Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc kennen tốc chiến mới nhất

Kennen trong LMHT Tốc Chiến là một trong những vị tướng thường sử dụng để đi đường Baron. Kennen có tầm ảnh hưởng trong giao tranh tổng mạnh và áp đảo meta hiện tại.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc kennen tốc chiến mới nhất

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồKennenTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Kennen, trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Kennenkhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Tàn BạoNhận7 sát thương vật lý2% xuyên giáphoặc14 sát thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm một chút các chỉ số rất quan trọng cho Kennen trong những pha băng bổ.

*
Thợ Săn - Thiên TàiNhận2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm1,5% thời gian hồi chiêu. Giảm hồi chiêu đểKennencó thể sử dụng chiêu cuối liên tục trong các pha giao tranh.

Hoặc bảng ngọc dành cho Kennen ôm trụ đẩy lẻ:

Tàn BạoNhận7 sát thương vật lý2% xuyên giáphoặc14 sát thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm một chút các chỉ số rất quan trọng cho Kennen trong những pha băng bổ.
*
Bậc thầy trí tuệTăng thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ. Ngoài ra điểm ngọc này giúp Kennen nhận thêm 100 vàng và 500 điểm kinh nghiệm khi hỗ trợ hoặc hạ gục những mục tiêu này.

5.Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm2% sát thươngmỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở10%sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt1%lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của tướng gây thêm20% sát thươnglên kẻ địch dưới35% máu. Kết hợp với lượng sát thương dồn cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức củaKennen, các chủ lực của đối phương sẽ phải run sợ mỗi khi Kennen lao vào họ.Giày Phàm Ăn: là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trongLiên minh Huyền thoại Tốc Chiếngiúp tăng thêm tốc độ di chuyển, vật lý, sức mạnh phép thuật và hoạt động chạy nước rút.Quỷ Thư Morello: LượngMáuSức mạnh phép thuậtđến từ món đồ này sẽ gia tăng sức chống chịu cũng như lượng sát thương màKennencó thể gây ra trong một pha giao tranh. Ngoài ra, khả nănggây sát thương sâulên kẻ địch cũng là một công cụ lợi hại để đối đầu với những kẻ địch thiên về chống chịu cũng như hồi máu.Mũ Phù Thủy: Tăng sức mạnh phép thuật lên40%. Một lượng sát thương cực lớn đến từMũ Phù Thủysẽ giúpKennenbiến thành một con quái vật gây sát thương và carry tốt hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Cấu Hình Pc, 5 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Hiệu Quả

Trượng Hư Vô:+70 sức mạnh phép thuật,+40% xuyên kháng phép. Cuối trận, xuyên kháng phép đến từTrượng Hư Vôsẽ giúpKennentối ưu được lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.Bất Biến Ma Pháp: Khả năng hóa vàng khá lợi hại trong các pha giao tranh quan trọng. Chỉ một pha đồng hồ đúng thời điểm, cục diện của giao tranh có thể xoay chuyển hoàn toàn.

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Kennen theo tình huống:

*
*
*
*
Trượng pha lê Rylai: Lượng sát thương phép, máu và khả năng làm chậm đến từ món đồ này sẽ giúpKennencực kỳ khó chịu trong những pha truy đuổi.Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một món đồ đem lại rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu, ngoài ra còn có thêm năng lượng và sức mạnh phép thuật cho Kennen.Bóng Tối Ma Pháp: Triệu hồi 2 con ma tìm kiếm tướng địch gần đó. Khi tiếp xúc, tướng sẽ lộ diện và làm chậm40%trong tối đa 5 giây, dựa trên thời gian di chuyển.Đai Lưng Ionia: Giúp Kennen linh hoạt hơn để tạo những pha đột biến trong giao tranh.

6.Cách chơi Kennen Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận đấu, Kennen có thể farm rất tốt với tầm đánh cũng như kĩ năng khá. Sử dụng Phi Tiêu Sét kết hợp với Giật Sét để có thể quấy rối đối thủ tốt nhất. Và hãy nhớ tận dụng nội tại liên tục – 3 cộng dồn làm choáng đối thủ.

Thư tự Combo: Giật Sét ->Tốc Độ Sấm Sét-> Phi Tiêu Sét

Giai đoạn giữa và cuối trận

Đẩy đường tốt và di chuyển để hỗ trợ đồng đội gia tăng lợi thế so với team địch

Trước khi giao tranh, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét để cấu máu đổi thủ, tìm thời điểm thích hợp để Tốc Độ Sấm Sét + Bão Sấm Sét vào đội hình đối thủ, gây sát thương càng nhiều càng tốt, sử dụng W để gây thêm sát thương cũng như làm choáng đối thủ.

Đôi lúc nên sử dụngTốc biến + Chiêu cuốiđể tạo bất ngờ cho đội đối phương

Thư tự Combo:Phi Tiêu Sét ->Tốc biến->Tốc Độ Sấm Sét->Bão Sấm Sét->Giật Sét

Video cách chơi Kennen Tốc Chiến

7.Điểm mạnh và điểm yếu Kennen

Điểm mạnh:

Đi đường quấy rối mạnhGiao tranh cực tốt với chiêu cuốiKhá cơ độngCó khả năng làm choáng khá mạnhLợi thế tay dài giúp đè đường những tướng Đường Trên khácBộ kĩ năng đơn giản, dễ sử dụngĐẩy lẻ khá mạnh, có kĩ năng Tốc Độ Sấm Sét dùng để chạy trốn khi gặp nguy hiểmCó chiêu thức để áp sát kẻ địchSỡ hữu khả năng thả diều tốt.

Điểm yếu:

Khá mỏng manh yếu máuDễ là mục tiêu bị đẩy ra khỏi giao tranhMất thời gian để làm choáng kẻ địchKhông có khả năng chống chịu tốt so với những tướng Đường Baron khác, dễ bốc hơi khi cố lao vào đội hình địch dùng chiêu cuối.

8.Cách khắc chế Kennen Tốc Chiến

*

Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Giật Sét nếu bạn không muốn nhận thêm sát thương với Dấu Ấn Sấm Sét.Hãy cẩn thận khi ở gần Kennen nếu bạn trúng phải Dấu Ấn Sấm Sét. Nếu bị trúng 3 lần bạn sẽ bị choáng.Kennen cũng khá mỏng manh, hãy quay lại và chiến đấu nếu hắn quá tự tin với Tốc Độ Sấm Sét.Kennen thường gặp khó khăn khi đối đầu với những vị tướng có chiêu thức đẩy lùi như: Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ choKennen và cách lên đồ củaKennen cũng như cách chơiKennen Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Kennentrên đấu trường công lý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.