Cách Chia Màn Hình Iphone

Chế độ chia đôi màn hình luôn luôn luôn hữu dụng trong những trường hợp bởi nó cho phép bạn mở nhị tab cùng một lúc bên trên thiết bị bạn đang có. Nếu như bạn đang tò mò cách phân chia đôi màn hình iPhone, hãy tham khảo bài viết này.

Bạn đang xem: Cách chia màn hình iphone


Biết bí quyết chia đôi màn hình hiển thị iPhone sẽ ship hàng rất tâm đầu ý hợp cho yêu cầu giải trí cũng giống như làm việc của doanh nghiệp trên thiết bị công nghệ này. Những cách thực hiện dưới đây được vận dụng cho hệ điều hành iOS trên iPhone và bạn chỉ mất vài ba phút ngắn ngủi nhằm thực hiện. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể cập nhật phương pháp chia đôi màn hình hiển thị iPad.

Cách phân chia đôi màn hình hiển thị iPhone

1 – Tìm vận dụng thứ 2

Chắc chắn là bởi thế rồi, ước ao chia đôi screen cho 2 ứng dụng khác nhau thì chúng ta không thể như thế nào chạy một ứng dụng lẻ tẻ đúng không? chúng ta phải kiếm được 2 vận dụng mà bạn có nhu cầu chia đôi screen iPhone, đó rất có thể là Facebook với trình coi ngó web Safari để các bạn vừa lướt Facebook vừa thực hiện Safari tra cứu những thông tin buộc phải thiết.

2 – Mở ứng dụng chính lên trước

Sau khi vẫn mở được 2 ứng dụng cần phân chia đôi màn hình iPhone rồi thì các bạn hãy quay trở về ứng dụng chính, sau đó quét từ bỏ dưới màn hình hiển thị lên.

*

3 – Kéo với thả ứng dụng thứ 2

Bạn hãy bấm và giữ ứng dụng thứ hai này trong khoảng 2-3 giây, tiếp đến kéo thả nó xuống thanh toolbar vừa mới được gọi lên. Khi chúng ta kéo nó lên trên đầu vận dụng số 1, bạn sẽ thấy một mẫu hộp lâu năm như hình trên. Bạn có thể kéo nó qua trái hoặc cần tùy ý. Tất cả một để ý là tùy vận dụng hỗ trợ chính sách chia đôi màn hình hiển thị này chứ chưa hẳn ứng dụng nào thì cũng có. Bạn hãy đọc danh sách những ứng dụng cung ứng chia đôi màn hình hiển thị iPhone trên website hỗ trợ của Apple.

*

*

*

Cách phân tách đôi màn hình hiển thị iPad

Ắt hẳn là những người sử dụng iPad đều cảm thấy có song phần tức giận vì cứ phải áp dụng một vận dụng duy duy nhất trên màn hình lớn trong khi họ muốn chạy tuy vậy song. Hãy yên tâm vì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp lại theo ý mình.

Xem thêm: Giá Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Bao Nhiêu Tiền 22, Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Giá Bao Nhiêu Tiền

1 - Ẩn cùng hiện tab pop-up

Nếu bạn có nhu cầu ẩn ứng dụng thứ 2 trên ipad tablet đi, bạn chỉ cần chạm vào thanh bar màu xám ở phía trên và kéo nó sang cạnh bên của màn hình. Bằng cách này, ứng dụng thứ 2 sẽ mất tích sang bên cạnh có thanh bar màu xám.

Muốn gọi ứng dụng 2 trở về thì bạn chỉ cần quét từ bỏ thanh bar đó ra là được.

2 – Mở chính sách chia đôi màn hình iPad

*

*

Thanh tab vật dụng 2 hiện thời đã chèn lên trước thanh tab vật dụng nhất, chúng ta cũng có thể chia đôi màn hình hiển thị được rồi. Bấm và giữ thanh bar color xám ở bên trên của thanh tab thứ hai trong vài giây rồi dàn ra hoặc kéo xuống. Cả hai thanh tab sẽ ảnh hưởng làm mờ đi, hôm nay bạn chỉ cần thả tay ra là chúng sẽ tiến hành chia song trên màn hình.

Muốn hoàn thành quá trình chia đôi màn hình thì bạn chỉ cần làm ngược lại.

Tùy vào sở thích của phiên bản thân mà chúng ta cũng có thể chọn tỉ lệ thành phần hiển thị cân xứng nhé. Chúc bạn triển khai thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.