Cách Lấy Id Facebook Cá Nhân

Lấy ID trang cá thể Facebook (Get ID Profile Facebook) để làm gì? coi ID Profile FB như gắng nào? nội dung bài viết này đã hướng dẫn bí quyết lấy ID Facebook cá thể nhanh, đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy id facebook cá nhân

Trên mỗi tài khoản Facebook Profile lâu dài một mã định danh ID/UID (User ID) duy nhất mà Facebook gán vào. Khi gặp mặt một vấn đề trên nick Facebook thì việc khẳng định ID/UID là điều cần thiết. Bởi tin tặc khi biết cách Find ID/UID thông tin tài khoản Profile cá nhân, đối tượng rất có thể tìm biện pháp hack nick bạn dùng.


Sau đây, pgdngochoi.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách xác minh ID/UID Facebook Profile của chính bạn và những người dân khác.


Mục Lục Nội Dung


Cách lấy ID Facebook cá nhân, tìm ID Profile Facebook

ID Facebook là gì? Có tính năng gì?

ID Facebook là một dãy gồm 9, 10, 15 hoặc 16 số tự nhiên, được Facebook cung cấp cho mỗi tài khoản (ví dụ: ID = 416194878831607). Giả dụ liên hệ tới hàng số bên trên thẻ căn cước/CMND thì cách hiểu cũng tương tự. ID FB có phần nhiều tác dụng:

Giúp mọi bạn dễ dàng tìm thấy tài khoản của bạn trên Facebook.Cho phép ai đó xem toàn bộ thông tin công khai minh bạch nếu họ có ID Facebook của bạn.ID người dùng giúp nhà phát triển dễ dàng khắc phục các vấn đề lúc gặp sự cố đối với ứng dụng hoặc trò chơi.Khi chạy quảng cáo Facebook, nếu có ID khách hàng các bạn dễ dàng nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng để dễ tiếp thị cho sản phẩm của mình.

Cách lấy ID Facebook cá nhân, tra cứu ID Profile Facebook

Có không ít cách đem ID Facebook cá thể trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS). Nhưng trong nội dung bài viết này pgdngochoi.edu.vn muốn share 6 bí quyết lấy ID/UID Facebook cá nhân nhanh chóng, tác dụng nhất.

1. đem ID Facebook cá nhân thông qua Lookup-ID

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Lookup-ID (website giúp mang ID Facebook cá thể và đồng thời cả ID trang fanpage facebook Facebook). Truy cập tại đây: https://lookup-id.com/


Bước 2: Nhập đường link Facebook cá nhân của bạn hoặc một người bất kỳ vào thanh tìm kiếm ID. Sau đó nhấn Lookup để tìm ID.

*

Bước 3: Xem ID trang cá thể Facebook mà bạn vừa tìm kiếm được, đó là dãy bao gồm nhiều chữ số như dưới đây.

*


2. Lấy ID Facebook cá nhân thông qua Commentpicker

Bước 1: Bạn truy vấn cập vào trang web: https://commentpicker.com/find-facebook-id.php

Bước 2: Copy đường liên kết trang cá nhân Facebook của các bạn (hoặc một người bất kỳ) vào khung trống. Sau đó, nhấn Get Facebook ID.

*

Bước 3: Và kết quả, dãy gồm 15 số tự nhiên và thoải mái chính là ID trang cá nhân Facebook mà bạn muốn tìm.

Xem thêm: Khoai Cam La Vo Tận - Chịch Nhau Đạt Khoái Cảm Là Vô Tận

*

3. Lấy ID Facebook cá thể thông qua Facebook Mobile

Bước 1: Bạn truy nã cập vào Facebook Mobile, tại đường dẫn: https://m.facebook.com/

Bước 2: Tìm kiếm người muốn lấy ID của họ.

Bước 3: Truy cập vào trang cá nhân Facebook của họ, sau đó nhấn vào ảnh đại diện.

*

Bước 4: Lúc này, tại phần đường links (thanh địa chỉ) các bạn sẽ thấy một dãy số đứng làm việc phía trước “&set=a…….“. Đây đó là dãy ID ai đang muốn tìm.

Muốn biết đó có phải là dãy mã ID nhiều người đang muốn tìm hay không thì chỉ việc nhấn theo cú pháp: https://www.facebook.com/ABCXYZ (thay ABCXYZ bằng dãy số đó).

*

Lưu ý: Nếu người đó không mở công khai ảnh đại diện thì sẽ không còn làm được giải pháp này nhé!

Xem bài xích viết: 9 cách tăng tương tác Fanpage hiệu quả năm 2022.

4. Một vài cách lấy ID Profile Facebook khác

Có rất nhiều trang web góp lấy dãy ID Facebook cá nhân. Các bạn có thể bài viết liên quan các vẻ ngoài sau đây:

https://tools1s.com/findmyfbid/https://ahachat.com/tra-cuu-so-dien-thoaihttps://findidfb.com/

Kết luận

Chúng tôi biết tới 11 bí quyết lấy ID Profile Facebook, tuy vậy trong bài xích này muốn reviews 6 cách rước ID FB tiện lợi nhất. Nhìn chung, đối với 2 khí cụ đầu tiên các bạn đã coi được mã ID Profile Facebook cá nhân của mình và tín đồ khác.

Ngoài tính năng xác định ID/UID cho Profile Facebook cá nhân, chúng ta còn hoàn toàn có thể lấy được ID của bài post, group (nhóm), hình ảnh, video… biện pháp làm này tất yếu áp dụng để đưa được ID bằng máy tính xách tay và điện thoại (Android, Iphone) mà lại không đề nghị sử dụng ngẫu nhiên phần mềm nào.

Có tức thị để kiểm tra ID FB của tôi chúng ta có thể sử dụng những website được trình làng tại đây. Cách lấy ID FB trang cá thể (Find My Facebook ID). Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.