Cách live stream trên facebook kiếm tiền

Cách kiếm tiền từ livestream trên Facebook

Livestream trên Facebook không chỉ là cách giúp bạn chia sẻ cảm xúc, sự kiện đáng nhớ diễn ra trong thời gian thực với mọi người mà còn là cách được nhiều người sử dụng để kiếm tiền online . Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách kiếm tiền từ livestream trên Facebook, hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách live stream trên facebook kiếm tiền

*

1. Livestream Bán Hàng.

Nếu bạn bán hàng online hay sở hữu một cửa hàng bán quần áo, đồ ăn thì bạn có thể tận dụng hình thức livestream để quảng cáo cho chính sản phẩm và cửa hàng của mình mà không mất phí marketing. Bạn livestream khoảng 2 tiếng, tăng lượt xem livestream facebook và lượt chia sẻ bằng cách cung cấp một số ưu đãi giảm giá. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chốt được một số lượng đơn hàng đáng kể. Đây là một trong những cách kiến tiền Online trên Facebook hàng đầu hiện nay

Chia sẻ cách livestream facebook bán hàng hiệu quả

2 hình thức livestream trên facebook bạn nên biết

*

2. Quảng cáo sản phẩm trên Livestream và nhận tài trợ

Bạn có thể tiếp cận các thương hiệu và tìm kiếm tài trợ. Bằng cách quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ trên livestream, họ có thể trả tiền trực tiếp cho bạn. Đây là nguồn tạo doanh thu lớn nhất trong danh sách này nhưng khó có thể áp dụng. Bạn sẽ cần phải có được một lượng lớn người theo dõi để có thể hợp tác với các thương hiệu và nhận được sự tài trợ đó.

3. Nhận Donate từ người xem trong buổi livestream

Donate là một cách tuyệt vời để bạn kiếm tiền từ Facebook Live. Cách này có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn làm video phát trực tiếp về game, DIY, giáo dục hay dạy kỹ năng, thì đừng bỏ qua cách này.

Bạn có thể chèn nút Donate vào video phát trực tuyến và người chơi có thể gửi cho bạn số tiền bất kỳ. Phương thức thanh toán thông thường được thực hiện thông qua PayPal. Biến kỹ năng và niềm đam mê thành nội dung video mà người khác thấy được những lợi ích từ đó, và rồi nhận donate, tại sao không ?

*

4. Chạy quảng cáo facebook livestream

Quảng cáo đầu video và quảng cáo giữa video không chỉ dành cho ứng dụng di động và mang lại hiệu quả cả cho những người phát trực tuyến trên Facebook. Không cần như bán hàng doanh thu từ quảng cáo dựa trên số lượng người thực sự xem quảng cáo.

Xem thêm: Cài 2 Hệ Điều Hành Windows Trên Cùng Máy Tính, Hướng Dẫn Cài 2 Hệ Điều Hành Song Song

Trong quá trình phát trực tuyến, bạn sẽ có tùy chọn để chèn quảng cáo ngắn trong video được phát trong thời gian thực. Sau khi quảng cáo ngắn kết thúc, người xem sẽ quay trở lại video phát trực tuyến của bạn. Nó giống như quảng cáo trên YouTube, chỉ người dùng Facebook mới có thể lựa chọn xem quảng cáo hay không.

Để có thể sử dụng được tính năng này, bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

- Bạn cần có hơn 50.000 người theo dõi.

- Hơn 300 lượt xem trên tổng số video trực tiếp trên trang của bạn

- Hơn 300 người xem đồng thời trong video phát trực tiếp hiện tại của bạn để kích hoạt quảng cáo.

- Và bạn phải có một trang Facebook.

Trên đây là những cách bạn có thể kiếm tiền từ livestream facebook. Nếu bạn cần tăng mắt livestream facebook nhanh chóng liên hệ Thuật Nguyễn Corp để tư vấn báo giá ngay nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.