Đôi khi bạn cần phải tắt Avast Antivirus tạm thời hoặc chỉ việc tạm dừng một số tính năng đảm bảo an toàn của Avast Antivirus. Chính vì thỉnh thoảng bạn muốn cài đặt một số trong những phần mềm hoặc là truy vấn vào vào web xuất xắc ứng dụng yêu mếm thường bị phần mềm diệt virut Avast ngăn lại.

Bạn đang xem: Cách tắt phần mềm avast free antivirus

Dưới đấy là hướng dẫn phương pháp tắt phần mềm diệt virut avast tạm thời hoặc một vài tính năng bảo vệ với từng bước ví dụ và cấp tốc nhất. Các bước có thể vận dụng cho tất cả các phiên bạn dạng phần mềm khử virus Avast (Free Antivirus, Pro Antivirus, mạng internet Security hoặc Avast Premier).

Cách tắt avast antivirus lâm thời thời

Khi bạn sử dụng tính năng tắt Avast tạm bợ thời, đồng nghĩa tương quan với bài toán máy tính của doanh nghiệp không còn được đảm bảo an toàn bởi ứng dụng diệt virut Avast nữa. Vày vậy hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta biết các gì ai đang làm, nhằm tự đảm bảo an toàn máy tính của mình.

Bước 1: thông thường ở phía dưới, Nhấp con chuột phải vào biểu tượng Avast khay khối hệ thống hoặc nó hoàn toàn có thể nằm trong các hình tượng ẩn hoàn toàn có thể được hiện nay ra bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên.

Bước 2: nhấn vào Avast Shields Control.


*

Bước 3: các bạn sẽ thấy các tùy chọn, Nhấp vào tùy chọn bạn có nhu cầu Avast bị vô hiệu hóa.

Disable for 10 minutes -> Tắt trong 10 phút Disable for 1 hour -> Tắt trong 1 giờ Disable until computer is restarted -> Tắt đến khi khởi rượu cồn lại máy vi tính Disable permanently -> Tắt vĩnh viễn
*

Bước 4: các bạn sẽ có một hộp thoại xác nhận, nơi các bạn sẽ xác nhận tùy chọn chúng ta đã chọn để tắt avast lựa chọn Yes nếu như bạn xác thực đồng ý.

Xem thêm: Truyện Tranh Trạng Quỷnh

Cách tắt Avast Antivirus với tùy lựa chọn bất kỳ

Bên cạnh việc tắt tất cả các tùy chọn cùng một dịp như trên, Avast còn hỗ trợ tùy chọn tắt tạm thời hoặc tạm bợ dừng ngẫu nhiên tùy chọn ví dụ nào các bạn muốn.

Bước 1: bạn mở Avast lên bằng cách nhấn đúp vào biểu tượng Avast.


*

Bước 2: Chuyển mang đến Protection » vi xử lý core Shields.

Bước 3: bạn cần tắt chức năng bảo đảm nào của Avast thì đưa sang cơ chế OFF nhằm tắt chức đảm bảo an toàn năng đó.

File Shield -> scan file trước khi mởBehavior Shield -> cảnh báo ứng dụng nguy hiểmWeb Shield -> block những web gọi hạiMail Shield -> block các mail nguy hiểm

Bước 4: Chọn thời gian tắt avast mà bạn muốn rồi tốt nhất vào.


*

Bây giờ đến lượt bạn!

Tại sao bạn muốn tắt ứng dụng diệt vi khuẩn avast? cách thức nào các bạn đã chọn để vô hiệu hóa avast? Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần bình luận!

Đừng quên đặt thắc mắc hoặc ngẫu nhiên lời khuyên nhủ nào khác mà các bạn yêu cầu về phong thái tắt avast trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn.