Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến Mới Nhất

Kennen trong LMHT Tốc Chiến là giữa những vị tướng mạo thường sử dụng để đi đường Baron. Kennen có tầm tác động trong giao đấu tổng to gan và áp đảo meta hiện nay tại.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc kennen tốc chiến mới nhất

Hôm nay mình xin được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồKennenTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Kennen, trang bị chuẩn của cao thủ kèm máy tự tăng bộ năng lực và phép bửa trợ, full bộ Kennenkhắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

Tàn BạoNhận7 sát thương thiết bị lý2% xuyên giáphoặc14 liền kề thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm một chút những chỉ số rất quan trọng cho Kennen một trong những pha băng bổ.

*
Thợ Săn - Thiên TàiNhận2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng mạo duy nhất hạ gục giảm1,5% thời gian hồi chiêu. Sút hồi chiêu đểKennencó thể áp dụng chiêu cuối liên tục trong các pha giao tranh.

Hoặc bảng ngọc dành riêng cho Kennen ôm trụ đẩy lẻ:

Tàn BạoNhận7 giáp thương trang bị lý2% xuyên giáphoặc14 ngay cạnh thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm một chút các chỉ số rất đặc trưng cho Kennen trong số những pha băng bổ.
*
Bậc thầy trí tuệTăng thêm 10% liền kề thương chuẩn lên quái to và trụ. Trong khi điểm ngọc này góp Kennen nhấn thêm 100 vàng cùng 500 điểm kinh nghiệm khi hỗ trợ hoặc đánh gục những phương châm này.

5.Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: gây thêm2% sát thươngmỗi giây khi giao tranh cùng với tướng, số lượng giới hạn ở10%sau 5 giây. Gây liền kề thương bằng năng lực sẽ thiêu đốt1%lượng máu về tối đa của đối thủ trong 3 giây. Cạnh bên thương này tăng gấp rất nhiều lần nếu bọn chúng bị làm lờ đờ hoặc bất động.Ngọc Vô Cực: kỹ năng của tướng gây thêm20% gần kề thươnglên kẻ địch dưới35% máu. Kết hợp với lượng gần kề thương dồn rất là mạnh mẽ đến từ bộ chiêu trò củaKennen, những chủ lực của đối thủ sẽ phải thấp thỏm mỗi khi Kennen xả thân họ.Giày Phàm Ăn: là thành tích khởi rượu cồn cấp cao nhất trongLiên minh lịch sử một thời Tốc Chiếngiúp tăng lên tốc độ di chuyển, đồ gia dụng lý, sức mạnh phép màu và vận động chạy nước rút.Quỷ Thư Morello: LượngMáuSức mạnh phép thuậtđến từ món đồ này sẽ gia tăng sức phòng chịu cũng giống như lượng tiếp giáp thương màKennencó thể gây nên trong một trộn giao tranh. Xung quanh ra, khả nănggây gần cạnh thương sâulên đối thủ cũng là 1 trong công nắm lợi sợ hãi để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những địch thủ thiên về kháng chịu cũng tương tự hồi máu.Mũ Phù Thủy: Tăng sức mạnh phép màu lên40%. Một lượng liền kề thương cực to đến từMũ Phù Thủysẽ giúpKennenbiến thành một con thú vật gây gần kề thương với carry xuất sắc hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Cấu Hình Pc, 5 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Hiệu Quả

Trượng lỗi Vô:+70 sức khỏe phép thuật,+40% xuyên chống phép. Cuối trận, xuyên chống phép mang lại từTrượng hỏng Vôsẽ giúpKennentối ưu được lượng gần kề thương mà vị tướng này hoàn toàn có thể gây ra.Bất biến hóa Ma Pháp: kĩ năng hóa vàng khá lợi hại trong các pha giao tranh quan tiền trọng. Duy nhất pha đồng hồ đúng thời điểm, cục diện của giao tranh rất có thể xoay chuyển hoàn toàn.

Các sự chọn lựa lên đồ sửa chữa cho Kennen theo tình huống:

*
*
*
*
Trượng pha lê Rylai: Lượng sát thương phép, máu và kĩ năng làm chậm trễ đến từ sản phẩm này sẽ giúpKennencực kỳ khó tính trong phần nhiều pha tầm nã đuổi.Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một món đồ đem đến rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu, trong khi còn có thêm tích điện và sức mạnh phép thuật cho Kennen.Bóng buổi tối Ma Pháp: Triệu hồi 2 bé ma tra cứu kiếm tướng địch sát đó. Khi tiếp xúc, tướng sẽ xuất hiện thêm và làm cho chậm40%trong tối đa 5 giây, dựa trên thời hạn di chuyển.Đai sườn lưng Ionia: giúp Kennen hoạt bát hơn để tạo số đông pha đột biến trong giao tranh.

6.Cách chơi Kennen Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận đấu, Kennen rất có thể farm tốt nhất với trung bình đánh cũng như kĩ năng khá. áp dụng Phi Tiêu Sét kết hợp với Giật Sét để hoàn toàn có thể quấy rối địch thủ tốt nhất. Với hãy ghi nhớ tận dụng nội tại tiếp tục – 3 cộng dồn làm choáng đối thủ.

Thư tự Combo: đơ Sét ->Tốc Độ Sấm Sét-> Phi Tiêu Sét

Giai đoạn giữa với cuối trận

Đẩy đường tốt và dịch rời để cung ứng đồng đội gia tăng lợi nạm so với team địch

Trước khi giao tranh, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét để cấu máu thay đổi thủ, tìm thời điểm thích hợp để Tốc Độ Sấm Sét + Bão Sấm Sét vào đội hình đối thủ, gây cạnh bên thương càng các càng tốt, sử dụng W nhằm gây thêm giáp thương cũng tương tự làm choáng đối thủ.

Đôi lúc phải sử dụngTốc biến + Chiêu cuốiđể tạo bất thần cho đội đối phương

Thư trường đoản cú Combo:Phi Tiêu Sét ->Tốc biến->Tốc Độ Sấm Sét->Bão Sấm Sét->Giật Sét

Video cách chơi Kennen Tốc Chiến

7.Điểm mạnh và điểm yếu kém Kennen

Điểm mạnh:

Đi mặt đường quấy rối mạnhGiao tranh cực tốt với chiêu cuốiKhá cơ độngCó kĩ năng làm choáng hơi mạnhLợi cố kỉnh tay nhiều năm giúp đè đường hầu như tướng Đường trên khácBộ kĩ năng đơn giản, dễ dàng sử dụngĐẩy lẻ tương đối mạnh, có tài năng Tốc Độ Sấm Sét dùng để làm chạy trốn khi gặp nguy hiểmCó chiêu trò để áp cạnh bên kẻ địchSỡ hữu kỹ năng thả diều tốt.

Điểm yếu:

Khá mỏng manh yếu hèn máuDễ là kim chỉ nam bị bán ra khỏi giao tranhMất thời gian để triển khai choáng kẻ địchKhông có công dụng chống chịu giỏi so với đầy đủ tướng Đường Baron khác, dễ bốc tương đối khi cố lao vào đội hình địch dùng chiêu cuối.

8.Cách chế ngự Kennen Tốc Chiến

*

Tránh xa Kennen khi hắn sẵn sàng Giật Sét nếu như bạn không mong muốn nhận thêm liền kề thương với vệt Ấn Sấm Sét.Hãy cảnh giác khi ở gần Kennen nếu khách hàng trúng yêu cầu Dấu Ấn Sấm Sét. Ví như bị trúng 3 lần các bạn sẽ bị choáng.Kennen cũng khá mỏng manh, hãy quay lại và đánh nhau nếu hắn quá sáng sủa với Tốc Độ Sấm Sét.Kennen thường chạm mặt khó khăn khi tuyên chiến đối đầu với số đông vị tướng mạo có giải pháp đẩy lùi như: Đại chưng Đẩy Lùi của Tristana

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ choKennen và cách lên thứ củaKennen tương tự như cách chơiKennen Tốc Chiến để chúng ta tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng mạo Kennentrên đấu trường công lý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.