng của nàng hay không. Miễn được việc của mình là xong.

Anh ta chỉ gặp nàng vào ban đêm

Điều này nghĩa là anh ta chỉ muốn nàng vì một nguyên do duy nhất.

Sợ gặp người quen

Mối quan hệ của hai người không được công khai dù rằng đã qua từ lâu giai đoạn cưa cẩm ban đầu. Lý do chỉ có một đó là anh ta không muốn người quen biết đến bạn để sau này có “chạy làng” cũng không khó xử.

Anh chàng không sắp xếp thời gian để hẹn hò

Nếu người đàn ông muốn tiến xa cùng một người phụ nữ, anh ta sẽ luôn sắp xếp thời gian của mình để hẹn gặp, trò chuyện và tìm hiểu kỹ hơn về nàng. Ngược lại, nếu anh ta không quan tâm đến thời gian bên nhau, đó là một dấu hiệu nguy hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.