Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Instagram update ứng dụng Instagram trên web với không thiếu thốn tính năng, chất nhận được người sử dụng tải ảnh từ trang bị tính. Đăng hình ảnh lên Instagram từ máy tính được coi là cách dễ dãi và nhanh chóng nhất để giúp chúng ta có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp của mình. Làm việc up ảnh instagram sử dụng máy tính có thể được triển khai trực tiếp trên các trình phê chuẩn web cơ mà không cần sự cung cấp của các phần mềm.Bạn vẫn xem: phương pháp post bài bác trên instagram trên vật dụng tính

Dưới đây, máy tính Trạm công ty chúng tôi sẽ gợi ý đến người dùngcách đăng nội dung bài viết lên instagram sử dụng máy tính, mời bạn cùng theo dõi và thực hiện.Bạn sẽ xem: phương pháp post bài trên instagram trên trang bị tính

Nhiều người tiêu dùng Instagram hay chụp ảnh bằng thứ ảnh, sau đó chỉnh sửa bọn chúng trên máy vi tính trước lúc up lên Instagram. Điều đó tức là để đăng hình lên Instagram, bạn lại bắt buộc đưa hình ảnh từ máy vi tính sang điện thoại thông minh rồi mới hoàn toàn có thể đăng lên. Vì vậy việc nuốm được cách up ảnh trên instagram bằng máy tính, biện pháp chỉnh sửa nội dung bài viết trên instagram bằng máy tính để giúp đỡ bạn dễ dãi hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách post bài trên instagram bằng pc

Hướng dẫn cách đăng hình bên trên instagram trên sản phẩm tính

1. Phương pháp đăng ảnh trên instagram bằng máy vi tính trên Chrome


*

Cách đăng nội dung bài viết lên instagram bằng máy tính trên Chrome

Bước 2: Ở góc trái, trong phần Responsive, bạn chọn vào một trong những thiết bị ngẫu nhiên có vào danh sách.

Bước 3: Tiếp theo, hãy thừa nhận F5 để cài lại trang web Instagram. Dịp này, các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram xuất hiện.

2. Giải pháp đăng hình ảnh trên instagram trên máy tính bằng cốc Cốc

Với những trình coi ngó như cốc Cốc, Vivaldi,.. Thì giải pháp up ảnh trên instagram bằng máy tính, cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính cũng được thực hiện tương tự như như cùng với Chrome. Quá trình thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Mở home của Instagram và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Trên home Instagram, nhấn vào phải lên khoảng trống bất kỳ và chọn Kiểm tra.

Bước 3: sau đó chọn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ông chồng lên nhau.

Bước 4: Đến đây, bạn có thể chọn Responsive hoặc ko chọn, tuy nhiên nhất định chúng ta phải thừa nhận F5.

Bước 5: Sau đó, các bạn sẽ thấy biểu tượng đăng hình ảnh hình vết + xuất hiện thêm sau khi trang web Instagram được thiết lập lại.

Bước 6: chỉ việc nhấp vào dấu + với chọn hình ảnh để đăng là xong.


*

Đăng ảnh lên Instagram bằng Cốc Cốc

3. Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính xách tay bằng Firefox

Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, bí quyết đăng hình trên instagram trên laptop trên Firefox được thực hiện như sau:

Bước 3: Sau đó, bạn nên chọn vào no device selected và lựa lựa chọn một thiết bị bất kỳ có trong danh sách.

Xem thêm: Những Cái Tên Trung Quốc Đẹp, Tổng Hợp Tên Tiếng Trung Hay Và Ý Nghĩa

Bước 4: đợi trình duyệt thực hiện việc sở hữu lại trang web, ví như nó không auto tải lại thì bạn hãy nhấn F5.

Sau kia kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút để up hình ảnh instagram bằng máy tính.

4. Biện pháp đăng bài viết lên instagram bằng máy tính bằng trình để mắt tới Safari

Bước 1: tại Safari, người tiêu dùng tiến hành open sổ Preferences, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Bây giờ giao diện đưa sang tab Advanced và các bạn bấm chọn vào vỏ hộp Show Develop menu in menu bar ở bên dưới cùng.

Bước 2: truy cập vào website Instagram cùng đăng nhập tài khoản của mình. Bên trên thanh menu, mở tab Develop new và chọn User Agent, kế tiếp chọn Safari - game ios 11.0 - iPhone.

Bước 3: Trang sẽ được gia công mới và các bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng Plus, cơ hội này bạn sẽ nhận được một thông báo để triển khai việc tải ảnh lên từ máy tính.

Tại đây, người dùng chỉ việc thực hiện tại theo quá trình để chỉnh sửa, thêm bộ lọc cùng đăng ảnh.


*

Cách chỉnh up bài viết hình hình ảnh trên instagram bằng máy tính

5. Trả lập game android trên PC

Nếu bạn không thể tiến hành cách đăng nội dung bài viết lên instagram sử dụng máy tính, giải pháp đăng ảnh trên instagram bằng laptop nhờ các phương pháp trên, thì bạn cũng có thể giả lập app android trên máy tính để rất có thể dễ dàng truy vấn vào ứng dụng Instagram và làm hầu hết thứ bạn muốn như trên năng lượng điện thoại.

Cách đơn giản dễ dàng nhất trả lập game android là áp dụng BlueStacks. Tất cả những điều bạn cần làm đó là triển khai việc cài đặt BlueStacks về, đăng nhập vào tài khoản Google, tìm kiếm Instagram và truy vấn vào tài khoản Instagram của chúng ta để thực hiện cách chỉnh sửa bài viết trên instagram sử dụng máy tính, cách đăng nội dung bài viết lên instagram sử dụng máy tính.

Với phần lớn cách triển khai được trình làng ở trên, mong muốn đã giúp cho bạn thực hiện cách up ảnh trên instagram bằng máy tính xách tay thành công và có những trải nghiệm độc đáo với trang social này. Ngoài ra để bao gồm thể bài viết liên quan những thông tin về kinh nghiệm sử dụng máy tính xách tay đừng bỏ lỡ những tin tức hữu ích được laptop Trạm chia sẻ nhất.